TTTT gửi đến Quý khách hàng tài liệu hướng dẫn tự sử dụng và bảo dưỡng đúng quy trình củ phát điện Mecc Alte manual cho dòng Series ECO và ECP, công suất củ phát từ 5kVA đến 2800kVA. Thông qua tài liệu này, Quý khách hàng có thể tự tin và chủ động trong việc nắm bắt tình hình của củ phát điện đang sử dụng một cách tổng quan và chính xác nhất. 

Dưới đây là link tải tài liệu (bản tiếng Anh):

Nhấn vào link để download tài liệu (>180kva): ECO46, ECO43, ECO40, ECO38: Mecc Alte ECO Manual

Nhấn vào link để download tài liệu (<165kva): ECP34, ECP32, ECP28, ECP3: Mecc Alte ECP Manual

TỔNG QUAN VỀ TÀI LIỆU CỦ PHÁT ĐIỆN MECC ALTE

Đầu tiên, khi vào tài liệu quý khách hàng sẽ được tìm hiểu về các ứng dụng và thông tin chung của dinamo phát điện Mecc Alte. Những cảnh báo, những thông số cơ bản được giải thích một cách chi tiết đảm bảo khách hàng nắm được nội dung. Bên cạnh đó, những thuật ngữ cũng được giải thích và xoáy sâu vào để lột tả ý nghĩa của chúng cho khách hàng dễ dàng nắm bắt khi xem Mecc Alte manual TTTT.


CẤU TẠO TỔNG THỂ CỦ PHÁT ĐIỆN MECC ALTE 

Cấu trúc chung cơ bản của củ phát điện Mecc Alte được phác họa chi tiết dưới dạng hình ảnh 3D, gồm nhiều thành phần được lắp ráp lại với nhau, nhưng hai thành phần chính chủ đạo nhất vẫn là Rotor và Stator, chúng đảm nhiệm chức năng quay và tạo điện. Hai thành phần này được trau chuốt tỉ mỉ và được bảo phủ bởi nhiều lớp bảo vệ tránh các tác động bào mòn của môi trường hoạt động nơi đặt máy.

Nhìn chung, cấu tạo đầu phát điện Mecc Alte đã được tối ưu hóa các năm gần đây với một diện mạo mới linh hoạt hơn, dễ dàng tháo dở và lắp đặt hơn nhưng vẫn giữ được sự ổn định về điện áp và hiệu suất hoạt động bền bỉ. Đầu phát Mecc Alte luôn duy trì khả năng hoạt động tốt trong nhiều môi trường ví dụ như: Sa mạc, môi trường biển, dầu khí,…

Cấu tạo củ phát điện Mecc Alte

Các thành phần cấu tạo bên hình dưới đều có sẵn để thay thế bào dưỡng nếu xảy ra sự cố hoặc tổn hại ở mức độ không nghiêm trọng. Quý khách hàng có thể tự mình khắc phục một cách dễ dàng dưới sự hướng dẫn của Đại Diện Hãng tại Việt Nam – TTTT Global

cau-truc-chinh-mecc-alte

Các loại bộ điều chỉnh điện áp, mạch Avr Mecc Alte

Nếu coi các cấu trúc trên là sức mạnh thì bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR – Mecc Alte là bộ não của đầu phát điện. Chúng được thiết kế dựa trên công nghệ giúp tối ưu khả năng kiểm soát và duy trì mức độ ổn định cho hoạt động phát điện.

Mạch Avr Mecc Alte đều được sản xuất tại Ý, đạt tiêu chuẩn tốt nhất thế giới cho ngành sản xuất linh kiện công nghiệp. Đầu phát điện Mecc Alte có 2 loại mạch AVR đó là: AVR DSR dùng cho công suất dưới 400kVA và AVR DER1 dùng cho công suất từ 400kVA trở lên. Chúng áp dụng công nghệ digital làm tăng hiệu quả thao tác cũng như kiểm soát cho người kỹ thuật viên.

avr-mecc-alte

Máy sấy ngưng tụ và Cấp bảo vệ của củ phát điện Mecc Alte

Củ phát điện Mecc Alte tiêu chuẩn thường được sản xuất áp dụng cấp bảo vệ IP23 dành cho thiết bị công nghiệp. Đây là mức bảo vệ tốt, ngoài ra Mecc Alte còn phủ lên bề mặt linh kiện đầu phát những lớp bảo vệ như: Bảo vệ Nhiệt, Bảo vệ hơi nước biển,…giúp đảm bảo sự bền bỉ và tăng tuổi thọ cho đầu phát điện Mecc Alte. 

Để gia tăng khả năng hoạt động trong mỗi trường có độ ẩm và hiện tường oxy hóa cao, Mecc alte có trang bị cho củ phát điện máy sấy ngưng tụ để giảm thiểu 1 cách tối đa sự ăn mòn do mối trường và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đây là 1 trong nhưng công nghệ khác biệt của Mecc Alte so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài các thông tin về đầu phát điện ở trên, Quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều vấn đề liên quan cơ bản như: Khối lượng, kích thước, bản vẽ đầu phát điện Mecc Alte, Độ ổn tiêu chuẩn, Độ cao lắp đặt củ phát điện, sức gió và độ thoáng khí khi sử dụng và các vật liệu dùng để sản xuất linh kiện cũng được liệt kê trong tài liệu này.


QUY CHUẨN ĐÓNG GÓI, ĐIỀU KIỆN VẬN CHUYỂN CỦ PHÁT ĐIỆN MECC ALTE

Toàn bộ sản phẩm Mecc Alte trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt và được đóng gói, bảo quản một cách kỹ càng. Thùng đóng gói là thùng gỗ chống ẩm, được ráp và nối liền sát với nhau thông qua các khớp kim loại chắc chắn. Việc vận chuyển cũng như nâng hạ sẽ tiết kiệm được nhiều công đoạn và tránh gây tổn hại nhiều cho đầu phát điện Mecc Alte khi xảy ra sự cố không đáng có.

 Quy chuẩn đóng gói Mecc Alte – Nguồn Mecc Alte


KẾT NỐI VÀ ĐƯỜNG DÂY ĐỒNG TRONG CỦ PHÁT ĐIỆN MECC ALTE

connection

Trong phần này, Quý khách hàng sẽ được quan sát cấu tạo bên trong đầu phát điện Mecc Alte dưới dạng bản vẽ phác thảo 3D. Thông thường, đường dây đồng đều được đánh số từ 1 đến 12, giúp người kỹ thuật viên dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh nếu cần thiết. Ví dụ như trong trường hợp chuyển pha cũng là một công đoạn cần sự hiểu biết và bản vẽ phải chi tiết.


BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA ĐẦU PHÁT ĐIỆN MECC ALTE

Trong tài liệu phần này, lịch bảo dưỡng cũng như quy trình bảo dưỡng, kiểm tra được thông tin đến khách hàng cụ thể: Thời gian bảo dưỡng cho từng linh kiện, Quy trình và cách thực hiện việc bảo dưỡng, Lưu ý khi thực hiện bảo dưỡng,…Điều này làm Quý khách hàng chủ động và linh hoạt trong việc kiểm soát chất lượng và sự ổn định của đầu phát điện Mecc Alte.

Đối với mỗi công đoạn đều được liệt kê dưới dạng nội dung và hình ảnh trực quan, giúp khách hàng hình tượng được một cách dễ dàng khi thực hiện, góp phần tránh sai sót không đáng có gây ảnh hưởng trực tiếp đến đầu phát điện. Mọi thông tin cụ thể có thể liên hệ Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức đầu phát điện Mecc Alte tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu về việc bảo dưỡng cũng như khắc phục sự cố đang xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: Củ phát điện gió
Tham khảo:
Củ phát điện nước


SƠ ĐỒ ĐIỆN CỦA CỦ PHÁT MECC ALTE

Sơ đồ điện là một thông tin không thể thiếu trong tài liệu hướng dẫn của bất kỳ thiết bị điện nào. Các kỹ sư thiết kế của Mecc alte manual đã đưa ra bản vẽ chi tiết sơ đồ kết nối điện trong đầu phát giúp khách hàng dễ dàng đọc và kết nối khi có nhu cầu sản xuất máy phát điện công nghiệp. Mỗi chi tiết được phác họa một cách rõ ràng, tránh trường hợp nhầm lẫn không đáng có khi sử dụng.

circuit-drawing


Để có thêm thông tin về giá củ phát điện, xin hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TÀI LIỆU MECC ALTE

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!