Giới thiệu các Bộ điều khiển máy phát điện – Made in ITALY

Bộ điều khiển SICES – thương hiệu và xuất xứ Ý – là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời với hơn 50 năm hình thành và phát triển trong việc nghiên cứu và sản xuất: Bộ điều khiển máy phát điện từ xa, Bộ điều khiển hòa đồng bộ, Bộ điều khiển hòa máy phát điện vào lưới, Bộ điều khiển ATS – Bộ chuyển nguồn  ATS…

Giới thiệu bộ điều khiển Sices  – Nguồn: Sices

Với diện mạo hiện đại cùng công nghệ vượt trội theo tiêu chuẩn châu Âu, Bộ điều khiển Sices  tự hào rằng có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Các tính năng đặt biệt của : Chất lượng vượt trội, Xuất sứ Châu Âu, Giao diện thân thiên, đa mau sắc, Kích thước phổ biến dễ thay thế, Bảo hành dài hạn… Bên cạnh đó, với 3 năm bảo hành sản phẩm – đảm bảo cho khách hàng an tâm khi sử dụng, bảng điều khiển máy phát điện là một sản phẩm có thời gian bảo hành dài nhất thế giới.

Bộ điều khiển máy phát điện Sices chỉ đinh TTTT là đại lý phân phối được ủy quyền chính thức duy nhất tai Việt Nam và Cambodia. Chúng tôi luôn tồn sẵn các models phổ biến để đảm bảo giao hàng nhanh và bảo hàng dễ dàng: Sices GC250 (USB interface), GC315 (USB interface), GC315 Plus (USB, RS232, RS485, ETH), GC315 Link (GC315+, 5G/GPS), GC400, GC600, ATS115 (Bô điều khiển ATS), DST4400.


Ưu điểm khi mua bộ điều khiển máy phát điện chính hãng từ TTTT

sices-genset-controllers-italy

Có đại điện chính thức ủy quyền tại Việt Nam.

– TTTT là đại lý chính thức SICES tại Việt Nam sẽ đảm bảo kịp thời cho dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng

Chứng từ nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng.

– Hàng chính hãng 100%, Chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Công nghê, chất lượng và sản xuất tại ITALY

– Made in ITALY: Sices chí có nhà máy duy nhất tại Ý (Không có tại Trung Quốc)

Bảng điều khiển máy phát điện có bào hành lâu nhất thể giới.

– Bảo hành: 3 năm.

Giao hàng trong ngày.

– Luôn có hàng sẵn, giao nhanh chóng đáp ưng nhu cầu ráp máy mới và sửa chữa máy phát điện ngày lập tức.


Các loại bộ điều khiển máy phát điện – phân bổ theo chức năng.

SICES hoà đồng bộ máy phát điện

Bộ điều khiển ATS

Chúng tối xin giới thiệu bộ điều khiển ATS của Sices với đầy đủ chức năng bảo, ngắt đóng nguồn điện theo đúng thời gian mà khách hàng cài đặt, hiển thị thông mình và thân thiện với người dùng. Khi lắp lên tủ ATS thì bộ điều khiển có độ tương thích và có tính thâm mỹ đối với các loại tủ. 

Bộ điều khiển ATS 115 của Sices đóng vai trò quan trọng cho tủ ATS máy phát điện của bất ký nhà sản xuất đang tìm kiểm giải pháp phù hợp và nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của họ

Bảng điều khiển máy phát điện

Bên dưới là các model bảng điều khiển máy phát điện bán chạy nhất của Sices cho máy phát điện đơn lẻ. Các model nay đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo vệ và hiên thị của máy phát điện. Từ model đơn giản và nhỏ gọn nhất như Sices GC250 đến model đầy đủ chức năng như điều khiển máy phát điện từ xa quá sóng 5G như Sices GC315 Links 5G. 

Điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện vào lưới

Hòa đồng bộ máy phát điện vào lưới là những bộ điều khiển có chức năng ưu việt ở phân khúc hòa pha máy phát điện. 2 models Sices MC400Sices MC200 đùng kết hợp với các bộ điều khiển hòa pha khác mới có độ tương thích về chức năng bảo vệ và hiệu suất sử dụng cho việc hòa dòng điện lên lưới điện.

Bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện

Sét các bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện của Sices có các điểm vượt trội không chỉ có ở chức năng sử dụng mà còn nằm ở giá thành sản xuất. Do chúng tôi có sản lượng lớn nên giá luôn cạnh tranh hơn các đổi thủ cùng chất lượng và thương hiệu.

Bên trên là 2 phiên bản đặc biệt: Điều khiển hòa đồng bộ  – DST4602 Evolution, dùng để hòa pha nhiều máy phát điện với nhau và bộ điều khiển DST4602 Remote dùng cùng với bản Evolution để hiển thị và điều khiển hòa đồng bộ từ xa – Điều khiển không dây.

Bộ điều khiển BTB200 là bộ điều hiển đặc thù dùng để đóng ngắt, điều chỉnh tải cho thanh cái thanh cái trong tủ hòa đồng bộ máy phát điện. Việc sử dùng bộ điều khiển này sẽ làm gia tăng khả năng bảo vệ cho hệ thống hòa đồng bộ và điều chỉnh chính xác cho tủ hòa đồng bộ.

Bộ điều khiển tủ hòa đồng bộ máy phát điện cảm ứng chạm tay

Bộ điều khiển cảm ứng ráp cho tử hòa đồng bộ máy phát điện, dùng trong mối trường đặt biệt như nhiệt điện – Sices D monitor

Bộ điều khiển hỗ hợp nguồn điện: Điện gió, Điện Solar, Điện nước, Bình ắc quy và máy phát điện

Bộ điều khiển năng lượng mặt trơi và điện tái tạo Sices RN200 kiểm soát và bảo vệ hệ thống điện hỗ hợp  như: điện gió, điện mặt trời, điện từ bình ắc quy và điện từ máy phát điện. 

Bộ điều khiển sạc bình ắc quy HS315 tối ưu hóa dòng điện sạc từ nhiều nguồn hỗ hợp nhứ máy phát điện, điện tái tạo và điện lưới.

Rơ le bảo vệ máy phát điện đa chức năng

Rơ le bảo vệ máy phát điện đa chức năng Sices D-Pro được sử dụng để cung cấp thêm các biện pháp bảo vệ máy phát điện trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn, chẳng hạn như nhà máy điện trung thế hoặc cao thế, hoặc lắp đặt dầu khí.


Xuất xứ của các loại bảng điều khiển máy phát điện

MODEL

XUẤT XỨ

Bô điều khiển máy phát điện – Sices GC250

Ý – ITALY

Bộ điều khiển máy phát điện từ xa – Sices GC315 Plus, Link, 5G

Ý – ITALY

Bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện – Sices GC400 Mains 5G

Ý – ITALY

Mạch hòa động bộ máy phát điện – Sices GC600 Mains

Ý – ITALY

Bộ điều khiển ATS – Sices ATS115 Plus

Ý – ITALY

Bảng điều khiển máy phát điện – DST4400

Ý – ITALY

Bộ điều khiển hòa đồng bộ từ xa – Sices DST4602 Evolution & Remote

Ý – ITALY

Điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện vào lưới – Sices MC200

Ý – ITALY

Bộ điều khiển hòa vào lưới điện – Sices MC400

Ý – ITALY

Rơ le bảo về – Sices D-pro

Ý – ITALY


Yếu tố tạo lên chất lượng của các bộ điều khiển máy phát điện

sices-logo

Hơn 50 nắm nghiên cứu và phát triển. 

Tại SICES – Bộ điều khiển xuất xứ Italy, với hơn 50 năm kinh nghiệm với các dự án phát điện quan trọng, chúng tôi đã học được một hoặc hai điều về chất lượng. Chúng tôi biết rằng chi phí cho bộ điều khiển của chúng tôi có thể không nhiều so với chi phí toàn bộ dự án, nhưng bộ điều khiển của chúng tôi là bộ não và đóng tầm quan trọng trong cả hệ thống điện.
Bộ điều khiển máy phát điện SICES đã được công nhận là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong thị trường giải pháp điện, tôi dự định xây dựng dựa trên đó để tăng khả năng hiển thị toàn cầu và danh tiếng đáng tin cậy của chúng tôi.

Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Chất lượng là kim chỉ nam của triết lý Sices. Do đó, từ yêu cầu ban đầu của bạn đến dịch vụ đăng bán hàng, mục tiêu của chúng tôi là chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có tiêu chuẩn cao nhất, phù hợp nhất với mọi khách hàng.
Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều đáp ứng các quy tắc ISO 9001 và ISO 14001: tiêu chuẩn chất lượng và các quy định về môi trường. Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ luôn an tâm, vì đối với chúng tôi, thương hiệu Sices phải là thương hiệu đi đầu về chất lượng.
Đã làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý (Enel, ex UTF AdD, GSE, Terna, v.v.) trong thập kỷ qua, chúng tôi sở hữu một đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiểu biết, những người hiểu rõ tất cả các quy định và tiêu chuẩn hiện hành cần thiết khi lắp đặt, quản lý và vận hành. 

Đội ngũ nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật lâu năm.

“Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.” Đúng vậy, một thương hiệu lớn mạnh thì phải xây dựng và đầu tư mạnh mẽ về mặt con người. Các bộ điều khiển hòa đông bộ và bộ điều khiển ATS của Sices luôn đào tạo thường xuyên kỹ năng cho toàn thể thành viên của mình, hỗ trợ và tích cực làm công tác truyền tải kinh nghiệm lẫn nhau.

Bắt đầu từ yêu cầu ban đầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế của chuyên gia, đồng thời hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và khả năng cao nhất, cho đến khi cung cấp cả một hệ thống điện cho các dự án như: Viễn thông, Tài chính, Y khoa, Tiện ích, Xây dựng & Khai thác, Trung tâm dữ liệu, Dự án thương mại, Nhà máy điện, Dầu khí.

Thương hiệu nổi tiếng trong ngành.

Sices có thể tự hào về mối quan hệ đồng minh lâu dài với ngành năng lượng và có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp toàn diện. Tất cả khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều phản hồi tích cực và cực kỳ hài lòng về giá trị đem lại cho họ. Đó là sự tự hào, chứng tỏ công nghệ chúng tôi tạo ra đã đạt thành quả xứng đáng.

Định hướng phát triển toàn cầu

“Thách thức của tôi là tiếp tục định hình hoạt động kinh doanh cho thị trường toàn cầu hóa hiện nay, để xây dựng khả năng phục hồi trong 40 năm tới. Thế mạnh của chúng tôi là tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa việc thực hiện quản lý kinh doanh hiện đại, thực hiện sự nhanh nhạy trong thương mại và duy trì phương pháp tiếp cận giải pháp ‘xuất sắc về kỹ thuật trước tiên’.
Chúng tôi đang xây dựng quan hệ đối tác mới với các công ty chủ chốt trong ngành, gia tăng giá trị cho cả hai bên và mang lại cơ hội gia tăng cho thị trường. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi duy trì và phát triển các khách hiện có là những người được hưởng sự quan tâm lâu dài và khả năng kỹ thuật của chúng tôi. ”

Đảm bảo chất lượng bằng Bảo hành 3 năm

SICES đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã qua kiểm tra Đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình phê duyệt thiết kế và sản xuất. Mỗi công đoạn đều được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, bao gồm cả robot, điều này làm tăng tính chính xác lên gần như hoàn hảo. 
Ngoài ra, bộ điều khiển máy phát điện SICES cũng phải trải qua một bài kiểm tra sử dụng liên tục theo chu kỳ 48 giờ độc đáo và khắt nghiệt, để loại bỏ những hư hỏng đầu đời có thể xảy ra. Bộ điều khiển có thể xem như một bộ não lập trình của thiết bị đi kèm, nên khi bộ điều khiển có sự cố thì coi như cả hệ thống bị ảnh hưởng, điều này thúc đẩy chúng tôi phải thật cẩn thận, mỗi sản phẩm khi xuất xưởng gắn trên mình thương hiệu SICES phải là một sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi thiết kế và chế tạo các bộ điều khiển SICES để tồn tại lâu dài, cung cấp dịch vụ miễn phí trong nhiều năm. Đây không phải là một lời hứa suông và hầu hết các bộ điều khiển SICES đều đi kèm với bảo hành 3 năm, đảm bảo chống lại lỗi thành phần và lỗi sản xuất. Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Ý, đạt đầy đủ tiêu chuẩn từ EU.

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com

error: Content is protected !!