Tài liệu này bao gồm chi tiết từng bộ phận cấu tạo máy nổ diesel Volvo Penta  cho máy phát điện các dòng model D5, D7, D13 và D16, thông qua file này, khách hàng có thể nắm được cơ bản về sản phẩm cũng như nguyên lý hoạt động của nó, sau đây TTTT xin tóm tắt ngắn gọn nội dung chính các phần trong file này để Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Để hiểu về nguyên lý hoạt động và công nghệ của các hệ thống cốt lõi bên trong động cơ Volvo Penta, quý khách có thể download thiết kế và chức năng chi tiết từng bộ phân như hệ thống điện, bôi trơn, nhiên liêu, làm mát, chống rung, khi thải và chống ồn bên trong động cơ Volvo Penta.

Băng cách ấn vào link sau đây sẽ giãi nghĩa chi tiết cho bạn: Động cơ diesel là gì (Download pdf)

Cộng Nghệ Động Cơ Diesel Volvo Penta – Nguồn: Volvo Penta


Thông tin chung cấu tạo máy nổ diesel Volvo Penta

Quý khách hàng có thể tìm hiểu một cách cơ bản nhất về cấu tạo máy nổ diesel Volvo Penta những điểm nổi trội và vượt bậc trong công nghệ áp dụng lên động cơ. Chi tiết từng vị trí, từng bánh răng cũng như từng con ốc sẽ được liệt kê trong phần này. Ngoài ra, đối với mỗi series khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau về một vài phần nhỏ, nhưng chung quy lại thì mọi thứ đều được tối ưu hóa đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất vượt trội.

Cấu tạo máy nổ diesel

Tham khảo: Quy trình vận hành máy phát điện

Tham khảo: Quy trình bảo dưỡng máy phát điện


Nguyên lý làm việc & sơ đồ hệ thống bôi trơn động cơ dầu Volvo Penta

Trong tài liệu cấu tạo máy nổ diesel TTTT – Volvo Penta có trình bầy nguyên lý làm việc của hệ thống bôi trơn một cách chi tiết toàn bộ hệ thống đường dẫn nhớt máy và nguyên lý hoạt động sẽ được thể hiện hết trong phần này. Thông qua những hình ảnh minh họa kèm màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt, góp phần cho việc bảo trì, bảo dưỡng cũng như định hình lỗi xuất hiện mỗi khi có sự cố bất chợt.

engine-2

Ngoài ra, trong tài liệu quý khách có thể đọc và download sơ đồ hệ thống bôi trơn của động cơ máy phát điện diesel Volvo Penta. Nhưng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới đều được áp dụng vào động cơ của chúng tôi.


Hệ thống nhiên liệu diesel của động cơ Volvo Penta

hệ thống nhiên liệu diesel, số lượng và vị trí lọc nhiên liệu, đường dẫn nhiên liệu cũng như các chi tiết nhỏ như các ron, khớp nối sẽ được thể hiện trong phần này. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố tạo ra sức mạnh và đẳng cấp của công nghệ Volvo Penta là hệ thống kim phun điện tử được chế tạo tân tiến nhất và mọi thứ được kiểm soát một cách có quy củ dưới sự giám sát của ECU (Bộ điều khiển đầu não) của động cơ.

engine-3


Hệ thống tiêu chuẩn khí thải, chống rung, chống ồn động cơ diesel

Động cơ VOLVO PENTA có 2 turbo tăng áp, dưới sự giám sát có lưu lượng điều độ khi bơm nhiên liệu thì tất cả cùng nhau tạo ra một hệ thống vận hành trơn tru và không gây ô nhiễm âm thanh. Một điều tối ưu nữa là động cơ VOLVO PENTA là một trong những loại động cơ thân thiện nhất với môi trường vì độ an toàn khí thải, luôn luôn ở một mức cho phép nhất định và tuân thủ mọi nguyên tắc khắc khe nhất của tổ chức môi trường thế giới bằng việc động cơ VOLVO PENTA đã đạt tiêu chuẩn khí thải động cơ RoHs2.

engine-4


Hệ thống làm mát động cơ Volvo Penta

Cũng như các loại động cơ khác thì hệ thống làm mát động cơ, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động của chúng. Động cơ VOLVO PENTA luôn tuân thủ tiêu chí nhỏ gọn nhưng đảm bảo hiệu quả cao, nên hệ thống làm mát cũng được thiết kế vô cùng tiện ích và nhỏ gọn, luôn đảm bảo hiệu suất cũng như giữ trạng thái hoạt động ổn định cho động cơ. Ngoài việc có một hệ thống tốt, điều đặc biệt, nếu sử dụng kết hợp nước làm mát của VOLVO PENTA, động cơ sẽ có hiệu năng tốt nhất cũng như tuổi thọ lâu bền.

engine-5


Hệ thống điện của động cơ dầu Volvo 

Một trong những yếu tố tiên quyết định hình nên thương hiệu VOLVO PENTA là hệ thống điện của động cơ được cho là tốt nhất thế giới được giám sát bởi Bộ điều khiển điện tử động cơ ECU – đầu não của động cơ. Mọi lưu lượng, mọi hoạt động đều được kiểm soát và đưa tín hiệu một cách an toàn và hiệu quả. Không chỉ vậy, hệ thống này tạo ra cho động cơ một lợi ích là tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm nhớt,…tất cả đều phải tiết kiệm nhất nhưng cho hiệu quả tốt nhất.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về phụ tùng Volvocấu tạo máy nổ diesel:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TÀI LIỆU VOLVO PENTA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (4 Reviews)
error: Content is protected !!