Như chúng ta đã biết, đầu phát điện là một phần không thể thiếu trong việc sản xuất máy phát điện, nó đóng góp 25-30% giá trị của một máy phát điện. Chính vì vậy, để giúp khách hàng tìm hiểu và chọn lựa chuẩn nhất thương hiệu củ phát điện phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho dự án của quý khách hàng.

dưới đây, TTTT sẽ phân tích top 5 thương hiệu đầu phát điện tốt nhất trên thế giới hiện nay để khách hàng có cái nhìn tổng quá và chi tiết nhất. 5 đầu phát điện được đề cập đến là: Mecc Alte – Italy, Stamford – US, Leroy Somer – Pháp, Marelli – Italy, và Marathon – US.


1. ĐẦU PHÁT ĐIỆN MECC ALTE – ITALIA

logo mecc alte

Nhắc đến  thì chắc chắn không ai trong ngành máy phát điện còn xa lạ gì với thương hiệu này. Đây là thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, phủ sóng hầu như tất cả các vùng quốc gia, lãnh thổ. Tại sao nó lại nổi tiếng như vậy, dưới đây là những khía cạnh được TTTT tổng hợp:

1.1. Đẳng cấp thương hiệu, xuất xứ đầu phát điện Mecc Alte

export mecc alte spare parts

Mecc Alte là tập đoàn lớn đến từ ITALY, họ có hơn 74 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất củ phát điện công suất từ 5kVA đến tận 5000kVA, phủ sóng gần như hầu hết tất cả các ứng dụng cần tạo ra dòng điện ổn định và hiệu quả như: 1.Hàng hải. / 2.Ứng dụng vào Viễn thông và thiết bị di động. / 3.Đầu phát cho thiết bị hàn.  / 4.Đường sắt. / 5.Năng lượng thủy lực / 6.Nông nghiệp, thủy lợi & máy xây dựng , máy công trình (Máy kéo, máy bom,…) / 7.Hàng không. / 8.Đồng phát (Điện nhiệt kết hợp). / 9.Trung tâm cơ sở dữ liệu. /  10.Năng lượng chiếu sáng.

Mecc Alte có tổng cộng 4 nhà máy sản xuất có quy mô rộng lớn đặt tại 4 quốc gia gồm có: xuất xứ Ý, xuất xứ Anh, xuất xứ Ấn Độ và Trung Quốc. Tất cả 4 xuất xứ đều tuân thủ quy định sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên nghiệp trước khi xuất xưởng, trong quá trình sản xuất, chắc chắn không có sự can thiệp của bên thứ 3, 100% tất cả bộ phận đều thuộc quyền công nghệ của Mecc Alte. 

Tham khảo:  Avr máy phát điện

Tham khảo: Củ phát điện 10kw

1.2. Về giá thành, chất lượng và chế độ bảo hành

Với 4 xuất xứ như vậy nhưng giá trị của chúng đều tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn sản xuất và quy định của Mecc Alte và của thế giới. Sự khác biệt duy nhất ở đây là giá trị nhân công và vật tư, linh kiện mỗi khu vực sẽ khác nhau nên mô hình chung làm cho giá sản phẩm ở mỗi xuất xứ khác nhau.

Đầu phát điện Mecc Alte India là có giá tốt nhất, cạnh tranh nhất nhưng dải công suất của nó còn hạn chế chỉ từ 10kVA đến 750kVA, phù hợp so với nhiều mặt bằng dự án ở Việt Nam kể cả những dự án cần nguồn điện liên tục, củ phát này vẫn đáp ứng chạy 24/24 khi tải ở khoảng 70% tải. Mỗi năm sản lượng đầu phát Mecc Alte India đạt mốc rất cao và rất tiềm năng để cạnh tranh. Đây có thể nói là dòng xuất xứ ngon, bổ và rẻ.

Củ phát Mecc Alte China tuy cao hơn Mecc Alte India một chút nhưng bù lại dải công suất của nó bao phủ từ 10kVA đến 2.800kVA, phù hợp với mọi dự án cần nguồn điện tối ưu và ổn định. Và điều quan trọng là, củ phát Mecc Alte sản xuất tại China luôn có hàng sẵn và giao hàng nhanh giúp OEMs chủ động hơn trong việc xây dựng thời gian dự án chuẩn xác. Nếu khách hàng cần một củ phát điện chất lượng, công suất từ 800kVA trở lên và không quan ngại xuất xứ China thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với đầu phát điện xuất xứ Ý và xuất xứ Anh thì dải công suất của nó bao phủ từ 5kVA đến 5000kVA, mặt bằng chung của giá củ phát của 2 xuất xứ này thì cao hơn xuất xứ China và India khoảng 26%-36% tùy model và lượng hàng tồn. Nếu Quý Khách Hàng có dự án cần củ phát xuất xứ G7 và chất lượng đảm bảo gần như tuyệt đối hoặc nhu cầu sử dụng liên tục thì đây là dòng xuất xứ phù hợp.

*Về chế độ bảo hành: Về tất cả xuất xứ Mecc Alte đều có tiêu chuẩn bảo hành là 2 năm và 2000 giờ sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước.

1.3. Về độ tin cậy và chế độ quản lý, chăm sóc khách hàng của đầu phát điện chính hãng

Tem nhãn sản phẩm của củ phát Mecc Alte được sử dụng công nghệ chống sao chép và in 3D phản quang học để tăng tính bảo mật. Và điều quan trọng là, tem nhãn của Mecc Alte chỉ có duy nhất một giao diện như bên dưới, tất cả các tem nhãn giao diện khác đều là tem giả, tem nhái. Về cách kiểm tra tem nhãn có thể tham khảo bài viết đầu phát điện chính hãng 

Tất cả sản phẩm của Mecc Alte đều có số serial sản phẩm và được công khai thông tin sản phẩm trên website chính thức của Mecc Alte, khách hàng có thể vào check tại: http://support.meccalte.com/ để kiểm tra hàng chính hãng hoặc liên hệ trực tiếp với để được tư vấn hỗ trợ.


2. ĐẦU PHÁT ĐIỆN STAMFORD – MỸ

Thương hiệu đầu phát điện Stamford đã có từ lâu đời, hơn 100 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất củ phát. Nó được thành lập vào năm 1904, tại thị trấn Stamford, Vương Quốc Anh. Năm 2019, Stamford chuyển nhà máy mới đến địa chỉ Stamford Business Park, Ryhall Road, Stamford, PE1 9XT, Vương quốc Anh.
Năm 1986, Stamford được tập đoàn Cummins mua lại và có tên chính thức là – Cummins Generator Technologies Ltd. Hiện nay, Stamford có 6 nhà máy trên thế giới gồm:

  • Tại Trung Quốc: Xinrong & Xiangjiang
  • Tại Romania: Craiova
  • Trụ sở chính tại Anh Quốc: Stamford
  • Tại Ấn Độ: Ahmednagar & Ranjangaon

Củ phát Stamford có sản lượng rất lớn trên thế giới bởi sự phổ biến, nhưng hiện nay có nhiều sự sao chép, hàng sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ giả mạo Stamford đã làm giảm giá trị và chất lượng củ phát nhiều. Hiện nay, tại Việt Nam không có Đại Diện ủy quyền chính thức của đầu phát điện Stamford TTTT.


3. ĐẦU PHÁT LEROY SOMER – PHÁP

Đầu phát điện Leroy Somer được sản xuất bởi tập đoàn Leroy-Somer Electric Power Generation có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1919 bởi Marcellin Leroy tại Pháp, chuyên sản xuất những sản phẩm tin cậy và chất lượng cho thị trường máy phát điện. Tất cả sản phẩm Đầu phát Leroy Somer đều được kiểm tra nghiêm ngặt do đó luôn mang lại cảm giác an toàn và tin cậy cho khách hàng.

Năm 2017, Leroy Somer TTTT được mua lại bởi tập đoàn Nidec – một Nhà sản xuất động cơ điện nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện nay, Leroy-Somer Electric Power Generation có hơn 5.000 nhân viên, 10 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới và mạng lưới dịch vụ toàn cầu.

Dải công suất của Leroy Somer từ 10kVA đến 2.750kVA đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong tất cả mọi dự án cần nguồn điện dự phòng ổn định. Giống như Stamford, tại Việt Nam, Leroy Somer không có Đại Diện ủy quyền chính thức.


4. ĐẦU PHÁT ĐIỆN MARELLI MOTORI – Ý

Tập đoàn Marelli Motori là một trong những nhà thiết kế và sản xuất đầu phát và động cơ điện hàng đầu của Châu Âu. Marelli được thành lập vào năm 1891 và ngày nay được công nhận thương hiệu trên toàn thế giới nhờ mạng lưới bán hàng, phân phối và dịch vụ mở rộng trên khắp thế giới với hai nhà máy sản xuất tại Ý và Malaysia (tính đến năm 2021 thì chỉ còn duy nhất nhà máy sản xuất tại Ý). Song Hân là nhà phân phối chính thức đầu phát và động cơ điện Marelli Motori tại Việt Nam.


5. ĐẦU PHÁT ĐIỆN MARATHON – MỸ

Đầu phát điện Marathon (thương hiệu Mỹ) là tập đoàn lớn trên thế giới chuyên cung cấp đầu phát điện hiệu suất mạnh mẽ, tạo ra nguồn điện đáng tin cậy và dễ dàng lắp đặt cho các ứng dụng dự phòng khẩn cấp và cấp nguồn chính từ 5 kW đến 4000 kW. Thương hiệu Đầu phát điện Marathon tập trung vào các giải pháp tùy chỉnh, được thiết kế kỹ thuật cao để cung cấp giá trị thực cho khách hàng. Các sản phẩm của Marathon Generator được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Máy phát điện được sản xuất và kiểm kê trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng toàn cầu.


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

4.8/5 (4 Reviews)
Please share, If its useful !!!
error: Content is protected !!