Hiển thị tất cả 15 kết quả

GIỚI THIỆU MECC ALTE – CỦ PHÁT ĐIỆN CHẤT LƯỢNG NHẤT THẾ GIỚI

Củ phát điện Mecc Alte Ià tập đoàn sản xuất đầu phát điện với lịch sử lâu đời hơn 70 năm, Mecc Alte cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng từ đầu phát điện áp thấp, trung bình và cao, có khả năng cung cấp công suất định mức chính (PRP) và công suất hoạt động liên tục (COP) từ 5kVA đến 5000kVA phù hợp với nhiều môi trường.

Chất lượng cao của các thành phần và hệ thống sản xuất của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm đồng thời cung cấp công suất tối đa liên tục. Mecc Alte có một loạt sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và xuất xứ. Có tổng cộng 4 xuất xứ của củ phát điện TTTT: Ý, Anh, Ấn Độ và Trung Quốc.

Củ phát điện Italia được nâng cao hiệu suất với thiết kế giàu tính năng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mà chúng hoạt động. Các tính năng này là tiêu chuẩn trên các phạm vi cho phép khách hàng của chúng tôi yên tâm, những người cần nguồn điện đáng tin cậy.

Cu phat dien Mecc Alte là một tập đoàn đi đầu trong công nghệ sản xuất đầu phát điện tiên tiến và đảm bảo luôn về việc bảo vệ môi trường, Chúng tôi đã đạt được nhiều chứng chỉ được được các cơ quan uy tín nhất trên thế giới công nhận, có thể kể đến: ISO9001, ISO14001,…Đảm bảo tất cả sản phẩm trước khi phân phối phải là những sản phẩm tốt nhất.


TẠI SAO LỰA CHỌN ĐẦU PHÁT ĐIỆN MECC ALTE ?

Khi lựa chọn sử dụng một sản phẩm, Chúng ta luôn chú trọng đến chất lượng thương hiệu, giá thành và chế độ bảo hành sản phẩm. Mecc Alte sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những trải nghiệm tốt nhất, đi kèm song song là chế độ hậu mãi được áp dụng trên toàn thế giới bởi tập đoàn, dưới đây là một vài thông tin cốt lõi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đầu phát điện Mecc Alte.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG ĐẦU PHÁT ĐIỆN MECC ALTE

  1. Đầu phát điện với lịch sử hơn 70 năm trong ngành công nghiệp sản xuất đầu phát điện.
  2. Đầu phát điện chất lượng và tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất tại Italy.
  3. Thời hạn bảo hành 2 năm hoặc 2000 giờ sử dụng.
  4. Hiệu suất vượt trội, bền bỉ, tuổi thọ lâu.
  5. Dau phat dien có thể lắp đặt ở những môi trường khí hậu khắc nghiệt như: Môi trường gió biển, nắng nóng, dầu khí,…
  6. Chứng từ nhập khẩu đầy đủ đi kèm: Chứng nhận xuất xứ sản phẩm, Chứng nhận chất lượng sản phẩm,…

Các công suất phổ biển của củ phát điện Mecc Alte

Model

Công suất

Mecc Alte s15w

củ phát điện 1kw

Mecc Alte s16w

Củ phát điện 3kw

Mecc Alte s20w

củ phát điện 7kw

Mecc Alte s20f

củ phát điện 10kw

Mecc Alte t20fs

củ phát điện 3 pha 7kw

Mecc Alte et20fs

củ phát điện 3 pha 5kw

Mecc Alte es20

củ phát điện 10kw 1 pha

Mecc Alte ecp3

củ phát điện 3 pha 10kw

Mecc Alte ecp28

củ phát điện 3 pha 20kw

Mecc Alte ecp32

củ phát điện 50kw

Mecc Alte ecp34

củ phát điện 100kw

Mecc Alte eco38

củ phát điện 250 kva

Mecc Alte eco40

củ phát điện 500 kva

Mecc Alte eco43

củ phát điện 1000 kva

Mecc Alte eco46

củ phát điện 1500 kva


CỦ PHÁT ĐIỆN NAM CHÂM VĨNH CỬU MECC ALTE

Máy phát điện được ráp củ phát điện nam châm vĩnh cửu Mecc Alte là máy phát điện từ vĩnh viễn (PMG) mang lại những lợi ích đáng kể so với máy phát điện truyền thống. Lợi thế vật lý là giảm trọng lượng và chiều dài trong khi lợi thế điện tử là sử dụng công nghệ tiên tiến được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của toàn bộ hệ thống năng lượng. 

3 loại củ phát điện nam châm vĩnh cửu Mecc Alte PMG 

  • Củ phát điện nam châm vĩnh cửu – điện 1 chiều DC – Tốc độ cố định.
  • Củ phát điện nam châm vĩnh cửu – điện 1 chiều DC – Tốc độ biến đổi.
  • Củ phát điện nam châm vĩnh cửu – điện xoay chiều AC

Củ phát điện nam châm vĩnh cửu


CÁC XUẤT XỨ CỦA CỦ PHÁT ĐIỆN MECC ALTE

Mecc_Alte_Range

Xuất Xứ

 Củ Phát Điện Mecc Alte

Ý – ITALY

 Đầu Phát Điện Mecc Alte

 ANH QUỐC – UK

 Dinamo Phát Điện Mecc Alte

 ẤN ĐỘ – INDIA

 Dynamo Phát Điện Mecc Alte

 TRUNG QUỐC – CHINA


ĐẦU PHÁT MECC ALTE CÓ HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC TOÀN CẦU

Hiện nay, trên toàn thế giới, đầu phát Mecc Alte hầu như đều có các Đại Diện ở các nước, điều này làm tăng tính tích cực, chủ động lắng nghe được nhu cầu của Khách hàng dễ dàng hơn. Mỗi đại diện đều có trách nhiệm thực hiện phân phối sản phẩm của Mecc Alte và thực hiện bảo hành, bảo dưỡng. Tất cả Đại Diện Ủy Quyền trước khi bổ nhiệm đều được Mecc Alte kiểm tra, chọn lọc từ quy mô công ty, khả năng tổ chức thực hiện hỗ trợ khách hàng lẫn kinh nghiệm của đội kỹ thuật viên hậu mãi.

Chính vì thế, Quý khách hàng có thể yên tâm mà liên hệ để được hỗ trợ. Ngoài ra, thông tin Đại Diện cũng được Mecc Alte công bố công khai trên hệ thống website Mecc Alte toàn cầu, Quý khách hàng có thể kiểm tra để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm. Tại Việt Nam và Campuchia, TTTT đang đảm nhiệm vai trò chịu trách nhiệm phân phối và thực hiện bảo hành đầu phát Mecc Alte, nếu có bất cứ nhu cầu gì về sản phẩm, xin liên hệ cho Chúng tôi.


DINAMO PHÁT ĐIỆN MECC ALTE CÓ NHỮNG ĐẶC TRƯNG NỔI TRỘI GÌ?

1.Stato điện kháng thấp

2.DSR / DER, DER1 – bộ điều chỉnh điện áp kỹ thuật số với nhiều cài đặt và bộ nhớ thời gian thực, ghi lại bất kỳ lỗi nào trong quá trình vận hành của dinamo phát điện

3.Bộ điều chỉnh đơn có thể được sử dụng cho toàn bộ dải công suất

4.Thiết kế sáng tạo với trọng lượng thấp và kích thước nhỏ gọn

5.Dễ dàng truy cập để kiểm tra điốt

6.Dây quấn phụ hệ thống MAUX theo tiêu chuẩn cung cấp cường độ dòng điện ngắn mạch> 300%. Tiêu chuẩn PMG có thể được chọn để tích hợp cho dinamo có công suất trên 180kVA

7.Thiết kế chắc chắn, có thể chịu được chấn động va chạm nhỏ và vừa.

8.Thiết kế mạch từ được hỗ trợ bởi FEM để có hiệu suất tối ưu và hiệu quả tối đa

9.Hệ thống MAUX cung cấp nguồn điện chuyên dụng và cách ly cho bộ điều chỉnh

10.Cuộn dây cao độ 2/3 để loại bỏ sóng hài

11.Thiết kế linh hoạt của dinamo phat dien Mecc Alte có thể chứa nhiều điện áp quanh co và nhiều loại khớp nối.


ỨNG DỤNG DYNAMO PHÁT ĐIỆN MECC ALTE

Sau đây là các ứng dụng phổ biến của máy phát điện công nghiệp sử dụng dynamo phát điện Mecc Alte: 1.Hàng hải. / 2.Ứng dụng vào Viễn thông và thiết bị di động. / 3.Đầu phát cho thiết bị hàn.  / 4.Đường sắt. / 5.Năng lượng thủy lực / 6.Nông nghiệp, thủy lợi & máy xây dựng , máy công trình (Máy kéo, máy bom,…) / 7.Hàng không. / 8.Đồng phát (Điện nhiệt kết hợp). / 9.Trung tâm cơ sở dữ liệu. /  10.Năng lượng chiếu sáng.

Mỗi lĩnh vực ứng dụng, dynamo Mecc Alte đều đã thực hiện nghiên cứu và phát triển sản phẩm để phù hợp trong rất nhiều năm, đảm bảo đem lại hiệu quả vượt trội, đảm bảo sự an tâm và an toàn cũng như mang lại trải nghiệm lâu dài đối với sản phẩm. Có thể thấy, Mecc Alte đã có mặt ở hầu hết các ngành công nghiệp trọng yếu của thế giới, góp phần đem lại giá trị thương hiệu trường tồn.

Mỗi ứng dụng đều có một yêu cầu thiết yếu và nhất định, vì thế để xác định đúng và đủ nhu cầu Quý khách hàng có thể liên hệ với TTTT để được hỗ trợ về sản phẩm của Mecc Alte. Tùy theo mức độ phức tạp của dự án mà có thể Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và sản xuất mang lại giải pháp tốt nhất trong thời gian sớm nhất cho Quý Khách Hàng, Chúng tôi luôn luôn là người bạn đồng hành của Khách Hàng.


ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦ PHÁT ĐIỆN CỦA Ý – MECC ALTE TẠI VIỆT NAM, CAMPUCHIA

Đại lý mecc alte Việt Nam 

Hiện tại, TTTT GLOBAL đang là đại lý ủy quyền chính thức của Mecc Alte tại Việt Nam và Cambodia chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu sản phẩm, định hướng chiến lược thị trường. Bên cạnh đó, TTTT cũng là Trung Tâm Dịch Vụ thực hiện bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng (củ phát điện của ý, củ phát máy xăng, củ phát máy phát điện thủy,…), cung cấp và thay thế phụ tùng chính hãng (Stato, Roto, AVR: DSR, DER, DER1, Diode T8, Diode T30,…) của đầu phát theo quy định hỗ trợ sản phẩm toàn cầu của Mecc Alte.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo từ củ phát điện Mecc Alte thì TTTT tự tin có thể hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Khi có bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào đến từ sản phẩm Mecc Alte, Quý khách hàng nên liên hệ ngay với TTTT thông qua thông tin bên dưới, tránh trường hợp yêu cầu hỗ trợ bởi những đội ngũ thợ ngoài, điều này có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm và chất lượng về lâu về dài. Sự hài lòng của khách hàng khi sử dựng sản phẩm là niềm tự hào của TTTT.


SO SÁNH MECC ALTE VỚI CỦ PHÁT ĐIỆN NHẬT BÃI, TUA CHẬM, KHÔNG CHỔI THAN VÀ HƯU TOÀN

Vài nét tiêu biểu về củ phát điện không chổi than, tua chậm, gắn máy nổ…

Mecc Alte sản xuất nhiều loại củ phát điện như: củ phát điện tua chậm, tua nhanh, củ phát điện không chổi than và sài tụ điện. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất của Châu Âu, cụ thể là Italy, đảm bảo công suất luôn ổn định và vượt trội. Mỗi loại có một ứng dụng chuyên biệt khác nhau nhưng tất cả đều quy chụp lại một mục đích là tạo ra nguồn điện dự phòng hoặc liên tục hiệu quả.

Đối với củ phát điện gắn máy nổ, Mecc Alte phân bổ ra 2 loại là sử dụng cho máy xăng hoặc máy dầu, và chúng tôi khẳng định đây là hai loại tốt nhất với giá cả phải chăng nhất khi đặt chúng lên bàn cân đong đếm về một củ phát điện xuất xứ Châu Âu có thể có.

Quý khách hàng nếu muốn tìm một sản phẩm xứng đáng với số tiền và chất lượng mình mong muốn thì Mecc Alte chính là cái tên không thể không nhắc đến khi có nhu cầu. Ngoài chất lượng sản phẩm, Mecc Alte còn có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và điều đặc biệt là phụ tùng thay thế bảo dưỡng luôn trong tình trạng có sẵn, giúp khách hàng không phải đắn đo quá nhiều khi sử dụng.

Củ phát điện Nhật bãi

Hàng Nhật bãi là hàng bị hao mòn, bị hư hỏng hoặc bị một vài sự cố nhỏ được Nhật tập kết và được thương nhân Việt Nam mang về tái chế và sử dụng hoặc phục vụ mục đích kinh doanh. Đối với loại củ phát điện Nhật bãi thì chất lượng không được Hãng kiểm chứng mà là do các thợ điện chế lại và đảm bảo, khi lựa chọn sử dụng, chúng ta phải xem xét cẩn thận.

Vì đây là hàng đã qua sử dụng và chắc chắn hết hạn bảo hành, chính vì thế, chế độ bảo hành của sản phẩm này gần như không có, khi mua phải lường trước được rủi ro gặp phải. Mà cũng vì giá thành của sản phẩm này rẻ, nên được nhiều người tin dùng một cách nhiều. Nhưng khi lựa chọn sử dụng thì tổng chi phí sở hữu của chúng lại tăng do tuổi thọ, thời gian sử dụng, chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Đặc biệt là khi sử dụng củ phát điện Nhật bãi thì giá trị bán lại gần như mất 50% giá trị mua vào.

Củ phát điện Hữu Toàn

Củ phát điện Hữu Toàn được Công Ty TNHH Hữu Toàn Group nghiên cứu và sản xuất có trụ sở nhà xưởng tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thì Hữu Toàn là một trong những nhà máy sản xuất máy phát điện, củ phát điện lớn nhất Việt Nam.

Củ phát điện thương hiệu Hữu Toàn có giá thành rẻ hởn Mecc Alte, chất lượng tương đối tốt, về thiết kế có phần cứng cáp. Hữu Toàn đã nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm nhiều năm từ các thành tựu tốt trên thế giới trong quy trình sản xuất. Có thể nói, củ phát điện Hữu Toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.


Liên hệ Đại lý chính thức Mecc Alte để biết thêm thông tin chi tiết về giá củ phát điện :

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com

error: Content is protected !!