Avr Mecc Alte – Phụ tùng Mecc Alte chính hãng quan trọng nhất 

Để tăng độ bền, tuổi thọ và hiệu năng của sản phẩm thì việc thay thế phụ tùng Mecc Alte chính hãng, bảo trì, bảo dưỡng củ phát điện định kỳ là việc vô cùng quan trọng. Lịch trình bảo dưỡng sản phẩm được nhà sản xuất ấn định rõ trong tài liệu. Để có thể hoạt động hiệu suất cao nhất và giảm thiểu sự cố trong quá trình vận hành thì việc thay thế phụ tùng chính hãng do Mecc Alte sản xuất như Avr Mecc Alte là yêu cầu bắt buộc và tuyệt đối không dùng phụ tùng thay thế hoặc kém chất lương.


Mua các loại AVR Mecc alte ở đâu?

Hiện nay, TTTT Global đang giữ vai trò là Đại lý chính thức của củ phát điện Mecc Alte chịu trách nhiệm phân phối đầu phát điện, phụ tùng chính hãng và thực hiện bảo hành, bảo dưỡng tất cả sản phẩm tại Việt Nam. Mọi yêu cầu về kỹ thuật hoặc hỏi hàng tồn đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng một cách sớm nhất.

Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, TTTT đã tồn kho nhiều loại phụ tùng MECC ALTE bao gồm: Mạch AVR Mecc Alte TTTT loại DSR Mecc Alte (sử dụng cho đầu phát dưới 400kVA) và loại UVR6, SR7, RCM2, DER1 Mecc Alte (sử dụng cho đầu phát từ 400kVA trở lên); Rotor; Stator; Đi  ốt T18; Đi – ốt T30;…Tất cả đều có chứng từ xuất xứ CO,CQ đầy đủ.

Riêng đối với bộ điều chỉnh điện áp tự động (Avr Mecc Alte), hiện nay đã đổi sang sử dụng loại mạch Digital AVR Mecc Alte, giúp cho quá trình kiểm tra và điều chỉnh thông số kỹ thuật của kỹ thuật viên trở nên dễ dàng hơn, cấp bảo vệ cũng cao hơn và hiệu suất cũng tối ưu hơn phiên bản trước. Đây là một cải biên mới trong công nghệ của chúng tôi nhằm đi đầu xu thế hiện đại hóa sản phẩm, hạn chế tối thiểu sự can thiệp của con người.


Bảng giá Avr Mecc Alte và các phụ tùng Mecc Alte chính hãng khác

Bảng giá phụ tùng Mecc Alte bên dưới là:

 • Giá phụ tùng chính hãng Mecc Alte bán lẻ. “Liện hệ chúng tôi để có giá đại lý”
 • Chưa bao gồm VAT
 • Giao tại kho của TTTT tại Hồ Chi Minh hoặc Bình Dương.
 • Luôn có hàng tồn săn cho khách hàng lẻ.
 • Có thể giao hàng trong ngày, đối với đơn hàng lẻ.

Chứng từ đi kèm (copy) để chứng mình hàng hóa chính hãng và được nhập khẩu chính ngạch: 

 • Chứng từ nhập khâu.
 • Chứng nhận xuất xứ – CO
 • Chứng nhận chất lượng – CQ
 • Chứng nhận phân phối ủy quyền chính thức của Mecc Alte tại Việt Nam và Cambodia
 • Chứng nhận bảo hành.

Quý khách vui lòng liên hê chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về giá đại lý và chính sách phân phối dành riêng cho các đại lý ủy quyền của TTTT.

Các loại Avr Mecc Alte và phụ tùng Mecc Alte

Giá phụ tùng Mecc Alte – VNĐ

DSR Mecc Alte (Avr Mecc Alte phổ biến nhất)

12.633.000 VND

DER1 Mecc Alte(Avr Mecc Alte phổ biến nhất)

15.141.000 VND

 UVR6 Mecc Alte

14.451.000 VND

 SR7 Mecc Alte

12.038.000 VND

 Đi ốt Mecc Alte T18A

4.106.000 VND

 Diode Mecc Alte T30

4.326.000 VND

 Cảm biến kích từ máy phát điện

   156.000 VND

 Mecc Alte RCM2

3.479.000 VND

 ASR Mecc Alte

 8.683.000 VND

 AVIR Mecc Alte

 8.558.000 VND

 Bộ ức chế tăng áp, tụ máy phát điện

    156.000 VND

Liên hệ TTTT để có giá tốt hơn cho Avr Mecc Alte  và các phụ tùng khác

Giá bán Stator & Rotor Mecc Alte (sản xuất tại ITALY): Vui lòng liện hệ cho từng model riêng biệt.

Các loại bộ chỉnh lưu máy phát điện – Đi ốt Mecc Alte T30 & Điốt T18

Đi ốt là một linh kiện phụ tùng trong đầu phát điện Mecc Alte phải được thay thường xuyên và theo định kỳ như nhà sản xuất quy định, về thành giá sản phẩm không cao nhưng chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo cho đầu phát điện hoạt động ổn định và hiệu quả, tránh tình trạng rung lắc.

Thao tác thay thế Đi ốt thì không phức tạp, chỉ cần người sử dụng đọc kỹ tài liệu của Mecc Alte, xác định đúng vị trí, tháo phụ tùng cũ và thay đúng, chính xác vào vị trí đó thì đầu phát điện sẽ hoạt động bình thường và không gặp vấn đề gì.

Mecc Alte có 2 loại bộ chỉnh lưu máy phát điện có model là T18 và T30:

Diode-T18-Mecc-Alte  Diode-T30-Mecc-Alte

Các loại bộ điều chỉnh điện áp tư động – Avr Mecc Alte: DSR, DER1, RCM2, UVR6, SR7

Bô điều chỉnh điện áp AVR Mecc Alte là một phần rất quan trọng trong đầu phát điện Mecc Alte, là nơi truyền tải thông tin để cho phép người sử dụng giao tiếp và hiệu chỉnh được sản phẩm đầu phát điện của mình. Những chế độ bảo vệ, chế độ vận hành và các thông số tương thích với nhu cầu sử dụng được tích hợp trên bộ vi mạch điện tử này, chính vì thế việc thay thế, bảo dưỡng định kỳ mạch AVR chính hãng là điều cần làm tránh tình trạng hư hỏng, đầu phát sẽ không sử dụng được.

avr-mecc-alte

Các loại phụ tùng Mecc Alte khác – Rotor & Stator

Ngoài AVR Mecc Alte, Rotor và Stator là thành phần chính cấu trúc nên đầu phát điện và có chức năng tạo ra điện, chính vì thế việc bảo dưỡng 2 phụ tùng này là công việc bắt buộc. Người sử dụng phải tuân thủ theo lịch trình quy định rõ ràng trong tài liệu của Mecc Alte để có thể thao tác đúng việc bảo dưỡng 2 bộ phần này.

Đây là 2 bộ phận quan trọng nếu chúng ta không thực hiện bảo dưỡng tốt gây ra tình trạng hư hỏng nặng bắt buộc phải thay thế, vì là bộ phận chính nên thành giá sẽ cao và điều đặc biệt là để thực hiện việc thay thế cũng đòi hỏi tay nghề người kỹ thuật viên thay thế. Chính vì thế, hãy làm tốt khâu bảo dưỡng chúng.

cau-truc-chinh-mecc-alte


Hướng dẫn cách mua phụ tùng Mecc Alte chính hãng 

Khi có yêu cầu về hàng hóa, AVR Mecc Alte hay phụ tùng Mecc Alte chính hãng khác, quý khách liên hệ chúng tôi thông qua các cách sau:

 • Cách 1: Gửi yêu cầu thông qua email: info@ttttglobal.com, thông tin của khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn tiếp nhận và xử lý sớm nhất trong ngày.
 • Cách 2: Gọi điện trực tiếp vào hotline Công Ty: (+84) 28 62728 334 hoặc (+84) 932 764 606 để được trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

Sau khi xác nhận đúng và đủ nhu cầu, hàng hóa sẽ được xuất tại kho của TTTT ở TPHCM hoặc Bình Dương đến tay khách hàng kèm chứng từ nhập khẩu hợp lệ. TTTT cũng hỗ trợ dịch vụ thay thế, bảo trì, bảo dưỡng đầu phát MECC ALTE đối với những khách hàng không có đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc đầu phát. 

Vì TTTT là Đại diện chính thức của Hãng nên tất cả phụ tùng Mecc Alte và AVR Mecc Alte đều là hàng chính hãng. Ngoài ra, Khách hàng cứ yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, đảm bảo sự hài lòng sẽ luôn hiện hữu.


Công Ty TNHH TTTT GLOBAL

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: info@ttttglobal.com

error: Content is protected !!