Hồ sơ năng lực TTTT Global

Trải qua gần thập kỷ hình thành và phát triển, TTTT Global đã tạo được chỗ đứng vững vàng trên thị trường và niêm tinh tuyệt đối từ đối tác.

TTTT Singapore

Công ty TTTT Singapore đặt tại trung tâm tài chính của Singapore, với chức năng thương mại và xuất khẩu hàng từ Việt Nam và Cambodia đi các nước trên thể giới.

TTTT Việt Nam

Chủ sở chính của TTTT Global tai TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, nơi có đầy đủ văn phòng chức năng, kho bãi và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm để hỗ trợ cho các công ty con ở nước ngoài.

TTTT Cambodia

Văn phòng và kho của TTTT Cambodia đặt tại thủ đô Phnom Penh, với sứ mệnh trở thành trung tâm phân phối và bảo hành cho tất cả đại lý trên toàn Cambodia

Volvo Penta Việt Nam

TTTT Global đang làm đại diện ủy quyền chính thức của Volvo Penta tại Việt Nam. Chúng tôi được tin tưởng giao tránh nghiệm bán, bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng cho các sản phẩm sau cả Volvo Penta:

  • Động cơ công nghiệp Volvo Penta (Máy công trình, máy phát điện).
  • Bình ắc quy Lithium Volvo Penta (Hệ thống lưu trữ điện năng công nghiệp)

Mecc Alte Việt Nam & Cambodia

TTTT hợp tác với Mecc Alte như 2 đối tắc truyền thống lâu năm, là đại diện chính thức của Mecc Alte tại Việt Nam và Cambodia. Chúng tôi cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho các sản phẩm sau:

  • Củ phát điện Mecc Alte (0.5kva – 5000kva).
  • Bộ điều khiển (cho năng lượng tái tạo và máy phát điện).
  • Bộ sặc bình ắc quy (cho máy phát điện công nghiệp).

Sices Việt Nam & Cambodia

Sices là thương hiệu số 1 trong mảng sản xuất bộ điều khiển và tủ điện tại Italy. Sản phẩm Made in Italy của Sices đã được xuất khẩu sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam và Cambodia mà TTTT làm đại diện

  • Tủ điện (tủ ATS và tủ hòa đồng bộ) .
  • Bộ điều khiển (cho tủ điện và máy phát điện công nghiệp)

10

Số văn phòng & kho

28

Số nhân sự & ký thuật

315

Số khách hàng OEM

+10000

Số sản phẩm đã bán

Các mảng đầu tư ngoài ngành