Hiện nay, các Hãng đầu phát thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có những đặc điểm riêng biệt và có hệ thống quản lý tiêu chuẩn để nhận biết hàng đầu phát điện chính hãng, hàng chất lượng đúng quy chuẩn. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, góp phần tăng niềm tin và uy tín thương hiệu. Dưới đây là bài viết hướng dẫn kiểm tra đầu phát điện chính hãng Mecc Alte và một vài câu hỏi liên quan.

Câu hỏi liên quan đến đầu phát điện Mecc Alte chính hãng

Làm cách nào để kiểm tra tính xác thực của Mecc Alte?

Tất cả các sản phẩm củ phát điện chính hãng TTTT đều có hình ba chiều xác định đó là Mecc Alte chính hãng. Bằng cách nhập số sê-ri 7 chữ số, có trên bảng tên trên sản phẩm của bạn, vào trang web hỗ trợ Mecc Alte chuyên dụng (https://support.meccalte.com) hoặc bằng cách quét mã vạch trong ứng dụng Mecc Alte, bạn có thể kiểm tra nếu sản phẩm của bạn là Mecc Alte đã được xác minh.

Web hỗ trợ đầu phát điện Mecc Alte có cho tôi thông tin nào khác ngoài việc xác minh sản phẩm không?

Có, khi bạn đã nhập số sê-ri vào trang web hỗ trợ, tất cả chứng chỉ kiểm tra sản phẩm, dữ liệu xây dựng và bảng phân tích bộ phận sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được hiển thị, cung cấp cho bạn sự đảm bảo bổ sung về tính hợp pháp của sản phẩm.

App Mecc Alte có cho tôi thông tin nào khác ngoài việc xác minh sản phẩm không?

Là một công cụ dịch vụ có giá trị, người dùng có thể sử dụng Ứng dụng để đặt các thông số và cảnh báo về độ ổn định, cũng như kiểm soát điện áp, tần số và các cài đặt khác. Các chức năng phức tạp như khởi động nhẹ nhàng hoặc quy trình cụ thể để dễ dàng khôi phục tốc độ động cơ đều có sẵn khi chạm vào một nút bật tắt trong Ứng dụng. Chứng chỉ kiểm tra, dữ liệu xây dựng và báo cáo bước chất lượng cũng có sẵn. Tất cả các phân tích hiệu suất đều được lưu trữ giúp việc ghi lại và lưu trữ thống kê máy phát điện thay thế cho dịch vụ hậu mãi trở nên dễ dàng hơn, sau đó có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng bao gồm WhatsApp, messenger và trên email.

Có cách nào nhanh hơn để tôi truy cập trang web hỗ trợ Mecc Alte để tôi có thể xác thực sản phẩm của mình không?

Có, một trình đọc QR nằm trên bảng tên sản phẩm, ngay cạnh hình ba chiều, hướng bạn đến trang hỗ trợ ngay lập tức.

Nhà sản xuất hàng giả có thể đoán số sê-ri đầu phát điện Mecc Alte không?

Rất khó xảy ra trường hợp người sản xuất hàng giả đầu phát điện Mecc Alte có thể đoán được số sê-ri do cách nhóm sản xuất của chúng tôi tạo và phân phối chúng.

Các thông tin kiểm tra hàng chính hãng có được in vào các sản phẩm Mecc Alte không?

Có, tất cả các bao bì Phụ tùng của chúng tôi đều kết hợp hình ảnh ba chiều với niêm phong chống giả mạo, cho phép khách hàng của chúng tôi biết rằng họ vẫn tiếp tục bảo hành và các bộ phận chính hãng sẽ không gây bất lợi cho hiệu suất sản phẩm của họ. Hàng giả là một mối đe dọa ngày càng gia tăng và có thể cực kỳ nguy hiểm cho khách hàng của chúng tôi và thậm chí còn gây bất lợi cho doanh nghiệp của họ. Hiện tượng toàn cầu này được ước tính đóng góp 5-7% tổng thương mại thế giới.

Tại Mecc Alte Việt Nam, chúng tôi duy trì tập trung vào khách hàng cụ thể và tập trung toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi xung quanh việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và nhu cầu điện năng của chúng tôi. Để đối phó với mối đe dọa của hàng giả toàn cầu, chúng tôi đã triển khai một số tính năng an toàn, mang lại cho khách hàng sự an tâm từ một máy phát điện chính hãng đẳng cấp thế giới. Hình ba chiều bảo vệ chống hàng giả của chúng tôi đã được tích hợp vào một miếng dán bao ngoài bảng tên mới được cải tiến để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm Mecc Alte.

Các tính năng tích hợp giúp dễ dàng xác định các sản phẩm và bộ phận giả, với các tính năng thị trường thông minh bổ sung, bao gồm các biện pháp ngăn chặn hàng giả phức tạp cộng với việc căn chỉnh và sắp xếp dễ dàng.


Cách kiểm tra đơn giản đầu phát điện chính hãng Mecc Alte

Kiểm tra số serial đầu phát điện Mecc Alte

Tải xuống App Mecc Alte trong CH Play hoặc App Store, nơi bạn có thể xem tính xác thực của máy thông qua việc quét số sê-ri mã vạch có trên bảng tên của mỗi củ phát điện Mecc Alte chính hãng. Ứng dụng cũng cung cấp khả năng hiển thị sâu sắc về hiệu suất của máy phát điện của bạn chỉ bằng một nút bấm có quyền truy cập vào dữ liệu AVR và sơ đồ sản phẩm. Ngoài ra, hãy truy cập support.meccalte.com và nhập số sê-ri của bạn vào hộp tìm kiếm được chỉ định để xác minh sản phẩm của bạn.

Khi bạn đã nhập số sê-ri của mình, bạn sẽ được cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc toàn bộ dòng sản phẩm của mình; tất cả các chứng chỉ kiểm tra, dữ liệu xây dựng và phụ tùng thay thế tương thích.

Tham khảo: Dầu chạy máy phát điện

Tham khảo: Củ phát điện 5kw

Nhãn an ninh bảo mật bảo đảm cho đầu phát điện chính hãng

Được giới thiệu vào đầu năm 2016, hình ảnh ba chiều mới nhất của chúng tôi được đặt trên các máy chiếu thay thế của chúng tôi, bảo vệ khách hàng, những người ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng chính hãng của chúng tôi, đồng thời giữ gìn và bảo vệ thương hiệu của Mecc Alte. Nếu bạn có bất kỳ lý do gì để nghi ngờ sản phẩm của mình là hàng giả, bạn nên liên hệ ngay với support.meccalte.com để được hỗ trợ.

Cách nhận biết củ phát điện giả mạo bằng trực quan

mecc alte genuine alternator 1

1. Vết nứt trên vỏ quạt

Có thể dẫn đến tình trạng máy không cân bằng, làm hỏng động cơ hoặc các giá đỡ, đồng thời gây ra hiện tượng mài mòn ổ trục và tăng mức độ tiếng ồn.

2. Cắt giảm chi phí cho phần cứng

Việc cắt giảm chi phí sản xuất để giảm giá đầu phát điện, có thể dẫn đến các tấm pin lỏng lẻo và tăng mức độ rung và tiếng ồn.

3. Việc ngâm tẩm stator không đủ

Có thể gây hỏng cuộn dây stato sớm và quá nhiệt.

4. Sắp xếp chân nguy hiểm

Gây ra rung động và mức độ tiếng ồn tăng, và có thể gây ra hỏng hóc linh kiện.

5. Chất lượng vòng bi kém

Có thể dẫn đến việc vòng bi bị hỏng sớm có thể dẫn đến hỏng toàn bộ máy.

6. Điều chỉnh điện áp không đạt tiêu chuẩn

Bộ điều chỉnh điện áp chất lượng thấp, có thể dẫn đến lỗi kích từ sớm và không có khả năng duy trì điện áp đầu ra trong điều kiện bị lỗi.

Cách nhận biết thông qua tem nhãn củ phát điện Mecc Alte và chứng từ

Đầu phát điện chính hãng

1. Giấy tờ chứng minh xuất xứ trên sản phẩm Châu Âu
2. Cải tiến chất lượng
Miếng dán được tráng lớp ba lớp, chịu nhiệt và dầu. Kết thúc và vị trí là nhất quán.
3. Nhãn dán dễ dàng căn chỉnh và đặt hơn
4. Răn đe 1
Quy trình in và màu sắc phức tạp.
5. Răn đe 2
Ảnh ba chiều tích hợp.
6. Răn đe 3
UV ẩn, kiểm tra Mecc Alte chính hãng.


Công ty TNHH  TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (5 Reviews)
error: Content is protected !!