TTTT đại lý chính thức bán động cơ máy công trình & máy phát điện Volvo Penta tại Việt Nam và Cambodia

Với sự nổ lực không ngừng nghỉ trong suốt quãng thời gian đảm nhiệm vai trò là đại lý Volvo Penta, phát triển và quảng bá động cơ chuyên nghiệp và tiêu chuẩn đến từ châu Âu – VOLVO PENTA (Thụy Điển). Đây là thương hiệu đã có lịch sử lâu đời khoảng 100 năm, chất lượng luôn nằm top đầu của thế giới trong ngành sản xuất động cơ Diesel cho ngành máy phát điện và các ngành công nghiệp nặng khác như: Máy xúc, máy ủi, xe nâng, bơm PCCC,…

Hiện tại, công ty TTTT Global tự hào đã được tập đoàn VOLVO GROUP công nhận là một thành viên dưới mái nhà chung VOLVO và trở thành nhà phân phối chính thức Volvo Penta Vietnam. Với đội ngũ thành viên đã được đào tạo bài bản, Chúng tôi tự tin có thể giúp Quý khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến động cơ VOLVO PENTA.

Volvo-penta-dealer-appointment

 

Tiếp theo đây, công ty TTTT Global dưới sự hỗ trợ tốt nhất đến từ tập đoàn VOLVO GROUP sẽ tiếp tục cố gắng phát huy, mang về những thành công và hứa hẹn sẽ giúp nền công nghiệp nặng ở Việt Nam phát triển. Mọi thông tin yêu cầu hàng hóa và hỗ trợ gửi trực tiếp đến trụ sở VOLVO PENTA sẽ được chuyển tiếp về đại lý Volvo TTTT để hỗ trợ, đảm bảo hài lòng khách hàng.

“Đẳng cấp tạo nên thương hiệu trường tồn TTTT Global – VOLVO PENTA”

Volvo Penta, Trái tim không bao giờ ngừng đập – Trích nguồn Volvo Penta

 


Các dòng sản phẩm mà đại lý Volvo Penta Việt Nam phân phối.

Sản Phẩm

Ứng Dụng

Động cơ máy phát điện Volvo Penta

Máy phát điện

Động cơ diesel off road Volvo Penta

Máy công trình, Máy khai khoáng, Máy cầu cảng

Phụ tùng Volvo Penta

Máy phát điện Volvo

Phụ tùng động cơ thủy Volvo Penta

Tàu thủy, Du thuyền, Ca nô

Động cơ máy phát điện Volvo Penta.

Volvo Penta đã có hơn 100 năm phát triển động cơ dầu sử dụng cho máy phát điện. Dòng động cơ nay có công suất từ 80kva tới 700kva với 3 nhà máy sản xuất tại Thụy Điển, Đức và Ấn Độ. Cả 3 nhà máy này đều sản xuất ra cùng 1 tiêu chuẩn chất lượng và cùng quy trình kiểm tra trước khi xuất xưởng cho bất kỹ động cơ nào của Volvo Penta.

TTTT luôn tốn sẵn các loại phụ tùng Volvo Penta thương xuyên thay thế và đáp ứng nhu cầu cấp bách khi máy phát điện Volvo gặp sự cố hoặc động cơ bảo hành. Đại lý Volvo Penta Việt Nam luôn săn sang tư vấn kỹ thuật miễn phí cũng như cung cấp các tài liệu kỹ thuật chuyên sâu, phục vụ cho nhu cầu bảo trì bảo dướng động cơ của khách hàng hay độ ngũ làm dịch vụ máy phát điện của các OEM.

Tham khảo: Báo Hà Nội Mới nói về Động cơ diesel Volvo Penta – chọn chất lượng hay động cơ giá rẻ?

Động cơ diesel off road Volvo Penta.

Đây là dòng động cơ thế mạnh của Volvo Penta với nhiều ứng dụng khác nhau như:  Thiết bị khai khoáng, Thiết bị nâng hạ cầu cảng, Thiết bị khai thác rừng, Máy móc nông nghiệp, Máy móc xây dựng, Máy bới công nghiệp…

Sản lương động cơ cung cấp cho các ưng dùng này là rất lớn. Chính vì thê, nhu cầu phụ tùng Volvo và dich vụ sửa chữa cho dòng động cơ này luôn yêu cầu tính chuyên nghiệp và chất lương phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo: Đại lý Mecc Alte

Phụ tùng động cơ cho tàu thủy và du thuyền.

Volvo Penta là đơn vị có thị phần cung cấp động cơ thủy (cho du thuyền) lớn nhất thể giới (trong giải công suất của Volvo Penta). Đây là dòng động cơ đòi hỏi giá trị kỹ thuật, chất lượng và công nghệ cao và đối tượng khách hàng là những người khó tính nhất.

Chính vị thế, phụ tùng động cơ thủy luôn có nhu cầu lớn nhất đối với đất nước có 3/4 đường biên giới là ráp biên như ở Việt Nam. TTTT nhận thức tính cấp bách và đặc thù của đối tương khách hàng này nên chúng tôi đã có định hướng rõ ràng về phát triện thị trương cho dòng sản phẩm này.


Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết  về phụ tung Volvo và đại lý Volvo tại Việt Nam và Campuchia :

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (8 Reviews)
error: Content is protected !!