1. USB2DxR – Thiết bị kết nối giao tiếp với máy tính để điều chỉnh hệ thống quản lý đầu phát điện Mecc Alte.

meccalte_accessories_ttttglobal

USB2DxR là một thiết bị cách điện có khả năng kết nối, chuyển đổi tín hiệu, cho phép kỹ thuật viên dùng để quản lý, cài đặt những chức năng và thông số của đầu phát điện Mecc Alte bằng phần mềm điều khiển hệ thống của Mecc Alte phát triển trên máy tính sau khi kết nối bộ Avr (DSR hoặc DER1) thông qua cổng giao tiếp (COM). Thiết bị này chỉ có Đại Diện Ủy Quyền của Mecc Alte mới được cấp phép sử dụng.

USB2DxR – THIẾT BỊ KẾT NỔI ĐẦU PHÁT ĐIỆN VỚI MÁY TÍNH

Kết nối Avr Mecc Alte DSR DER1 với máy tính PC – Nguồn: Mecc Alte 

Tham khảo: Cách đấu máy phát điện 3 pha thành 1 pha

Tham khảo: Củ phát điện tua chậm


2. Các chức năng chính của USB2DxR dùng cho đầu phát điện Mecc Alte

2.1. Kết nối hiển thị thông số đầu phát điện được kết nối

Nhờ USB2DxR TTTT Kỹ thuật viên có khả năng quan sát sự hiển thị hoạt động của đầu phát điện được kết nối, chức năng bật/tắt các kết quả cho ra khi sử dụng đầu phát bao gồm các thông số như Tần số, Tốc độ, Độ ổn định và Điện Áp. Các thông số này có thể hiển thị dưới dạng số thực, % hoặc mốc khoảng.

USB2DxR

2.2. Chức năng bảo vệ: quá áp, thấp áp, ngắn mạch và kích từ máy phát điện

Bằng cách kết nối thiết bị với AVR điện tử, kỹ thuật viên có thể bật/tắt và điều chỉnh các chức năng và mức độ bảo vệ đầu phát điện tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng như:

  • Bảo vệ quá áp
  • Mạch bảo vệ điện áp thấp
  • Bảo vệ ngắn mạch (đoản mạch)
  • Bảo vệ quá kích từ
  • Bảo vệ thấp kích từ máy phát điện
  • Bảo vệ dưới tốc độ
  • Bảo vệ quá tốc độ

mecc-alte-services-2

Đầu phát điện khi được bật các chức năng bảo vệ lúc gặp những sự cố trên thì sẽ xảy ra hiện tượng trễ (delay) tương tác của đầu phát điện, thời gian trễ này có thể điều chỉnh được bởi kỹ thuật viên tùy theo mục đích sử dụng.

2.3. Điều chỉnh hoạt động của đầu phát điện khi áp dụng một bước tải

 Vì một số lí do nào đó hoặc một nhu cầu nào đó mà kỹ thuật viên cần phải kết nối máy phát điện hiệu chỉnh các thông số bảo vệ như Tần số và Điện áp khi khách hàng sử dụng sản phẩm để đáp ứng một bước tải ở công suất cao cần sự ổn định trong thời gian ngắn. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tăng giới hạn bảo vệ cho đầu phát điện, điều này đòi hỏi phải nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật một cách chuyên nghiệp.

Khi điều chỉnh đầu phát điện, hoàn tất phù hợp với nhu cầu của Khách hàng, đầu phát điện sẽ không bị trễ tương tác (delay) mà có thể hoạt động bình thường trong khoảng hiệu chỉnh phù hợp. Đây là nét khác biệt và đặc biệt của phần mềm mà Mecc Alte phát triển, tạo nên giá trị thương hiệu cho sản phẩm Mecc Alte.


3. TTTT cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thực hiện điều chỉnh điều chỉnh cấp độ bảo vệ dinamo phát điện Mecc Alte.

Bởi vì là Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức của dinamo phát điện Mecc Alte tại Việt Nam và Campuchia mà TTTT được cấp phép USB2DxR nhằm phục vụ, hỗ trợ khách hàng trong việc điều chỉnh các mức bảo vệ thông số hoặc can thiệp sâu vào hệ thống điều khiển của đầu phát điện Mecc Alte. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của TTTT cũng đã được đào tạo bài bản, đủ khả năng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng củ phát Mecc Alte.

mecc-alte-dinamo


Để có thêm thông tin về phụ tùng Mecc Alte, xin hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TÀI LIỆU MECC ALTE

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (2 Reviews)
error: Content is protected !!