Sau một thời gian dài định hướng phát triển chiến lược cạnh tranh mới, Volvo Penta đã cho ra mắt động cơ TAD1346GE (xuất xứ Thụy Điển) công suất 500kVA / 550kVA thay thế cho model động cơ cũ là TAD1641GE-B. Đây có thể coi là sự thành công đột phá đến từ tập đoàn Volvo Penta. Để tìm hiểu những điểm vượt trội từ và giá Volvo Penta TAD1346GE, TTTT mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây.

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐỘNG CƠ VOLVO PENTA TAD1346GE

Phân bổ đều dải công suất động cơ cho máy phát điện

Volvo Penta củng cố danh mục động cơ thế hệ mới của mình với việc giới thiệu dòng D13 mới, model Volvo Penta TAD1346GE 500kva. Nhỏ gọn, đáng tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu, đây là một bổ sung tuyệt vời cho dịch vụ cung cấp động cơ máy phát điện hiện tại của tập đoàn.
Volvo Penta liên tục đầu tư vào các động cơ máy phát điện, trong vài năm qua, tập đoàn đã giới thiệu không chỉ series Stage V đầy đủ cho máy phát điện di động; D8, D13 và D16, mà còn là sự bổ sung hoàn toàn mới cho khía cạnh động cơ máy phát điện, động cơ D8 Volvo nhỏ gọn và mạnh mẽ.
Tham khảo: Phụ tùng Volvo Penta

Tạo nên giá trị động cơ đáng tin cậy

Volvo Penta TAD1346GE 500kva cho công suất phát đầy đủ ngay khi khởi động lần thứ hai – một tính năng cần thiết cho quá trình phát điện dự phòng, đặc biệt cho những thiết bị được sử dụng trong các hoạt động khẩn cấp / dự phòng, chẳng hạn như trong bệnh viện, công ty dược phẩm hoặc trung tâm dữ liệu, cảng biển, cần cẩu,…
Động cơ Volvo Penta đã trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm nghiêm ngặt và sử dụng trên thế giới trong nhiều ứng dụng khác nhau của Tập đoàn Volvo tại môi trường khắc nghiệt nhất, -25 ° C, lên đến 60 ° C. D13 500 kVA mới cũng không phải là ngoại lệ, được đặc trưng bởi khả năng khởi động ngay lập tức và cung cấp ngay công suất định mức, nó là một nguồn dự phòng đáng tin cậy cho các trường hợp khẩn cấp.

Thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu

D13 500 kVA nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể so với các mô hình trước đó, điển hình so sánh là nhỏ hơn so với TAD1641GE. Điều này cho phép giảm kích thước – dẫn đến một phòng đặt máy nhỏ hơn, máy phát điện nhỏ hơn và cuối cùng là tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. D13 500 kVA tiết kiệm nhiên liệu 4-5% so với các dòng trước. Điều này một phần là do chất lượng và độ nhớt của dầu bôi trơn ảnh hưởng đến ma sát bên trong động cơ, đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ nhiên liệu.

Công bố giá Volvo Penta TAD1346GE chính thức hỗ trợ nhà lắp ráp máy phát điện

Để tăng tính hấp dẫn và hỗ trợ nhà lắp ráp máy phát điện tại Việt Nam và Campuchia, TTTT đã được Volvo Penta hỗ trợ áp dụng giá tốt nhất khi mua động cơ TAD1346GE, đây là một trong những động thái tuyệt vời đến từ tập đoàn trong bối cảnh thiếu hụt hàng hóa như hiện nay, dưới đây là nội dung chính của chính sách  giá như sau:
Volvo Penta TAD1346GE picture
  • Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng ở Việt Nam và Campuchia.
  • Model: Volvo Penta TAD1346GE (500kVA/550kVA) (thay thế cho model cũ TAD1641GE-B)
  • Thời gian giao hàng: tháng 6 / 2023 tại Việt Nam
  • Giá Volvo Penta TAD1346GE: 27.000 Euro (Liên hệ chúng tôi để có giá tốt cho OEM)
  • Thời gian áp dụng: đặt hàng trước 31/12/2022

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!