Giới thiêu bộ sạc ắc quy – Made in UK

Cùng với sự phát triển về công nghệ và thiết kế kỹ thuật trong việc sản xuất đầu phát điện thì MECC ALTE đã bắt tay vào nghiên cứu và tiến hành cho ra đời sản phẩm mới hoàn toàn sau rất nhiều năm nghiên cứu, kiểm tra, ghi chép lại trên từng sản phẩm, bộ sạc ắc quy đã được tung ra thị trường như một lẽ tất yếu sau khi chất lượng đã được đảm bảo và công nhận.

Bộ sạc acquy mang xuất xứ Anh Quốc, mang tiêu chuẩn chất lượng cao của EU, sản phẩm đã được chứng nhận bởi hầu hết các cơ quan chức năng EU đảm bảo cho việc sử dụng và thân thiện với con người cũng như môi trường sống. Sản phẩm bộ sạc ắc quy TTTT hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới của tập đoàn MECC ALTE.

MECC ALTE là một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp vì thế chúng tôi luôn hướng đến việc tiện ích nhất cho khách hàng cũng như là cho tương lai sau này của ngành công nghiệp, điều đó đã thúc đẩy tập đoàn luôn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Bộ sạc ắc quy là một trong những việc mà tập đoàn đã thực hiện và có chiến lược từ lâu. Gói trọn bộ sản phẩm: củ phát điện và thiết bị sạc bình ắc quy sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy đồng bộ và an tâm về chất lượng, xuất xứ và thương hiệu.

Bộ sạc ắc quy Mecc Alte – Nguồn: TTTT Global


Các loại bộ sạc acquy tự ngắt

Bộ sạc acquy 24V tự ngắt : Uchage, Scharge, Icharge và Smartcharge là một loạt các mạch sạc ắc quy 3 giai đoạn, nhỏ gọn, thông minh, có hai lựa chọn là 12V và 24V được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của tập đoàn Mecc Alte, nhà máy đặt tại Anh Quốc. Mỗi mạch sạc bao gồm nhiều tính năng hàng đầu được sản xuất theo tiêu chuẩn mới trong công nghệ sạc và phù hợp với nhiều môi trường sạc.

Mạch sạc acquy có 5 loại chính tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như chất lượng, đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và cực kỳ an tâm về sản phẩm bộ sạc acquy 12V và  24V của MECC ALTE. Mỗi loại sản phẩm mạch sạc đều đã được kiểm tra cực kỳ kỹ càng từ những khâu nhỏ nhất, chất lượng chắc chắn được khẳng định trên thị trường.


Tính năng và lợi ích của bộ sạc ắc quy

Battery Charger Mecc Alte

Tính năng quan trong của bộ sạc ắc quy tự ngắt:

 • Dòng điện không đổi / điện áp không đổi.
 • Tự động trả về chế độ phao.
 • Phân cực ngược, bảo vệ hạn chế ngắn mạch và dòng điện.
 • Tự động khôi phục hoạt động khi loại bỏ tình trạng lỗi.
 • Tăng và cân bằng đường truyền.
 • Chế độ tiết kiệm điện.
 • Không có bộ phận chuyển động.
 • Các bộ sạc ắc quy  có thể được liên kết với nhau.
 • Hiệu suất hoạt động cao.

Lợi ích chính của các thiết bị sạc ắc quy:

 • Thiết bị sạc bình ắc quy an toàn cho nhiều loại pin.
 • Ngăn ngừa hư hỏng cho bộ sạc và pin, cung cấp hoạt động an toàn và đáng tin cậy nhưng không gây quá nhiệt
 • Đảm bảo bộ sạc tiếp tục hoạt động mà không cần đặt lại thủ công.
 • Giúp cải thiện tuổi thọ pin và hiệu suất hoạt động.
 • Đảm bảo pin luôn duy trì đủ năng lượng.
 • Đảm bảo tuổi thọ bộ sạc pin lâu hơn.
 • Cung cấp cảnh báo từ xa trong trường hợp mất điện.
 • Cung cấp chu kỳ sạc nhanh hơn cho pin đã xả.

Tại sao chọn các bộ sạc bình ắc quy máy phát điện Mecc Alte?

Muốn tiết kiệm thời gian, muốn sử dụng một sản phẩm giá trị và chất lượng cao luôn luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng về hiệu năng, tuổi thọ và độ bền trước các yếu tố tác động thì bộ sạc bình ắc quy máy phát điện Mecc Alte là một lựa chọn không thể thiếu dành cho bạn.

Bên cạnh một Bộ sạc ắc quy cho máy phát điện chất lượng, là một hệ thống chăm sóc khách hàng tốt được Chúng tôi cung cấp. Thời hạn bảo hành sản phẩm là 1 năm, có thể dài hơn tùy theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi TTTT – đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi Mecc Alte luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng có sự cố hoặc hướng dẫn cách sử dụng máy sạc bình ắc quy đúng cách.

Nạp ắc quy máy phát điện Mecc Alte chỉ có một nhà máy sản xuất duy nhất tại Anh Quốc, đạt tiêu chuẩn EU và tiêu chuẩn thế giới nên giá trị chúng tôi mang lại là khác biệt so với tất cả các hàng kém chất lượng khác, hàng copy giá rẻ. Đi kèm song song với sản phẩm là những tính năng ưu việt cùng lợi ích mang lại nhiều. Ngoài ra, hàng TTTT cung cấp đều có thể kiểm tra thông qua hệ thống sản phẩm Mecc Alte toàn cầu, điều này đảm bảo độ tin cậy cho Quý Khách Hàng.

Tham khảo: Nguyên nhận và cách sử lý bình ắc quy sạc không vào điện 


Bảng giá bán các loại bộ sạc bình ắc quy

Chúng tối xin cung cấp cho quy khách giá bộ sạc bình acquy 12V và 24V của MECC ALTE (Sản xuất tại UK). Tất cả các sản phẩm của TTTT đều được gửi kèm copy chứng từ nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ và chứng chỉ chất lượng của để chứng minh bộ sạc được sản xuất và kiểm tra theo quy đúng quy trình khắt khe của MECC ALTE trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Chinh sách ban hàng:

 • Giá bên dưới là giá bàn lẻ chưa bao gồm VAT. (Liện hệ chúng tôi để có giá đại lý)
 • Chưa bao gồm vận chuyển,
 • Giáo hàng tại Hồ Chí Minh.
 • Bảo hành 1 năm kể từ khi xuất hàng tại Hồ Chi Minh.
 • Giao bộ sạc ắc quy cho máy phát điện kèm đầy đủ chứng từ nhập khâu, CO, CQ và chứng nhận phân phối chính thức của Mecc Alte.

Giá bán bộ sạc acquy Ucharge Mecc Alte 

Ucharge Mecc Alte

MeccAlteModelXUẤT XỨGIÁ-VND
Giá bộ sạc acquy 12V, 6AANH QUỐC1.963.000
Giá bộ sạc acquy 24V, 3AANH QUỐC2.094.000
Giá bộ sạc acquy 12V, 6A RelayANH QUỐC1.848.000
Giá bộ sạc acquy 24V, 3A RelayANH QUỐC1.848.000

Liên hệ với TTTT để được giá tốt hơn

Đây là dòng bộ sạc ắc quy thông minh, phổ biến và được tin dùng nhiều nhất trong ngành bởi hiệu suất tốt, tốc độ sạc nhanh đi kèm tuổi thọ bền bỉ. Điểm nổi trội nhất của model này là dòng 3A hoàn toàn sử dụng thay thế các loại sạc 5A mà tốc độ và giá trị đem lại cao hơn, điều này đã được Mecc Alte chứng minh và test trong một khoảng thời gian dài. Vì thế, khi sử dụng mạch sạc ắc quy tự ngắt, Quý khách hàng yên tâm mà lựa chọn tránh trường hợp mua dư nhu cầu nhiều.

Giá mua bộ sạc ắc quy Scharge Mecc Alte 

Scharge Mecc Alte

MeccAlteModelXUẤT XỨGIÁ-VND
Giá mua sạc ắc quy 12V, 10A RelayANH QUỐC4.435.000
Giá mua sạc ắc quy 12V 5A RelayANH QUỐC4.435.000
Giá bộ sạc bình acquy 24V, 10A RelayANH QUỐC4.435.000
Giá bộ sạc bình acquy 24V, 5A RelayANH QUỐC4.435.000

Liên hệ với TTTT để được giá tốt hơn

Bộ sạc bình ắc quy thông minh 12V 5A / 24V 10A dòng sạc sCharge cho một tốc độ sạc nhanh vượt trội, với thiết kế nhỏ gọn đem lại cảm giác sang trọng và khác biệt. Tốc độ sạc của dòng sạc này so với các dòng sạc thông thường nhanh hơn khoảng 50%, đây là nghiên cứu dự trên sự so sánh khi cho 2 bộ sạc ắc quy tương đương với bộ sạc Mecc Alte hoạt động song song. Qua đó, có thể thấy chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất về mạch sạc đã được Mecc Alte tích hợp trên sCharge.

Giá máy sạc bình ắc quy Icharge Mecc Alte

Icharge Mecc Alte

 • Giá máy sạc bình ắc quy 24V, 10A Relay (sản xuất Anh Quốc):  6.406.000 VND

Liên hệ với TTTT để được giá tốt hơn

Đây là bộ sạc bình ắc quy 24V cao cấp của Mecc Alte, cho tốc độ và độ ổn định hoàn hảo. Bộ sạc iCharge được nghiên cứu một cách tỉ mỉ từng công đoạn trước khi sản xuất. Các tiêu chuẩn tốt nhất của mạch sạc được đảm bảo bao gồm: Tốc độ sạc phải nhanh chóng; Độ bền, tuổi thọ phải cao; Độ ổn định phải đạt mức tuyệt đối.

Tham khảo: Cách sử dụng máy sạc bình ắc quy

Giá bộ sạc ắc quy máy phát điện: Smart charge Mecc Alte

Smartcharge Mecc Alte

 • Giá bộ sạc ắc quy máy phát điện 24V, 20A Relay (sản xuất Anh Quốc):   13.844.000 VND

Liên hệ với TTTT để có giá sản phẩm sạc nguồn 24V 20A tốt hơn.

Lưu ý:

Khi mua sản phẩm bộ sạc, quý khách cần kiểm tra kỹ các bước sau để tránh mua phải bộ sạc acquy giá rẻ, hàng giả, hàng copy kém chất lượng bởi vì khi mua phải hàng kém chất lượng, không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ công việc, ảnh hưởng đến các thiết bị liên quan mà quan trọng nhất là ảnh hưởng sâu sắc đến thời gian, công sức và niềm tin sản phẩm. Vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng các yếu tố bên dưới.

 • Tem chính hãng MECC ALTE và số serial number.
 • Tem bảo hành của TTTT Global.
 • CO (Chứng nhận xuất xứ Anh Quốc).
 • CQ (Chứng chỉ chất lượng của MECC ALTE).
 • Giá bộ sạc ắc quy máy phát điện thường được tính bằng Euro vì MECC ALTE là công ty ITALY. Tính giá bằng EURO sẽ đảm bảo khách hàng KHÔNG bị thiệt do việc chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ nhiều lần trong chuỗi cung ứng toàn cầu của hãng.

Mua các loại bộ sạc ắc quy tự ngắt chính hãng ở đâu?

mạch sạc ắc quy 24v tự ngắt Mecc Alte

Sau nhiều năm phát triển trong ngành mạch sạc ắc quy tự ngắt nói riêng và ngành công nghiệp nặng nói chúng thì giờ đây, TTTT – Đại diện chính thức của MECC ALTE tại Việt Nam và Campuchia chịu trách nhiệm phân phối và thực hiện bảo hành cho tất cả sản phẩm  bao gồm: Củ phát điện và bộ sạc ắc quy Mecc Alte . Để phân phối bô sạc ắc quy 12V và 24V, chúng tối sẽ gửi đến quý khách chính sách bán hàng và giá đại lý tốt nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cực kỳ tốt, một trong những điều làm nên thành công của TTTT. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời từ châu âu, thời gian giao hàng ngắn và thời gian bảo hành dài, chứng từ nhập khẩu rõ ràng, đầy đủ là những thứ TTTT tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng mạch sạc ắc quy tự ngắt của chúng tôi.


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về máy sạc bình ắc quy tốt nhất  xin hay liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TTTT Global

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com

error: Content is protected !!