Các loại động cơ máy phát điện Volvo Penta

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Động cơ máy phát điện Volvo Penta , một trong nhưng động cơ chất lượng nhất thể giới.

Dòng động cơ Volvo Penta – thương hiệu đến từ Thụy Điển, đây là một tập đoàn có tuổi đời hơn 100 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực động cơ diesel được thiết kế ra để đảm bảo độ tin cậy. Những động cơ công nghiệp này cung cấp nguồn điện chính hoặc dự phòng cần thiết trong các tình huống quan trọng hoặc tại các công việc phụ thuộc vào hiệu suất cao.

Volvo-penta-logo

Cho dù là sử dụng động cơ máy phát điện Volvo cho mục đích dự phòng hay liên tục, khi chạy hết công suất Chúng đều mang lại chi phí sở hữu thấp hơn nhờ tiết kiệm nhiên liệu, độ bền, tính phổ biến của nền tảng và hơn thế nữa. Chúng tận dụng hơn một thế kỷ kinh nghiệm về kỹ thuật và thế mạnh của Tập đoàn Volvo Penta để cung cấp một giải pháp tổng thể mà bạn có thể tin tưởng.

Chúng tôi hướng tới các giải pháp bền vững để cung cấp cho cả OEM và các nhà khai thác động cơ công nghiệp tiên tiến. Đây là một trong nhiều lý do tại sao các mẫu động cơ Volvo Penta TTTT chúng tôi cung cấp sức mạnh công nghiệp cao cấp nhất. TTTT được chỉ định làm Đại lý chính thức Volvo Penta ủy quyền chịu trách nhiệm bán động cơ và thực hiện bảo hành tất cả các sản phẩm: Động cơ sử dụng lắp ráp máy phát điện Volvo (Công suất liên tục 64kW/80kVA – 560kW/700kVA) , máy công trình (như máy xúc , máy bơm cứu hỏa,…)


Ưu điểm của động cơ ráp máy phát điện Volvo Penta

Có đại lý Volvo Penta tại Việt Nam

– Có đại lý Volvo Penta tại Việt Nam để phụ trách kịp thời dịch vụ hậu mãi cho động cơ. TTTT luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể khi nào có yêu cầu hỗ trợ về sản phẩm.

Động cơ ráp máy phát điện Volvo giao hàng nhanh

– Thời gian giao hàng động cơ máy phát điện: Trong vòng 2 tuần kể từ khi có yêu cầu đơn hàng. Tiến độ làm việc nhanh chóng, chuẩn xác giúp rút ngắn thời gian sớm nhất để Khách Hàng có thể nhận hàng.

Động cơ cho máy phát điện Volvo Penta bảo hành dài hạn

– Bảo hành 2 năm hoặc 3000 giờ sử dụng: Năm đầu tiên được bảo hành không giới hạn thời gian sử dụng khi tải ở mức cho phép.

Phụ tùng máy phát điện Volvo Penta chính hãng & luôn tồn kho

Phụ tùng Volvo Penta chính hãng luôn có tồn sẵn để đảm bảo chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn châu Âu.

Động cơ Volvo chứng từ, xuất xứ rõ ràng

– Chứng từ nhập khẩu CO (Chứng nhận xuất xứ sản phẩm), CQ (Chứng nhận chất lượng sản phẩm) hợp chuẩn.

Volvo Việt Nam cấp giấy chứng nhận ủy quyền sử dụng

– Mỗi sản phẩm Volvo Penta được cung cấp bởi TTTT sẽ được cấp giấy chứng nhận được ủy quyền sử dụng, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và thay thế phụ tùng trên chính sản phẩm đó. Điều này là yếu tốt quan trọng mà nhiều dự án yêu cầu.

Volvo Penta Vietnam hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp tài liệu miễn phí 24/7

– Đội ngũ kỹ thuật của Volvo Penta Vietnam sẽ luôn hỗ trợ  và cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật như: Quy trình bảo dưỡng máy phát điệnquy trình vận hành máy phát điện, khi dùng động cơ ráp cho máy phát điện của khách.

Vodia Volvo


Xuất xứ các dòng động cơ cho máy phát điện Volvo

Model

Xuất Xứ

 Volvo Penta TAD530GE

 Đức – Germany

 Volvo Penta TAD531GE

 Đức – Germany

 Volvo Penta TAD532GE

 Đức – Germany

 Volvo Penta TAD731GE

 Đức – Germany

 Volvo Penta TAD732GE

 Đức – Germany

 Volvo Penta TAD733GE

 Đức – Germany

 Volvo Penta TAD734GE

 Đức – Germany

 Volvo Penta TAD841GE

Ấn Độ – India

 Volvo Penta TAD842GE

Ấn Độ – India

 Volvo Penta TAD843GE

Ấn Độ – India

 Volvo Penta TAD1341GE

 Thụy Điển – Sweden

 Volvo Penta TAD1342GE

 Thụy Điển – Sweden

 Volvo Penta TAD1344GE

 Thụy Điển – Sweden

 Volvo Penta TAD1345GE

 Thụy Điển – Sweden

 Volvo Penta TAD1641GE

 Thụy Điển – Sweden

 Volvo Penta TAD1642GE

 Thụy Điển – Sweden

 Volvo Penta TWD1644GE

 Thụy Điển – Sweden

 Volvo Penta TWD1645GE

 Thụy Điển – Sweden


Giá trị cốt lõi của động cơ máy phát điện Volvo Penta

fuel consumption volvo penta

Động cơ diesel Volvo Penta với cồng nghệ hạn chế khi thải

Động cơ diesel Volvo Penta  được thiết kế để đáp ứng những quy định mới nhất trong luật khí thải quốc tế. Chúng tôi tính đến nhu cầu của các thị trường trong khu vực để đáp ứng nhu cầu trong mọi giai đoạn của quy trình – cả trong quá trình sản xuất và trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Có thể thấy, giá trị cốt lỗi từ xưa đến nay là vấn đề con người và môi trường. Đây là 2 tiêu chí đi đầu trong định hướng phát triển thương hiệu của Tập Đoàn. Sản phẩm trước khi công khai phân phối trên toàn thế giới đều phải trải qua nhiều quá trình kiểm tra nghiêm ngặt ở nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau nhưng phải luôn đảm bảo về hiệu suất, tuổi thọ, chất lượng và thân thiện với môi trường.

Động cơ máy phát điện với sức mạnh năng lực và công nghện

Động cơ máy phát điện với hiệu suất cao, độ tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu và mức khí thải thấp, động cơ dầu Volvo cho các ứng dụng địa hình và phát điện được chế tạo để trở nên linh hoạt. Sản phẩm được phát triển để đáp ứng nhu cầu
khách hàng với trọng lượng thấp, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và các gói thiết bị tùy chọn, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng máy và thiết bị trong nhiều ngành khác nhau.

Hệ thống phân phối và bảo hành động cơ máy phát điện Volvo Penta toàn cầu

Volvo Penta được xây dựng một hệ thống toàn cầu để thực hiện phân phối và hỗ trợ bảo hành. Tất cả sản phẩm ở các nước khác nhau đề sẽ được hỗ trợ như nhau. Chúng tôi không tạo ra sản phẩm riêng biệt, chúng tôi tạo ra một gia đình. Để có được thành công như hiện nay, tất cả nhờ vào sự tin tưởng và ý kiến của Quý Khách Hàng.

Tất cả Đại Diện của Volvo toàn cầu đều được công khai trực tuyến trên Website, Quý Khách Hàng ở các nước nếu có nhu cầu có thể tìm kiếm và liên hệ Đại Diện động cơ máy phát điện Volvo Penta Vietnam để được hỗ trợ.

Volvo Penta luôn giữ năng suất vượt trội nhất

Ngày và đêm – năm này qua năm khác – sản phẩm Volvo của chúng tôi đang hoạt động, thúc đẩy năng suất trên toàn thế giới, trong mọi thứ, từ các bến container đông đúc đến các mỏ sâu. Chúng chạy liên tục – hoặc cho các hoạt động khẩn cấp – cung cấp năng lượng cho một loạt các ứng dụng công nghiệp nơi hiệu suất và thời gian hoạt động tạo nên sự khác biệt.

Các động cơ Volvo Penta được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện khó khăn, với hiệu suất cao và độ bền là một dấu hiệu nổi bật. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng cao nhất, bảo vệ năng suất. Để đảm bảo hơn nữa việc vận hành không gặp sự cố, tất cả các động cơ đều được hỗ trợ bởi mạng lưới Volvo toàn cầu rộng khắp.

Động cơ máy phát điện Volvo Penta cộng nghệ tin cậy nhất thế giới.

Động cơ máy phát điện Volvo Penta là kết quả của 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị công nghiệp. Chúng được đặc trưng bởi hiệu suất cao, độ tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu và mức khí thải thấp. Công nghệ động cơ diesel Volvo được thử nghiệm kỹ lưỡng trên xe tải, xe buýt, thiết bị xây dựng, hàng hải và nhiều loại lắp đặt máy móc
và thiết bị trong nhiều ngành công nghiệp. Hoạt động đáng tin cậy đã được chứng minh trong mọi khí hậu – đóng băng và thiêu đốt, khô và ướt – và trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Nguồn sức mạnh không khuất phục của Volvo Penta

Bất cứ nơi nào hoạt động máy móc tồn tại, kể cả động cơ bơm, động cơ diesel tàu thủy và động cơ máy phát điện của Volvo Penta đều có mặt để cung cấp sức mạnh đáng tin cậy. Với tư cách là nhà cung cấp động cơ độc lập liên quan đến mạng lưới dịch vụ của Tập đoàn Volvo toàn cầu, chúng tôi có thể bổ sung các giải pháp toàn diện mang lại sự an tâm cho nhu cầu năng lượng của bạn.

Động cơ của chúng tôi dành cho các ứng dụng máy phát điện được chế tạo để trở nên đáng tin cậy và bền bỉ, được thiết kế để đáp ứng những thách thức khắt khe nhất, bất kể nhu cầu sử dụng điện ở chế độ chờ hay năng lượng chính.

Sức mạnh của tập thể của tập đoàn Volvo

Dòng máy dầu là kết quả của hơn 100 năm kinh nghiệm và sự đổi mới. Là một phần của Tập đoàn, chúng tôi được hưởng lợi từ chuyên môn kỹ thuật chung của cả nhóm, chuyển thành công nghệ sáng tạo cũng như đã được thử nghiệm, những động cơ thực sự tạo ra sự khác biệt.

Đối với động cơ công nghiệp của chúng tôi, độ bền và độ tin cậy – cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đẳng cấp thế giới và sự hỗ trợ trên toàn thế giới – là những mẫu số chung. Volvo Penta cung cấp hiệu suất và sức mạnh cần thiết mọi lúc mọi nơi bạn cần.


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: L4 09-OT11, Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com

error: Content is protected !!