Năm 2022 là một năm tiềm năng đối với Volvo Penta TTTT cụ thể các sản phẩm công nghiệp như động cơ và phụ tùng Volvo Penta trong ngành máy phát điện lẫn ngành máy công trình tại Việt Nam. Volvo Penta là một trong những tập đoàn hàng đầu của thế giới trong việc đi tiên phong trong vấn đề cải cách và xây dựng chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Trong chuyến công tác để bàn giao chiến lược mới 2022-2023 của Đại diện Volvo Penta mảng động cơ là Ổng Vincent (Quản lý khu vực); Đại diện Volvo mảng phụ tùng là bà Suzen (Giám đốc mảng phụ tùng và dịch vụ) và ông Low Mun Seng (Quan lý mảng phụ tùng và dịch vụ), TTTT đã vinh dự được đón tiếp và tiếp thu những dự định mới của Volvo Penta sau khi tai cấu trúc toàn bộ công ty và các chi nhánh trên toàn thể giới cho một dự định đầy triển vọng mới.

Những điểm mới trong cuộc họp giữa Volvo Penta và TTTT

TTTT-VolvoPenta

Tình hình chung của thị trường Volvo Penta Việt Nam

Trong buổi họp vừa qua, Volvo Penta TTTT đã bàn về nhiều vấn đề để cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ – phụ tùng cũng như về giá thành động cơ sao cho phù hợp nhất đến với khách hàng Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Việt Nam là một nước đặc thù rất chú trọng về độ chính xác trong chất lượng sản phẩm, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng khắt khe trong quá trình kiểm tra sản phẩm trước khi duyệt dự án, do đó trong buổi họp hai bên đã bàn về độ chắc chắn của hàng hóa.

Tình hình giao hàng động cơ Volvo Penta xuất xứ Thụy Điển

Cuối năm 2022, linh kiện sản xuất chip của hộp đen động cơ bị thiếu hụt nên quá trình hoàn thiện sản phẩm bị kéo dài, nhiều động cơ xuất xứ châu Âu có thời gian giao hàng đến tận năm 2023. Đối với Volvo Penta Group, hiện tại, công suất từ 80kVA đến 325kVA mang các xuất xứ: Đức và Ấn Độ có hàng tồn sẵn giao trong vòng 3-4 tuần, còn công suất từ 350kVA đến 700kVA mang xuất xứ Thụy Điển phải chịu ảnh hưởng của tình hình chung thế giới, giao hàng trong năm 2023.

Bên cạnh tình hình hàng hóa thì các đơn hàng tồn đọng cũng được giữ cho các OEM máy phát điện Volvo đã đăng ký từ trước điều này hỗ trợ rất nhiều cho OEM trong việc tham gia dự án tại Việt Nam. Các chính sách thanh toán cũng được áp dụng để đem lại tối đa lợi ích cho OEM. Volvo Penta và TTTT luôn luôn hướng đến sự thành công của khách hàng.

Bước phát triển trong quá trình đẩy mạnh phụ tùng Volvo Penta

volvo-penta-meeting-2022

Một điểm lưu ý nữa là trong chuyến công tác có sự tham gia của bà Suzen và ông Low Mun Seng, đại diện mảng phụ tùng và dịch vụ Volvo Penta. TTTT sắp tới sẽ được sự hỗ trợ hết mình từ phía Volvo Penta Parts để phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Qua buổi gặp gỡ, Volvo Penta đã được TTTT thông tin đến tình hình thị trường tại Việt Nam một cách chi tiết, để có được cái nhìn tổng quát nhất nhằm đưa ra nhiều phương án tốt nhất cho khách hàng. Cuối năm 2022 và năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm khởi sắc.

Tham khảo: Mecc Alte TTTT bàn kế hoạch phát triển 2022 và 2023 cho thị trường Việt Nam và Campuchia.

Tham khảo: Cách sửa máy phát điện


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!