Dòng dinamo phát điện Mecc Alte C-Type đại diện cho một cách tiếp cận thiết kế hoàn toàn mới, cả bên trong và bên ngoài, mang lại nhiều tiến bộ và lợi ích khác nhau cho khách hàng khi lựa chọn Mecc Alte. Chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu, làm việc với các tổ chức tốt nhất trên thế giới về mảng củ phát điện, để hiểu những thách thức đang phải đối mặt trong việc đạt được và duy trì việc cung cấp điện liên tục, hiệu quả và đáng tin cậy.

Hiện nay, Mecc Alte đã cải tiến rất nhiều series cũ sang một diện mạo mới, và series Mecc Alte ECO40 C – type là một series vừa mới được công bố thay thế cho ECO40 4B. Dưới đây là những ưu điểm của việc nâng cấp.

Mecc Alte cải tiến và tối ưu cho dòng ECO40 C type – Nguồn: Mecc Alte


1. Những thay đổi tạo lợi thế của dòng Mecc Alte ECO40 C công suất từ 400kVA đến 750kVA:

 • Dòng Mecc Alte ECO40 C đã bước vào giai đoạn tiền thử nghiệm trong MASPA và đang được thử nghiệm bởi một số khách hàng chính. Ngay sau khi thời điểm hoàn thiện tất cả các công đoạn  kết thúc, danh sách các đơn đặt hàng có chuyển đổi sang ECO40 C-type sẽ được cập nhật và áp dụng mở rộng toàn cầu
 • Sản phẩm được chứng nhận CSA 22.2 bởi cULus, trên cùng của chứng nhận UL 1004. CULus bao gồm các tiêu chí tuân thủ theo các quy tắc hiện hành, đánh dấu bởi UL và CSA
 • Các tài liệu thương mại của series mới này đã được phát hành vào tháng 1 năm 2021; bảng phụ kiện cũng đã được xuất bản trên trang web (Trang sản phẩm)

2. Những chuyển đổi chính trên củ phát điện ECO40 C-type:

2.1. Thiết kế cũ của Mecc Alte ECO40 B

meccalte_ECO40B

Khi so với Mecc Alte ECO40 C TTTT, thiết kế cũ series Mecc Alte ECO40 B-type thì tổng quan thiết kế nằm trong khuôn khổ khép kín, các mấu chốt được hàn gắn chặt chẽ tạo nên sự cứng cáp không uyển chuyển, tỏ vẻ mạnh mẽ trong ngoại hình nhưng mô hình chung tạo ra một yếu điểm trong khâu bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra AVR cũng như kiểm tra các đoạn nối dây đồng cốt lõi trong đầu phát điện Mecc Alte.

Mặc dù về công suất và hiệu suất không ảnh hưởng nhiều nhưng nó làm ảnh hưởng một phần nhỏ trong khâu bảo dưỡng và thực hiện kiểm tra trong công việc của kỹ thuật viên, các thao tác mở, vặn ốc tốn nhiều thời gian, chưa kể đến khi sử dụng lâu dài, các mấu chốt nhỏ nhất bị oxi hóa đâm ra khó khăn trong việc thực hiện đóng, mở kiểm tra. Đặc biệt hơn, khi thực hiện việc bảo dưỡng, kiểm tra mạch AVR hoặc các linh kiện trong hộp đầu phát sẽ gây ra hao mòn linh kiện, giảm khả năng bảo vệ cũng như giảm khả năng ổn định hiệu suất duy trì tối ưu của đầu phát điện Mecc Alte.

Tham khảo: Máy phát điện gió
Tham khảo:
Củ phát điện cũ giá rẻ

2.2. Thiết kế mới của Mecc Alte ECO40 C

mecc alte c type

 • Hệ thống củ phát điện nam châm vĩnh cửu mới, có thể trang bị thêm bất cứ lúc nào theo tùy chọn. Hệ thống PMG mới được gọi là PMG2C: thời gian lắp ráp đã được giảm đáng kể so với mô hình PMG3 trước đó
 • Thiết bị song song PD500 có sẵn dưới dạng tùy chọn với bộ phụ kiện
 • Thiết kế mới của hộp đấu dây với khả năng truy cập AVR mới và cải thiện khả năng làm mát bằng không khí, giúp người dùng dễ dàng kết nối cáp nguồn hơn.
 • Thiết kế mới của bảng thiết bị đầu cuối với chiều dài giảm và khả năng kết nối lại liên kết nhanh
 • Chân mới (cùng khoảng cách từ mặt bích đến chân của loại B trước đó làm cho sản phẩm có thể hoán đổi cho nhau về mặt cơ học)
 • Thiết kế mới của lưới phía sau và phía trước
 • Khuôn mới cho giá đỡ B3B14 DE với một chân kép được đúc
 • Bảng đầu cuối thứ 4 có sẵn dưới dạng tùy chọn: điều này có thể tạo ra một bảng kết nối 12 chân.
 • 12 dây dẫn có thể kết nối lại.
 • Thanh cái mới trên tùy chọn
 • Bộ dụng cụ kết nối lại CT mới
 • Bộ dụng cụ kết nối lại VTs mới
 • Máy sấy ngưng tụ ECO40 B tương tự có sẵn trên tùy chọn cũng trên ECO40 C

Liên hệ chúng tôi để có thêm thông tin về củ phát điện hữu toàn hay giá củ phát điện :

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!