Hiện nay, trên thị trường thiết bị điều khiển công nghiệp nói chung và ngành sản xuất bộ chuyển nguồn ATS nói riêng, tồn tại rất nhiều sản phẩm chính hãng và sản phẩm sao chép kém chất lượng với giá bộ chuyển nguồn ATS rẻ hơn rất nhiều giá chính hãng, điều này làm ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm và đến chất lượng sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

so-sanh-sices-deepsea

Do đó, TTTT Global xin được đưa ra so sánh tổng thể giữa hai bộ chuyển nguồn ATS chất lượng hàng đầu thế giới. Bảng so sánh được dựa trên các yếu tố cốt lõi như chất lượng, giá cả, bảo hành, xuất xứ, giao diện, chức năng, thương hiệu,… để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của đối tượng sử dụng.

So sánh tổng thể và giá bộ chuyển nguồn ATS, Scies ATS115 (Plus) và Deepsea DSE331 (DSE335)

Về giá bộ điều khiển ATS

Bộ_chuyển_nguồn_ATSGiá (VND)
ATS8.079.000
DSE3318.813.000
ATS Plus8.584.000
DSE3359.364.000
Giá trên chỉ là giá tham khảo để có giá tốt hơn thì bạn hãy liên hệ chúng tôi.

Nếu so về giá bộ chuyển nguồn ATS TTTT của các chức năng của 2 bộ điều khiển Sices ATS115 và Deepsea DSE331 thì DSE331 rẻ hơn so với ATS115, nhưng giá của ATS115 cao hơn theo đó là lượng chức năng và ứng dụng của nó cũng nhiều hơn so với DSE331. Vì vậy khi tính theo giá cả ATS115 cũng có lợi thế hơn rất nhiều so với DSE331.

Còn nếu so về giá trị của các chức năng của 2 bộ điều khiển ATS115 Plus và DSE335 thì ATS115 rẻ hơn DSE335 đáng kể ứng với giá trị ứng dụng của bộ điều khiển chuyển nguồn. Bộ điều khiển SICES ATS115 có giá rẻ hơn DSE335 từ 10-20% mà về tính năng và ứng dụng cũng có phần tốt hơn trong các bộ chuyển nguồn ATS.

Về chất lượng, thương hiệu và xuất xứ của Sices và Deepsea

Với lịch sử hơn 40 năm và cả 2 thương hiệu đều mang xuất xứ từ Châu Âu, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất hiện tại và tiêu chuẩn tốt nhất của Châu Âu. Trong đó DEEPSEA đến từ Anh thì SICES là đại diện duy nhất của Ý tại thị trường sản xuất bộ điều khiển. Nên khi sử dụng bộ điều khiển chuyển nguồn ATS  của 2 thương hiệu này cho tủ ATS máy phát điện, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

Về chế độ bảo hành và độ tin cậy của Sices và Deepsea

Về mặt bảo hành thì SICES hoàn toàn vượt trội hơn so với DEEPSEA, thời gian bảo hành của SICES lên đến 5 năm, đảm bảo khách hàng có thể an tâm khi mua và sử dụng chứng tỏ thương hiệu này rất tự tin và độ bền của sản phẩm của mình, về mặt này DEEPSEA chỉ bảo hành trong 12 tháng thấp hơn đáng kể.

Về mặt tin cậy thì SICES là nhà máy sản xuất duy nhất về bộ điều khiển tại Ý và có hệ thống Đại Diện Uỷ Quyền Chính Thức trên toàn thế giới, trong đó tại Việt Nam là TTTT Global. Khi bạn mua và sử dụng sản phẩm của thương hiệu Ý được cung cấp từ TTTT Global thì quý khách được đảm bảo 100% sản phẩm là hàng chính hãng. DEEPSEA thì không được tốt như vậy vì thương hiệu này trên thị trường có những hàng copy, tuy giá rất rẻ nhưng chất lượng rất kém và không được bảo hành chính hãng.

Về độ phổ biến và chức năng thân thiện với người dùng của Sices và Deepsea

Xét về mức độ phổ biến của Sices và Deepsea

Hiện nay, xét về bộ điều khiển thì phổ biến trên thị trường là bộ điều khiển Deepsea có mặt hầu như trên khắp thị trường và được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong tất cả các thương hiệu bộ điều khiển chuyển nguồn ATS. Thương hiệu Châu Âu này không chỉ thể hiện điểm mạnh về mặt chất lượng mà còn về thương hiệu và đội ngũ marketing cực kỳ tốt giúp họ phủ sóng trên khắp thế giới.

Về phần SICES vì không đẩy mạnh marketing nên không được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới nhưng về chất lượng và độ tin cậy không thua gì DEEPSEA trên thị trường bộ điều khiển.

Xét về giao diện và chức năng bộ điều khiển của Sices và Deepsea

Bộ điều khiển chuyển nguồn ATS SICES là thưởng hiệu phổ biến ở Châu Âu bởi chất lượng và giao diện thân thiện, gần gũi với người sử dụng nhưng vẫn đầy đủ tất cả các chức năng, tiền lợi khi sử dụng. Vì vậy nếu khách hàng quan tâm đến giao diện, chức năng đáp ứng theo sơ đồ nguyên lý tủ ATS  thì sản phẩm Sices ATS115 (Plus) là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Về kỹ thuật của bộ chuyển đổi nguồn điện

Xét về mặt kỹ thuật cả 2 bộ điều khiển đều có nhiều điểm tương đồng:

Đều cung cấp khả năng chuyển nguồn tự động và bằng tay cho nguồn 3 pha kèm theo đó có thể giám sát các thông số điện áp, dòng điện, độ lệch pha, công suất, hệ số công suất,…

Đặc biệt là các bảo vệ dòng điện, điện áp, công suất, hệ số công suất, chuyển mạch đặc thù trong bộ điều khiển chuyển nguồn tự động ATS.

Nhưng cũng có các điểm nổi bật của từng loại bộ chuyển đổi nguồn điện sau:

Sices ATS115 so với Deepsea DSE 331

Bộ ATS ATS115: Độ chính xác về tần số, điện áp, dòng điện và công suất đều cao (±0,5%), màn hình hiển thị lớp hơn và nhiều nút điều khiển hơn, công cụ chuyển đổi DC cao (12bit, 10kHz), có thêm 3 đầu vào tương tự, bảo vệ có phần tốt hơn (mất cân bằng điện áp, bảo vệ hiện tại 50N, 64), có 3 lịch để ghi chú, có 4 bộ hẹn giờ chung, tạo thêm I/O ảo (16 kỹ thuật số và 8 tương tự).

Bộ ATS DSE331: Có khối lượng nhẹ hơn (360g), có nhiệt độ làm việc tốt hơn (-30oC đến 70oC), khoảng điện áp đầu vào rộng hơn (8 đến 35 VDC), tiêu thụ năng lượng ít hơn.

Sices ATS115 Plus so với Deepsea DSE335

Bộ ATS ATS115 Plus: Có khối lượng nhẹ hơn (620g), độ chính xác về tần số, điện áp, dòng điện và công suất đều cao (±0,5%), công cụ chuyển đổi DC cao (12bit, 10kHz), có thêm 3 đầu vào tương tự, bảo vệ có phần tốt hơn (mất cân bằng điện áp, bảo vệ hiện tại 50N, 64), có 3 lịch để ghi chú, có 4 bộ hẹn giờ chung, tạo thêm I/O ảo (16 kỹ thuật số và 8 tương tự), có các chức năng giám sát (DHCP, DNS, SNMP, Modbus TCP).

Bộ ATS DSE335: Có nhiệt độ làm việc tốt hơn (-30oC đến 70oC), khoảng điện áp đầu vào rộng hơn (8 đến 35 VDC), tiêu thụ năng lượng ít hơn, nhiều đầu ra kỹ thuật số hơn (6), có thể mở rộng cổng I/O, có chức năng kiểm tra đồng bộ hoá, bản ghi nhật ký lên đến 250 bản, có thể cấu hình bảng Modbus.

Tổng kết về bộ điều khiển SICES ATS115 và DSE331, 335

Bộ chuyển nguồn Sices ATS115 (Plus) và DEEPSEA (DSE331, 335) đều có đầy đủ các điều kiện cần và đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực bộ điều khiển chuyển nguồn ATS, từ xuất xứ, thương hiệu, ứng dụng dễ dàng, giá cả hợp lý và thời gian bảo hành phù hợp. Sự so sánh của TTTT Global cung cấp cho quý khách hàng là cái nhìn trực quan về những ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn sử dụng SICES hoặc DEEPSEA tuỳ theo nhu cầu của quý khách hàng. Nhưng theo đánh giá trực quan thì về tính năng, ứng dụng, giá cả và chế độ của SICES ATS115 (Plus) tốt hơn so với DEEPSEA (DSE331, DSE335), nên nếu quý khách hàng muốn bộ điều khiển chuyển nguồn ATS có tính năng, giá cả và chế độ tốt thì hãy tới TTTT Global để sở hữu ngay bộ điều khiển ATS115 (Plus).

Mỗi thương hiệu đều mang nhiều thế mạnh riêng biệt và nhiều yếu tố cấu thành nét riêng, nên quý khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Tham khảo: Cách sửa máy phát điện

Tham khảo: Sửa chửa máy phát điện tphcm


Mua bộ điều khiển chuyển nguồn ATS của SICES và DEEPSEA ở đâu?

Để có giá tốt nhất, giá đại lý bộ điều khiển chuyển nguồn ATS cũng như dịch vụ lắp đặt hoàn chỉnh, quý khách hàng có thể liên hệ đại lý Sices Việt Nam tại ttttglobal.com  thông qua số điện thoại: +84 286 2728334 hoặc gửi mail về địa chỉ info@ttttglobal.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ chúng tôi. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm khi đến địa chỉ TTTT Global tại: L4-09.OT11 toà Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (5 Reviews)
error: Content is protected !!