HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG

Các báo nói về TTTT Global

Công ty TNHH TTTT Global có được đưa lên các trang báo trong nước với các nội dung chính đề cập đến động cơ Volvo Penta, đầu phát điện Mecc Alte, Bộ điều khiển Sices và bộ điều khiển Deepsea. Khẳng định chất lượng, độ tin cậy của quý công ty đến các khách hàng. Các trang báo đã nói về TTTT Global bao gồm: Báo Hà Nội Mới, Báo Quảng Nam, Báo Đà Nẵng, Báo Đồng Khởi.

Báo Hà Nội Mới – Động cơ diesel Volvo Penta – chọn chất lượng hay động cơ giá rẻ?

logo báo hà nội mới

Động cơ diesel Volvo Penta – chọn chất lượng hay động cơ giá rẻ?

Hiện nay, các trang thiết bị công nghiệp sử dụng động cơ diesel đang phát triển mạnh cả về hình thức lẫn công nghệ áp dụng trong quá trình sản xuất. Để đạt được chất lượng ổn định, bền bỉ trong quá trình tải, giảm tối đa tiêu hao nhiên liệu và an toàn đối với môi trường thì các hãng đã và đang chạy đua công nghệ để cập nhật những gì tinh túy nhất khi sản xuất động cơ diesel. Một trong những thương hiệu chất lượng top đầu thế giới hiện nay có thể kể đến là động cơ Volvo Penta Thụy Điển với hơn 100 năm kinh nghiệm. Một số ứng dụng tiêu biểu và dẫn đầu công nghệ gồm: Động cơ lắp ráp máy phát điện, thiết bị công trình như máy bơm cứu hỏa, máy đào, máy xúc, máy ủi, tàu thủy, xe cơ giới…

Báo Quảng Nam – Giải pháp mua củ phát điện Made in Italy, 3kW và 5kW giá rẻ

logo báo quảng nam

Giải pháp mua củ phát điện Made in Italy, 3kW và 5kW giá rẻ

Thị trường củ phát điện có nhiều sự biến động trong những năm gần đây do nhiều yếu tố khách quan như dịch bệnh, chính trị, nguồn cung ứng nguyên vật tư sản xuất,…những sự biến động này xuất hiện trải dài ở các dòng phân khúc nhỏ dùng cho ứng dụng gia đình, hộ kinh doanh nhỏ, sản xuất nông nghiệp điển hình như củ phát điện 3kW và củ phát điện 5kW…đến các phân khúc lớn cho ứng dụng công nghiệp…Bài viết dưới đây sẽ phân tích sâu về thương hiệu củ phát điện công suất nhỏ Mecc Alte, made in Italia.

Báo Đà Nẵng – Bộ điều khiển máy phát điện phổ biến và chất lượng nhất Việt Nam

logo báo đà nẵng

Bộ điều khiển máy phát điện phổ biến và chất lượng nhất Việt Nam

Bộ điều khiển máy phát điện là một phần không thể thiếu trong máy phát điện, nó là phương tiện kết nối giữa đầu phát điện và động cơ diesel, với các chức năng hiển thị lỗi, cảnh báo lỗi và các cấp độ bảo vệ máy phát điện, đã khẳng định tầm quan trọng của chúng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bộ điều khiển máy phát điện chất lượng và ổn định, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn chi tiết hơn về các thương hiệu trên.

Báo Đồng Khởi – Top 3 củ phát điện tốt nhất thế giới

logo báo đồng khởi

Top 3 củ phát điện tốt nhất thế giới

Thị trường đầu phát điện (củ phát điện) trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang có sự hiện diện của các thương hiệu có chất lượng và thương hiệu vượt trội. Các thương hiệu này thường có hàng trăm năm nghiên cứu và phát triển. Để đánh giá được thế nào là một củ phát điện tốt nhất cho người dùng, phải suy xét dựa trên nhiều yếu tố như: Lịch sử hình thành, giá cả, xuất xứ, hiệu suất, sự ổn định sử dụng ở nhiều môi trường, độ bền và có đại diện tại Việt Nam để chịu trách nhiệm cung cấp bảo hành, phụ tùng, sửa chữa, tư vấn kỹ thuật, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng củ phát điện… Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ hơn các vấn đề nêu trên.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com

TTTT-logo

GIỚI THIỆU TTTT

 HỒ SƠ NĂNG LỰC

volvo-penta-engine-meeting

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

mecc-alte-tttt

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Bct

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

GIẤY CHỨNG NHẬN

THONG-BAO-TUYEN-DUNG

TUYỂN DỤNG