ĐỘNG CƠ MÁY CÔNG TRÌNH VOLVO PENTA

Hiển thị kết quả duy nhất

SỨC MẠNH CỦA ĐỘNG CƠ CỘNG NGHIỆP VOLVO PENTA

Động cơ công nghiệp Volvo Penta là kết quả của 100 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành. Chúng được đặc trưng bởi hiệu suất cao, độ tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu và mức khí thải thấp.
Công nghệ động cơ diesel của Tập đoàn Volvo được thử nghiệm kỹ lưỡng trên xe tải, xe buýt, thiết bị xây dựng, động cơ hàng hải và nhiều loại lắp đặt máy móc và thiết bị trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Khả năng hoạt động đáng tin cậy đã được chứng minh trong mọi điều kiện khí hậu – đóng băng và thiêu đốt, khô và ướt và trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

HIỆU SUẤT ĐỘNG CƠ VOLVO PENTA VE

Các giải pháp và động cơ công nghiệp Volvo Penta TTTT, đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt và sức mạnh. Dựa trên kinh nghiệm chung của Tập đoàn Volvo, các động cơ đều được xây dựng trên một nền tảng chung, giúp chúng có thể thích ứng, có thể mở rộng và thực sự linh hoạt cũng như có đầy đủ các lợi ích – để lắp đặt và vận hành như nhau. Volvo Penta VE trọng lượng thấp, tiêu thụ nhiên liệu thấp, công suất đầu ra mạnh mẽ và đáng tin cậy cùng các linh kiện thiết bị tùy chọn khiến chúng trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng máy móc và thiết bị trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

ĐỘNG CƠ VOLVO PENTA VE TRONG MÁY NÔNG NGHIỆP

Các mùa thu hoạch ngắn và bận rộn đòi hỏi hiệu suất đáng tin cậy – một nhu cầu được đáp ứng đầy đủ bởi phạm vi động cơ nông nghiệp rộng của chúng tôi.

MÁY VOLVO PENTA CHO MÁY MÓC CÔNG TRÌNH

Trong xây dựng, khi thời gian hoạt động và nguồn điện liên tục là yếu tố then chốt, động cơ công nghiệp của chúng tôi sẽ bảo vệ thời gian hoạt động của bạn.

ĐỘNG CƠ DẦU VOLVO PENTA CHO MÁY KHAI THÁC RỪNG

Địa hình gồ ghề và môi trường xa xôi cũng không làm cản bước đối với động cơ máy xúc volvo của chúng tôi. Chúng cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và độ tin cậy cần thiết.

ĐỘNG CƠ DIESEL VOLVO PENTA TRONG NGÀNH XỬ LÝ VẬT LIỆU

Từ nhà kho đến bến cảng, động cơ mạnh mẽ và dễ bảo trì của Volvo Penta cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ máy kéo, xe nâng đến cần cẩu.

VOLVO PENTA CHO MÁY MÓC KHAI THÁC

Trong nhiều giờ dài dưới lòng đất, trong những điều kiện thực sự khắt khe, động cơ hạng nặng đáng tin cậy của chúng tôi tạo nên sự khác biệt.

ĐỘNG CƠ CÔNG NGHIỆP VOLVO PENTA DÙNG CHO XE CHUYÊN DỤNG

Off- hoặc on-road. Xe cứu hỏa sân bay hoặc máy dọn tuyết. Động cơ bơm dầu của chúng tôi luôn đảm bảo duy trì hoạt động của bạn.


Để có thêm thông tin và tài liệu phụ tùng Volvo, động cơ máy xúc volvo 55  và động cơ công nghiêp máy xúc Volvo 60  liện hệ chúng tôi tại:

Công ty TNHH  TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website:https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com

error: Content is protected !!