Sự kiện Volvo Penta 2022 tại Singapore

Thường niên, Volvo Penta sẽ tổ chức hội nghị để tổng hợp thông tin và những chiến lược mới trong tương lai. Năm 2022, tập đoàn chọn Singapore làm nơi tổ chức hội nghị, chủ trì bởi Volvo Penta Đông Nam Á, nơi đây tập hợp tất cả các Đại diện ủy quyền chính thức của tập đoàn Volvo Group ở châu Á về góp mặt, sự kiện được diễn ra trong vòng 4 ngày trong tháng 11.

sự kiện Volvo Penta 2022

Hình ảnh chụp các thành viên trong Volvo Penta châu Á

Đối với khu vực Việt Nam, TTTT vinh dự được mời tham dự sự kiện Volvo Penta 2022 TTTT với vai trò là Dealer của Volvo Penta trong mảng động cơ Công nghiệp sử dụng cho máy phát điện và máy công trình. Khác với những năm về trước, lần này TTTT tham gia thêm buổi thuyết trình về sản phẩm phụ tùng, đây là một mảng mới mà TTTT đã và đang cố gắng phát triển để hỗ trợ tối đa cho khách hàng tại Việt Nam.

Qua một năm 2021 dịch Covid căng thẳng, 2022 đã có nhiều khởi sắc và hướng đi mới từ tập đoàn, những chuyên gia đầu ngành của nhiều mảng được mời về để giảng thuyết cho toàn bộ thành viên hiểu rõ và sâu sắc về những dự định trong tương lai của tập đoàn. Hy vọng sẽ là một tương lai khởi sắc mạnh mẽ cho tất cả thành viên trong mái nhà chung Volvo Group.

Tham khảo: Mecc Alte TTTT bàn kế hoạch phát triển 2023

Tham khảo: Volvo Penta TTTT bàn kế hoạch phát triển 2023


Những chiến lược trong tương lai và sản phẩm mới ra mắt trong sự kiện Volvo Penta 2022

Hiện nay, tình hình chung của thế giới đang bị thiếu hụt trầm trọng lượng nguyên vật tư để sản xuất động cơ cũng như phụ tùng bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng, kèm theo đó, song song với việc thiếu hụt là giá vật liệu tăng cao ngất ngưỡng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất của tập đoàn, cũng như Volvo bị tăng sức cạnh tranh khách quan so với đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và thực hiện nhiều chính sách mang tính chiến lược nhằm giải quyết triệt để vấn đề hàng hóa cũng như hoạch định rõ tương lai của Volvo trên thế giới, những thông tin chủ chốt được nêu ra gồm có:

  • Động cơ xuất xứ Ấn Độ model: TAD841GE, TAD842GE và TAD843GE sẽ luôn được tồn sẵn tại kho Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore.
  • Thời gian giao hàng động cơ Volvo Penta xuất xứ Thụy Điển sẽ tầm vài tháng khi đặt hàng .
  • Bắt đầu từ tháng 6/2023 sẽ ngừng nhận đơn hàng đặt mới cho dòng động cơ Volvo series D5 và D7 – công suất từ 80kVA – 250kVA, xuất xứ Đức. Dòng động cơ D5 và D7 sẽ bị khai tử.
  • Ra mắt model sản phẩm mới đó là TAD1346GE – lắp máy phát điện 500kVA Prime thay thế cho model cũ là TAD1641GE-B.
  • Trong 2023, sẽ cho ra mắt model TAD840GE – công suất 200kVA, xuất xứ Ấn Độ.
  • Nghiên cứu và cho ra mắt động cơ Volvo Penta D17, xuất xứ Thụy Điển có công suất Prime 750kVA.
  • Đẩy mạnh Volvo Penta reman part.
  • Phác thảo chiến lược mới cho dòng sản phẩm công nghệ sử dụng từ pin, nguyên liệu sạch Hydro và ứng dụng động cơ thông minh cho VE.

volvo-penta-d13-500kva

Hình ảnh động cơ Volvo Penta TAD1346GE – lắp máy phát điện 500kVA

Có thể thấy, 2023 về tình hình giao hàng động cơ cũng không khả quan là mấy do vấn đề chung của cả thế giới. Tuy nhiên, TTTT sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách tối đa để có được sản phẩm từ Volvo Penta, đội ngũ TTTT sẽ nỗ lực để tạo ra sự an tâm và đảm bảo đúng tiến độ cho tất cả khách hàng.


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (2 Reviews)
error: Content is protected !!