Volvo Penta Event được tổ chức tại Thailand

Volvo Penta event

Hằng năm, tập đoàn Volvo Penta (Thụy Điển) đều tổ chức hội nghị tổng hợp kết quả kinh doanh của năm với sự tham gia của các đại diện ủy quyền chính thức ở các nước trên thế giới. Năm nay, Volvo Penta đã chọn Băng Cốc, Thái Lan để tổ chức hội nghị cho khu vực Châu Á, chủ trì cho việc tổ chức và sắp xếp là Bộ phận Volvo Penta Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore.

Việt Nam có tổng cộng 2 đại diện được tham gia đó là: Công Ty TNHH TTTT Global cho mảng động cơ mảng công nghiệp và DP cho mảng máy thủy. Hội nghị diễn ra trong vòng 3 ngày, toàn bộ thông tin được Volvo tập hợp và công bố cho các đối tác nắm và giữ vũng được phương châm của tập đoàn ở năm tiếp theo. Trong quá trình hội nghị diễn ra, TTTT đã giao lưu và kết bạn với nhiều đối tác của các nước đến từ: Myanmar, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Úc,…các đối tác đều vui vẻ và hào hứng với những chiến lược mới mà Volvo đề cập.

Xuyên suốt quá trình diễn ra hội nghị, các bên đã tham gia đóng góp ý kiến, bày tỏ các vấn đề chiến lược để thảo luận cùng nhau đưa thương hiệu Volvo trở nên phổ biến hơn cho khách hàng trên thế giới. Cuộc thảo luận đưa ra nhiều ý kiến mới mẻ và sáng tạo, không tránh khỏi những ý kiến trái chiều nhưng cuối cùng tất cả đều thống nhất với những ý kiến chính xác nhất sau khi phân tích rõ ràng.

Để tăng giá trị thương hiệu và mức độ phổ biến, năm nay và các năm tiếp theo, Volvo Penta sẽ thực hiện nhiều cuộc cải cách cho sản phẩm, tăng công suất lên cao và thay thế một vài công suất đã và đang chưa tối ưu. Bên cạnh đó, tập đoàn sẽ thực hiện tạo ra sản phẩm xuất xứ Ấn Độ để tăng tính cạnh tranh cho thị trường động cơ khốc liệt hiện nay. Chất lượng sản phẩm tốt là thế, tập đoàn vẫn không quên thực hiện nhiều đào tạo mang tính chuyên nghiệp cho việc trau dồi kỹ năng khâu hậu mãi, dịch vụ. Chất lượng phục vụ phải luôn tận tâm và liên tục, đảm bảo sớm nhất có thể xử lý sự cố cho khách hàng.

volvo-penta-engine

Event này mục đích là để đào tạo các nhà phân phối của Volvo Penta về trình độ chuyên môn, kĩ thuật và động cơ. TTTT Global tham gia khóa đào tạo này nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ cho khách hàng tốt hơn.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.: Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (4 Reviews)
error: Content is protected !!