Củ phát điện gió là bộ phân chính và quan trong nhất trong quá trình sản xuất điện năng từ gió. Chất lượng điện đầu ra và độ bền của máy phát điện cũng nằm ở thiết bị này. Do vậy, bạn cần phải hiểu và có kiến thức có bản để đánh giá sản phẩm mỗi khi tìm mua củ phát điện.

Sau đâu TTTT xin chia sẽ vài thông tin hữu ích về để quy khách có thể tự chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu dùng cho máy phát điện gió và ứng dụng của dự án mà quý khách đang triển khai.

Mecc Alte sản xuất, bán củ phát điện gió 

mecc-alte-s15w

Củ phát điện gió TTTT thực chất là củ phát điện thông thường sử dụng cho mục đích tạo ra điện thông qua nguồn năng lượng tự nhiên là gió trời. Đây là nguồn năng lượng sạch, duy trì ổn định ở nơi có nguồn gió thổi mạnh. Để tìm hiểu chi tiết về củ phát điện, TTTT xin lấy ví dụ về dinamo phát điện Mecc Alte.

Củ phát điện gió Mecc Alte – xuất xứ Ý được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng tạo ra nguồn. Điển hình nhất là máy phát điện công nghiệp khi kết hợp với động cơ, máy phát điện nước khi kết hợp với củ phát điện nước Mecc Alte và đối tượng chính hôm nay là máy phát điện gió sử dụng Mecc Alte.

Nhìn chung củ phát điện Mecc Alte được cấu tạo gồm các bộ phận chính như: Rotor, Stator, 2 bạc đạn, có hoặc không có chổi than, sử dụng tụ điện hoặc sử dụng mạch điều chỉnh điện áp AVR tạo nên sự ổn định điện áp và hiệu suất duy trì tốt nhất.

Mecc Alte bán củ phát điện gió có nhiều lợi ích cốt lõi: khả năng tiện dụng, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển. Trên thị trường hiện nay, có rất ít thương hiệu củ phát điện uy tín và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu. Mecc Alte là một sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng.

Tham khảo: Củ phát điện nước

Tham khảo: Củ phát điện không chổi than


Củ phát điện gió 1kw, 3kw, 5kw

mecc-alte-s16w

Củ phát điện gió thường phổ biến ở các dải công suất nhỏ như sau: 1kW, 3kW và 5kW. Đặc điểm của các củ phát này là củ phát 1 pha, 2 bạc đạn, 220V, 50Hz, tốc độ 3000 vòng/phút. Bên cạnh đó, khả năng ổn định và duy trì nguồn điện tối ưu luôn được đảm bảo, dưới đây là thông tin mode, thông số củ phát điện. 

Bên dưới là các models của phát điện của Mecc Alte phụ hợp theo công suất phổ biến của nhu cầu sử dùng. Quý khách có nhu cầu công suất cao hơn, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vân thêm thông tin:

Công_suất_phổ_biến

Thời trang Mecc Altea

Củ phát điện gió1kw

Mecc Alte S15W-45

Củ phát điện gió3kw

Mecc Alte S16W-70

Củ phát điện gió5kw

Mecc Alte S16W-130

 


Mua củ phát điện gió ở đâu?

Khi mua củ phát điện gió, xin liên hệ chúng tôi. TTTT Global – hiện đang là Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức của Mecc Alte (Made in Italy) tại Việt Nam chuyên cung cấp củ phát điện công nghiệp, nước và  gió cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng đúng xuất xứ, mẫu mã và luôn đảm bảo chế độ bảo hành 2 năm hoặc 2000 giờ sử dụng. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất trong quá trình bảo dưỡng hoặc bảo hành sản phẩm.


Để có thêm thông tin về Uvr6 Mecc Alte, xin hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TÀI LIỆU MECC ALTE

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

 


 

5/5 (2 Reviews)
Please share, If its useful !!!
error: Content is protected !!