VOLVO PENTA ĐÀO TẠO TTTT SỬ DỤNG VODIA (VOCOM II)

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thì việc đầu tiên là phải nắm rõ được sản phẩm cũng như các tính năng hoặc lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhất là đối với sản phẩm thuộc về ngành công nghiệp nặng như động cơ Diesel – thương hiệu VOLVO PENTA.

volvo-vodia_1Hình ảnh thực tế VODIA (Vocom II – phiên bản mới nhất từ Volvo Penta)

Hiểu được yếu tố cốt lõi đó, vừa qua TTTT đã kết hợp cùng với VOLVO PENTA để xây dựng buổi đào tạo (buổi đào tạo được triển khai trực tuyến do dịch COVID-19) cơ bản nhất về các tính năng hiển thị và cách khắc phục lỗi của VODIA – phần mềm chuyên dụng cho động cơ VOLVO PENTA.

volvo-vodia_3

Có thể nói, VODIA là một công cụ cực kỳ hữu hiệu cho chuyên viên kỹ thuật cũng như khách hàng có thể nắm rõ sản phẩm động cơ của mình một cách chi tiết và hài lòng nhất. Ngoài việc đọc, sửa được lỗi, VODIA còn hỗ trợ xây dựng những bản mô phỏng tình trạng chạy của động cơ, lên lịch trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Mặc dù phải đào tạo online không trực tiếp thực hiện những thao tác nhưng TTTT vẫn có thể hiểu được đầy đủ và rõ ràng nhất về động cơ VOLVO PENTA và VODIA, đó là nhờ sự hỗ trợ hết mình từ phía VOLVO PENTA, thương hiệu gắn liền với chất lượng, uy tín và sự tận tình.

Sắp tới đây, TTTT và VOLVO PENTA sẽ cùng xây dựng nhiều chiến lược kinh doanh mới, hứa hẹn một năm 2021 sẽ thành công!


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về :

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (2 Reviews)
error: Content is protected !!