Hiện này, nhu cầu thay thế phụ tùng của khách hàng sử dụng động cơ VOLVO PENTA ngày càng tăng do sự phổ biến của thương hiệu này tại Việt Nam và Campuchia. Tuy vậy, có nhiều khách hàng vẫn còn loay hoay không biết làm thế nào để tìm kiếm được mã phụ tùng cần thay thế một cách chính xác nhất, bài viết dưới đây TTTT sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cách tìm kiếm các phụ tùng Volvo và khả năng khắc phục sự cố của chúng tôi nhờ có Volvo Penta Vodia.

1. Số Serial động cơ & model động cơ Volvo Penta

volvo-penta-spare-parts-1

Mỗi động cơ máy phát điện Volvo Penta đều có một bảng tên khắc kim loại đính kèm trên lốc máy, bảng tên này thể hiện đầy đủ thông tin của động cơ như: Model, Số serial, công suất, vòng tua, xuất xứ,…để khách hàng có thể nắm bắt được cái nhìn cơ bản nhất về động cơ. Nhiệm vụ của Quý khách hàng là phải ghi nhớ được Model và số Serial cua động cơ để có thể tìm kiếm được sự trợ giúp về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế phụ tùng khi cần thiết.

Khi có nhu cầu hoặc trợ giúp về kỹ thuật hoặc phụ tùng thì Quý khách hàng chỉ cần cung cấp Tên Model và Số Serial động cơ, TTTT sẽ có thể kiểm tra biết được nguồn gốc động cơ như: Năm sản xuất, nơi đặt máy, lịch sử kiểm tra lỗi và những lỗi mà động cơ đã mắc và đã khắc phục,…Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể kiểm tra được những loại mã phụ tùng cần thay thế như: Cám biến nhiệt dộ nước làm mát lọc gió, lọc nhớt, loc nhiên liêu, két nước mày phát điện cho Quý khách hàng thông qua hệ thống VOLVO PENTA toàn cầu. Đây là một điều tiện lợi dành cho người sử dụng và người cung cấp.

Tham khảo: Thay nhớt máy phát điện

Tham khảo: Thay nước làm mát


2. Số Serial phụ tùng động cơ cũ Volvo Penta cần thay thế

Đây là bước chi tiết hơn, Quý khách hàng sau khi nhận được động cơ mới hoàn toàn có thể ghi chú lại mã phụ tùng nằm ở mục phụ lục phụ tùng được ghi chép đầy đủ trong sách hướng dẫn động cơ của VOLVO PENTA, sau khi ghi chú, sau này chỉ cần lật ra và cung cấp cho TTTT, Chúng tôi sẽ dễ dàng cung cấp phụ tùng tương ứng.

volvo-penta-spare-parts-2

Trường hợp khách hàng làm mất phụ lục phụ tùng hoặc không ghi chú lại thì có thể cung cấp dãy số Serial phụ tùng (Mã phụ tùng) của động cơ cũ cho TTTT, thông thường dãy số này nằm ở trên thân của phụ tùng, rất dễ tìm kiếm, trên đây là 2 hướng cực kỳ cơ bản để có thể mua được phụ tùng quy trình bảo dưỡng máy phát điện dùng động cơ VOLVO PENTA một cách chính xác nhất.


3. Mất bảng tên động cơ và mã số phụ tùng cũng bị mất

Trong trường hợp do động cơ VOLVO PENTA đã quá cũ hoặc đã bị tái lắp ráp bởi các thợ ngoài có thể bị mất bảng tên động cơ, và phai mờ luôn mã số phụ tùng, chúng ta cần làm gì để có thể bảo trì, bảo dưỡng đúng cách khi gặp vấn để này. Chỉ có một cách duy nhất là liên hệ trực tiếp với Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức VOLVO PENTA là TTTT để được hỗ trợ.

volvo-penta-spare-parts-3

Chúng tôi có bộ cáp chuyên dụng Volvo Penta VODIA TTTT có thể kết nối với ECU Volvo Penta của động cơ, lúc này chúng tôi có thể nắm được toàn bộ thông tin động cơ một cách chi tiết nhất. Đây là trường hợp thường gặp trong vấn đề đại tu động cơ khi muốn tiết kiệm chi phí, hy vọng đế với TTTT, Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Volvo-penta-filter 3


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TÀI LIỆU VOLVO PENTA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!