CHÍNH SÁCH CÔNG TY

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CỦA TTTT GLOBAL

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng dịch vụ nhắn tin tại Website của Công Ty TNHH TTTT Global, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân (Họ và tên, Tên đơn vị công tác, số điện thoại sử dụng, Email) để liên lạc. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn cho những mục đích như: Gửi thư ngỏ, Báo giá, Thông tin về kỹ thuật và Hình ảnh sản phẩm, Hợp đồng mẫu, Thư cảm ơn,…

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với bạn cho những mục đích như: Gửi thư ngỏ, chào giá, thông tin về kỹ thuật và hình ảnh sản phẩm, bản hợp đồng mẫu, thư cảm ơn,…

Công ty không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào mà không được sự chấp thuận của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng sẽ được chuyển đến các bộ phận dịch vụ liên quan như Kinh doanh, Bảo hành, Kỹ thuật…và sẽ không lưu trữ trên hệ thống kể từ khi các bộ phận này tiếp nhận xử lý.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TTTT GLOBAL
Địa chỉ : Tòa Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

6. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Website không cung cấp dịch vụ đăng ký tài khoản, do đó khách hàng không thể thay đổi thông tin đã cung cấp trên hệ thống.

Website chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin Họ Tên, Số điện thoại, Email để nhân viên TTTT Global có thể liên hệ với khách hàng.

Khi các bộ phận dịch vụ liên quan liên hệ, khách hàng có thể bổ sung, chỉnh sửa thông tin liên hệ để thuận lợi giải quyết công việc.


II – CHÍNH SÁCH TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA TTTT

1 – Chính sách tiếp nhận khiếu nại

Đối tượng khiếu nại: Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do TTTT Global cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

Hình thức khiếu nại: Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do TTTT Global cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại các Chi nhánh, VPGD hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 028 62728 334, gửi mail, gửi công văn hoặc các hình thức khác…

Nguyên tắc giải quyết khiếu nại: Công ty TNHH TTTT Global có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

2 – Các bước thực hiện

Bước 1. Tiếp nhận và phản hồi khiếu nại

Mọi thành viên thuộc TTTT Global đều có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng.

Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 24-48 giờ kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…).

Bước 2: Xác minh, xử lý

Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình.
Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá 12 giờ kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định của TTTT Global tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng.

Tùy từng trường hợp sẽ có nhân viên kỹ thuật, kỹ sư, chuyên viên cao cấp trực tiếp đến kiểm tra, xác định sự cố theo khiếu nại của khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật, bảo hành hoặc cấp cao hơn sẽ đưa ra phương án giải quyết cuối cùng

Bước 4: Trả lời khách hàng

Khi có kết quả kiểm tra, xác minh, đại diện của TTTT Global sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp, gửi văn bản phúc đáp, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu và tùy theo sự cố khiếu nại

Phương án xử lý khiếu nại sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành của công ty, nhà sản xuất và thỏa thuận trong hợp đồng

Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 3 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại.

3 – Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho các sản phẩm thiết bị, máy móc, linh kiện do TTTT Global đã cung cấp.


III – BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA TTTT GLOBAL

1 – Thời gian áp dụng

Động cơ VOLVO PENTA – 2 năm hoặc 3000 giờ sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước. Năm đầu tiên, động cơ VOLVO PENTA được bảo hành không giới hạn thời gian sử dụng khi tải ở công suất liên tục.

Đầu phát điện MECC ALTE – 2 năm hoặc 2000 giờ tùy theo điều kiện nào đến trước.

Mạch sạc ắc quy MECC ALTE – 1 năm.

Bộ điều khiển máy phát điện SICES – 5 năm.

Bộ điều khiển máy phát điện DEEPSEA – 18 tháng.

2 – Điều kiện bảo hành

– Còn nguyên vẹn theo biên bản bàn giao hàng hóa đã ký kết.

– Nguyên nhân bảo hành hoặc đổi trả cần được 2 bên xác nhận và lập biên bản tại hiện trường (có thể mời thêm các bên thứ 3 kiểm định, giám sát,.. )

– Thời gian bảo hành: Tùy theo quy định của nhà sản xuất và thỏa thuận trong điều khoản của hợp đồng.

3 – Xử lý phát sinh

– Do hàng hóa, thiết bị được bàn giao theo nhiều bước để tránh rủi ro phát sinh chi phí ngoài mong đợi nên khi khách hàng yêu cầu bảo hành – đổi trả hàng hóa, dịch vụ, nguyên nhân sẽ được xác định và ký kết thành văn bản

– Các chi phí vận chuyển, kiểm định, bàn giao,… và chi phí phát sinh khác sẽ được xử lý theo điều kiện thỏa thuận trong hợp đồng.


IV – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TTTT GLOBAL

– Hàng hóa được bàn giao miễn phí tại kho của khách hàng ở TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận (Động cơ VOLVO PENTA và Đầu phát MECC ALTE). Riêng bộ điều khiển máy phát điện SICES và Bộ điều khiển máy phát điện DEEPSEA sẽ được giao theo yêu cầu của khách.

– Phương tiện vận chuyển tùy thuộc vào loại hình sản phẩm và điều kiện giao hàng.

– Thời điểm vận chuyển tùy theo yêu cầu của khách hàng và điều kiện giao hàng.


V – CHUYỂN GIAO QUYỀN SỬ DỤNG (BÀN GIAO) HÀNG HÓA CỦA TTTT

Thiết bị được bàn giao tại kho của Công Ty TNHH TTTT Global (Địa chỉ công ty) đối với Bộ điều khiển máy phát điện hoặc bàn giao tại kho khách hàng đối với Động cơ và Đầu phát điện.


VI – CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TTTT GLOBAL

1 – Thanh toán khi mua hàng

– Khách hàng tạm ứng 30% – 50% sau khi xác nhận đơn hàng và ký kết hợp đồng mua bán.

– Thanh toán hết 100% trước khi nhận hàng từ 3-5 ngày sau khi có thông báo hàng đến bằng Email từ TTTT Global.

– Một số trường hợp đặc biệt có thể đàm phán.

2 – Hình thức thanh toán

– Thanh toán tiền mặt

– Thanh toán chuyển khoản qua stk Công Ty TNHH TTTT Global

TTTT-logo


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TTTT Global

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com

TTTT-logo

GIỚI THIỆU

 HỒ SƠ NĂNG LỰC

volvo-penta-engine-meeting

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

mecc-alte-tttt

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Bộ công thương

GIẤY CHỨNG NHẬN

Sự kiện Volvo penta

TRUYỀN THÔNG

THONG-BAO-TUYEN-DUNG

TUYỂN DỤNG