Tóm tắt về bộ điều khiển máy phát điện Sices Việt Nam

SICES là một trong những tập đoàn sản xuất bộ điều khiển ứng dụng trong công nghiệp lớn nhất thế giới nói chung và lớn nhất ở ITALY nói riêng. Được hình thành vào năm 1977, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khâu sản xuất và thiết kế, SICES có đầy đủ các yếu tố tiên quyết nhất của một bộ điều khiển chất lượng cao.

Các sản phẩm bộ điều khiển máy phát điện Sices Việt Nam tâp trung vào các ứng dụng cho: Viễn thông, Kinh Tế & Tài chính, Y khoa, Tiện ích Xã Hội, Xây dựng & Khai thác, Trung tâm dữ liệu, Dự án thương mại, Nhà máy điện và Dầu khí.

Tất cả các sản phẩm của SICES đều đã qua kiểm tra Đảm Bảo Chất Lượng nghiêm ngặt trong khâu thiết kế và sản xuất. Chúng phải trải qua một bài kiểm tra khắt nghiệt đó là sử dụng liên tục theo chu kỳ 48 giờ, đây là bài test độc đáo và khó khăn để loại bỏ những hư hỏng nhỏ nhất có thể xảy ra trước khi thương mại.

Ngoài những bộ điều khiển với thiết kế hiện đại và công dụng hoàn hảo, SICES còn có một nét riêng biệt đảm bảo sự hài lòng và an tâm khi sử dụng cho khách hàng đó là Chế Độ Bảo Hành Toàn Cầu với thời hạn bảo hành 3 năm.

SICES thiết kế và chế tạo các bộ điều khiển để sử dụng lâu dài, cung cấp dịch vụ trong nhiều năm. Đây không phải là một lời hứa suông, đảm bảo sản phẩm giảm tối thiểu nhất lỗi thành phần và lỗi sản xuất. Tiêu chí để xứng đáng là sản phẩm chất lượng sản xuất tại Ý và là sản phẩm có thời gian bảo hàng lâu nhất thế giới.


SICES chỉ định TTTT làm Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức Sices Việt Nam & Campuchia

Ngày 04/09/2020 vừa qua, TTTT GLOBAL và  SICES ký hợp đồng phân phối ủy quyền tại Việt Nam và Campuchia  – Sices Campuchia. để chứng nhận quyền bán va bảo hành chính thức của TTTT tại 2 nước này.

Với cái trò là đại diện Sices Việt Nam  và Cambodia, TTTT sẽ luôn duy trị lượng hàng tồn tại kho để đảm bảo cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu sản xuất và hậu mãi của khách hàng.


Các dòng sản phẩm của SICES luôn được TTTT tồn sẵn

3.1. Bộ điều khiển tủ ATS

3.2 Bộ điều khiển máy phát điện đơn

3.3 Bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện Sices

product-detail_dst4602-remote

3.4 Bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện vào lưới điện


Liên hệ Sices Việt Nam để lấy thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (5 Reviews)
error: Content is protected !!