Mecc Alte là thương hiệu đã quá quen thuộc đối với tất cả các khách hàng có liên quan đến máy phát điện trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Đây là thương hiệu đầu phát điện chất lượng cao, hiệu suất ổn định, bền bỉ và chế độ dịch vụ hỗ trợ cũng như bảo hành lâu dài đã tạo nên niềm tin lớn trong lòng người sử dụng. Chính vì mức độ phổ biến như vậy, nên không tránh khỏi việc các nhà sản xuất khác sao chép sản phẩm hoặc làm giả tem nhãn thành Mecc Alte để cung cấp cho khách hàng cuối. Bài viết dưới đây, TTTT sẽ phân tích vài điểm về củ phát điện trung quốc giả mạo Mecc Alte đã có mặt trên thị trường.

Một vài lưu ý tránh mua củ phát điện Trung Quốc giả mạo Mecc Alte

Xuất xứ, chất lượng, chứng từ xác minh sản phẩm

Củ phát điện Mecc Alte có tổng cộng 4 xuất xứ được công bố công khai trên thế giới bao gồm: Ý, Anh Quốc, Ấn Độ và Trung Quốc, mỗi sản phẩm khi cung cấp đều có tiêu chuẩn chất lượng tương đương nhau và có đầy đủ chứng từ xác minh sản phẩm như: CO (Chứng nhận xuất xứ sản phẩm), CQ (Chứng nhận chất lượng sản phẩm), Test report (Bản kiểm tra kỹ thuật đầu phát điện), Packing list (Bảng kê hàng hóa),…tất cả chứng từ đều được cơ quan quản lý hàng hóa các nước chứng nhận rõ ràng. Khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm có thể yêu cầu nhà cung cấp gửi những tài liệu này để kiểm tra.

Tem nhãn chính hãng chống giả mạo Mecc Alte

Trên mỗi sản phẩm Mecc Alte chính hãng đều có một tem chống giả mạo được in màu 3D do các kỹ sư của Mecc Alte nghiên cứu và thiết kế. Trên tem nhãn thể hiện các thông số kỹ thuật của đầu phát, bên cạnh đó, còn có mã QR để xác minh, có số serial sản phẩm cũng như xuất xứ sản phẩm được Mecc Alte công bố. Điều quan trọng là tem nhãn của đầu phát chỉ có duy nhất một thiết kế, các thiết kế còn lại đều là củ phát điện trung quốc TTTT giả mạo.

mecc alte genuine alternator 2 mecc alte genuine alternator 3

Kiểm tra trên hệ thống Mecc Alte về thông tin sản phẩm

Mỗi sản phẩm Mecc Alte đều có số serial trên tem nhãn và chứng từ, số serial này có thể tra trực tiếp trên website của Mecc Alte, tất cả sản phẩm chính hãng của Mecc Alte đều được đăng trực tiếp trên trang hỗ trợ của Mecc Alte để quý khách hàng tiện theo dõi và xác minh. Đây là hệ thống quản lý thông tin hàng hóa được Mecc Alte tích hợp để dễ dàng kiểm soát tránh tình trạng hàng giả mạo trên thị trường.

Tham khảo: Top 5 đầu phát điện

Tham khảo:  Củ phát điện 3kw


Củ phát điện 3kw & 5kw Trung Quốc là model giả mạo Mecc Alte phổ biết nhất

Củ phát điện 3kw Trung Quốccủ phát điện Trung Quốc 5kw là 2 models có nhu cầu lớn nhất về số lượng trong cả dòng sản phẩm củ phát điện từ 1kw đên 2000kw. Đây cũng là 2 models Mecc Alte bị làm giả nhiều nhất trên thị trường. Qua khách cần có những lưu ý và kiểm tra kỹ những điểm trên trước khi mua hàng.


Liên hệ Đại Diện Chính Thức Ủy Quyền của Mecc Alte Việt Nam và Cambodia để được tư vấn hỗ trợ.

Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức của Mecc Alte Việt Nam là Công ty TNHH TTTT Global, chúng tôi cung cấp các sản phẩm của Mecc Alte và chịu trách nhiệm hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng xuyên suốt quá trình sử dụng của khách hàng. TTTT luôn tồn sẵn các phụ tùng chính hãng Mecc Alte xuất xứ Ý để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức khi có yêu cầu thay thế hoặc sửa chữa. Ngoài ra, khi đến với TTTT, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xác minh tính xác thực của sản phẩm Mecc Alte, giúp quý khách hàng mua đúng hàng, đúng chất lượng.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về AVR Mecc Alte :

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (6 Reviews)
error: Content is protected !!