Hiện nay, trên thị trường tràn lan sản phẩm hàng copy, xuất xứ Trung Quốc, kém chất lượng làm giảm giá trị thương hiệu và giá trị hàng hóa chính hãng. Mạch AVR máy phát điện Mecc Alte cũng không ngoại lệ, nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ mà mua sử dụng sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy đằng sau, bài viết dưới đây, TTTT hy vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về cách nhận biết cũng như tác hại của việc sử dụng hàng kém chất lượng, hàng copy.

Dưới đây là clip hướng dân điều chỉnh bảo vệ dưới tốc độ của bộ điều chỉnh điện áp Mecc Alte chính hãng, sẽ giúp quý khách có cái nhìn trực quan nhất về bộ Avr chính hãng của chúng tôi.

Mecc Alte AVR: DSR và DER1 – Nguồn: Mecc Alte


GIÁ BỘ AVR MÁY PHÁT ĐIỆN, CHẤT LƯỢNG VÀ XUẤT XỨ 

Bộ Avr máy phát điện Mecc Alte chính hãng bao gồm nhiều loại như UVR6, SR7, RCM/2, ASR, DSR, DER và DER1,…các mạch này được sử dụng cho từng series model cụ thể. Về chất lượng thì toàn bộ phụ tùng của Mecc Alte, đặc biệt cụ thể ở đây là AVR TTTT đều đã đạt những tiêu chuẩn hợp quy trên thế giới trong việc sản xuất như ISO9001, ISO14001,…

Về xuất xứ và giá avr Mecc Alte , do đại diện chính thức của hãng phân phối, đều có xuất xứ 100% tại ITALY, không có xuất xứ khác, có giá trị từ 8-14 triệu đồng tùy theo model mạch AVR, trong khi đó các hàng kém chất lượng, hàng copy thường có xuất xứ Trung Quốc, một số ít còn được tái chế bởi các thợ điện thủ công, chúng sẽ có giá trị từ 2-3 triệu đồng.

Đây là một sự chênh lệch rất lớn và không thể có sự tương đồng về chất lượng và chức năng bảo vệ máy phát điện, giữa avr máy phát điện TTTT của Mecc Alte chính hãng và hàng copy (xuất xứ Trung Quốc) . Quý khách cần biết và nhận thức rõ về mối nguy, trước khi quyết định mua và sử dụng chúng.


HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT MẠCH AVR MÁY PHÁT ĐIỆN CHÍNH HÃNG.

Nhận biết Avr máy phát điện chính hãng qua chứng từ. 

Mạch Avr máy phát điện Mecc Alte chính hãng thường có đầy đủ bộ chứng từ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng rõ ràng:

“Quý khách nên yêu cầu đầy đủ 5 loại chứng tứ này mỗi khi mua Mecc Alte AVR”

 • Chứng nhận xuất xứ – CO (Cấp bới Phòng thương mại nhà nước sở tại của Mecc Alte)
 • Chứng nhận chất lượng – CQ, (Cấp bởi Nhà máy Mecc Alte)
 • Chứng nhận trung tâm bảo hành ủy quyền của Mecc Alte tại Viêt Nam – LOA (Cấp bởi Mecc Alte) 
 • Chứng nhận bảo hành (Cấp bởi đại diện chính thức Mecc Alte tại Việt Nam: Cty TNHH TTTT Global)
 • Chứng từ nhập khẩu (Packing list, Bill of landing, Tờ khai, Tờ thông quan)

Nhận biết mạch Avr máy phát điện Mecc Alte chính hãng bằng trực quan:

Để nhận biết mạch Avr máy phát điện Mecc Alte chính hãng và copy, Quý Khách hàng tìm hiểu qua hướng dẫn sau đây:

 • Mạch AVR copy kém chất lượng sẽ có hình thức đơn giản, èo ọt, các đường nét, chữ nổi trên khuôn viền nhìn thô sơ, kém chuyên nghiệp.
 • Hàng copy thường được đóng gói thô sơ va bỏ trong 1 hộp carton màu vàng không có thương hiệu Mecc Alte bên ngoài. Avr máy phát điện Mecc Alte chính hãng sẽ được bọc 1 lớp mút màu trắng để chống va đập và chống ẩm (như hình bên dưới). Ngoài ra hộp cảu hàng chính hãng sẽ có màu xanh và có logo Mecc Alte, giông như hình chúng tôi để bên dưới.
 • Trên mạch AVR copy không có số serial chính thức của Mecc Alte. Trong khi số serial trên AVR chính hãng, có thể kiểm tra trên trang web Meccalte.com

Chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí giúp khách hàng, nhận diện được hàng mình mua có phải hàng chính hãng hay không. (Bên trái là mạch AVR máy phát điện Mecc Alte – Copy, Bên phải là mạch AVR củ phát điện Mecc Alte – Chính hãng)

Avr máy phát điện

Tham khảo: Volvo Penta Ấn Độ

Tham khảo: Củ phát điện 5kw


HẬU QUẢ KHI SỬ DỤNG MẠCH AVR MÁY PHÁT ĐIỆN GIẢ MẠO, KÉM CHẤT LƯỢNG

Dưới đây là những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng mạch AVR Copy chất lượng thấp:

 • Cháy đầu phát điện do không có chức năng bảo vệ tần số, dòng điện kích từ.
 • Điện áp không ổn định.
 • Không thể phản hồi khi tải đột ngột.

Một điều đáng lưu ý nữa đó chính là, nếu sản phẩm đầu phát điện Mecc Alte đang còn trong thời hạn bảo hành mà Khách hàng thay mạch AVR kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng đến đầu phát điện thì Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành theo quy định của Mecc Alte.

Nếu cần thông tin về bộ điều chỉnh điện áp Mecc alte, xin liên hệ chúng tôi:


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


4.9/5 (12 Reviews)
error: Content is protected !!