Giới thiệu và tiểu sử củ phát điện MECC ALTE – ITALY.

Mecc Alte Italy là công ty sản xuất đầu phát điện nổ tiếng nhất ITALY, cũng là 1 trong nhưng công ty có tuối đới lâu nhất trong ngành ở Ý. Được thành lập từ năm 1954, Mecc Alte đã trải qua gần 70 năm nghiên cứ và phát triển. Tới nay, Mecc Alte trở thành 1 trong nhưng công ty lớn nhất thế giới trong ngành sản xuất củ phát điện. Nền tảng về kỹ thuật, tài chính, hệ thống dịch vụ, bán hàng và phụ tùng trải dài khắp thế giới, đã làm cho MECC ALTE trở lên vững vàng hơn bao giờ hết.


TTTT tiếp tục làm đại lý ủy quyền & trung tâm bảo hành Mecc Alte Việt Nam & Mecc Alte Cambodia

Thực tế, TTTT đã là thành viên của Mecc Alte từ năm 2019 hoạt động dưới tư cách trung tâm bảo hành Mecc Alte (Service Centre) và Mecc Alte Việt Nam TTTTMecc Alte Cambodia. Vai trò của TTTT là thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp đầu phát, phụ tùng chính hãng cho tất cả các khách hàng và các nhà máy sản xuất máy phát điện tại Việt Nam và Campuchia.

TTTT Authorised Distributor 2021

TTTT Distributor Certificate

 

Với sự năng nổ và quyết liệt trong công cuộc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và marketing thị trường, TTTT Vietnam – củ phát điện Mecc Alte Việt Nam và TTTT Campuchia – Mecc Alte Cambodia, đã đưa thương hiệu Mecc Alte trở nên thân thiết với tất cả khách hàng OEM trong ngành máy phát điện ở các nước sở tại. Bên cạnh đó, ngoài việc marketing thì không thể không kể đến sự thành công mà thiếu đi chất lượng của sản phẩm, Mecc Alte với chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất châu Âu – Italy.

Tập đoàn có hơn 70 năm trong ngành sản xuất đầu phát điện công nghiệp, sản lượng mỗi ngày hơn 1,400 cái cùng với khoảng hơn 1200 nhân viên trực thuộc tập đoàn trên toàn thế giới, bao gồm cả Mecc Alte ChinaMecc Alte India, cùng toàn thể đội ngũ của TTTT cũng nằm trong đó, đây là một niềm tự hào lớn của chúng tôi.

Từ năm 2019 đến 2021, nhờ vào những nỗ lực và chiến lược marketing hiệu quả mà TTTT đã được Mecc Alte chỉ định trở thành Đại lý Mecc Alte. Đây là năm thứ 3 liên tiếp TTTT được Mecc Alte tin tưởng và giao phó, có thể thấy, TTTT đã và đang làm tốt trách nhiệm của mình nói riêng và phát triển thương hiệu Mecc Alte nói chung.


Những dòng sản phẩm chính của MECC ALTE.

Đầu phát điện công nghiệp – Luôn tồn sẵn tại Mecc Alte Singapore và Việt Nam

Dải công suất từ 5kVA đến 5000kVA với các dòng series như: ECP3, ECP28, ECP32, ECP34, ECO38, ECO40, ECO43 và ECO46. Có tổng cộng 4 xuất xứ: Ý, Anh, Ấn Độ và Trung Quốc, đối với khu vực Đông Nam Á, đầu phát được tồn tại kho của Mecc Alte Singapore. Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng, riêng dải công suất từ 80kVA đến 300kVA thì TTTT luôn tồn tại kho Việt Nam, luôn sẵn sàng để giao.

TTTT Authorised Service Centre

Đầu phát điện công suất nhỏ (máy xăng + máy dầu) – Chỉ sản xuất tại Mecc Alte Italy

Đây là dòng đầu phát cực kỳ phổ biến cho người dùng và chỉ có xuất xứ Mecc Alte Italy, bởi sự đa dạng về công dụng. Dải công suất từ 1kVA đến 16kVA với các dòng series như: S15W, S16W, S20W, S20F, S20FS (đầu phát máy xăng) và T16, T20 (đầu phát máy dầu). Chỉ có duy nhất 1 xuất xứ Italy. Phù hợp cho các mục đích sử dụng cho hộ gia đình và các thiết bị chuyên dụng.

Phụ tùng Mecc Alte chính hãng – Luôn được tồn tại kho đại diện Mecc Alte Việt Nam

Với vai trò là đại diện Mecc Alte Việt Nam, TTTT luôn tồn sẵn phụ tùng chính hãng Mecc Alte, bao gồm Stato, Roto, Diode T18 (sử dụng cho công suất từ 400kVA trở lên), Diode T30 (sử dụng cho công suất nhỏ hơn 400kVA) và các bộ điều chỉnh điện áp AVR : DSR (<400kVA), DER / DER1 (>=400kVA).

TTTT luôn cung cấp hàng hóa chính hãng, chất lượng châu Âu với giá cả cạnh tranh nhất.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về  AVR Mecc Alte:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

Please share, If its useful !!!
error: Content is protected !!