Bộ điều khiển máy phát điện Sices, bộ điều khiển Comap, Deepsea, Smartgen là một phần không thể thiếu trong máy phát điện, với các chức năng hiển thị lỗi, cảnh báo lỗi và các cấp độ bảo về máy phát điện, đã khẳng định tầm quan trọng của chúng. Hãy cùng TTTT tìm hiểu TOP 4 thương hiệu bộ điều khiển được ưa chuộng nhất hiện nay: Deepsea, Sices, Comap, Smartgen

1. BỘ ĐIỀU KHIỂN SICES (Sices, Comap, Smartgen)

SICES hoà đồng bộ máy phát điện

Vào năm 1977, SICES bắt đầu nghiên cứu, phát triển, sản xuất và các giải pháp nguồn điện cho ngành công nghiệp và hiện nay, SICES đã là cái tên được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu về quản lý máy phát điện và hệ thống năng lượng. Nhà máy sản xuất của Sices có địa chỉ duy nhất tại Jerago con Ogaro (Varese), Ý.
Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, SICES đã tạo nên một bộ máy vững chắc với đội ngũ thành viên vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, với chế độ bảo hành 5 năm chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
Mục đích sử dụng của SICES có thể kể đến như một bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện; bộ điều khiển máy phát điện đơn lẻ; bộ điều khiển hòa pha điện lưới; bộ điều khiển năng lượng mặt trời,…Các model phổ biến của SICES có thể kể đến: ATS115, GC250, GC315, GC400, GC600, GC350-R, GC500-R,…
Hiện nay, tại Việt Nam và Campuchia, TTTT – đang làm đại diện chính thức ủy quyền của SICES, chúng tôi luôn tồn sẵn hàng để có thể phục vụ kịp thời nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc thay thế bộ điều khiển máy phát điện.

2. BỘ ĐIỀU KHIỂN COMAP (Sices, Comap, Smartgen)

Comap là một tập đoàn đến từ Cộng Hòa Séc có trình độ chuyên môn cao trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm điều khiển điện tử thông minh. Mũi nhọn chính là quản lý hệ thống máy phát điện và quản lý hệ thống điều khiển động cơ. Hiện nay, Bộ điều khiển COMAP là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm và giải pháp điều khiển điện tử thông minh với chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đẹp, thân thiện, tiện lợi và dễ vận hành.
Một số model phổ biến của bộ điều khiển Comap TTTT dùng để điều khiển máy phát điện đơn hoặc hòa đồng bộ máy phát điện có thể kể đến như: InteliGen 200, InteliGen 500, Comap InteliLite AMF 25, InteliLite AMF 20, InteliLite MRS16, InteliLite MSR 11, InteliLite NT AMF 25, InteliLite NT AMF 20, InteliLite NT MRS19, InteliLite NT MRS 16, Comap InteliLite NT MRS15,…

3. BỘ ĐIỀU KHIỂN DEEPSEA (Sices, Comap, Smartgen)

Khác nhau về chức năng các bộ điều khiển Deepsea

Bộ điều khiển Deepsea là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ điều khiển máy phát điện, bộ điều khiển chuyển mạch tự động, mạch sạc pin, bộ điều khiển xe và các thiết bị ngoài đường cao tốc. DSE tuyển dụng hơn 200 nhân viên trên khắp thế giới và phân phối sản phẩm đến 150 quốc gia trực tiếp từ trụ sở chính tại Vương quốc Anh và thông qua mạng lưới phân phối ủy quyền.
Tham khảo:  Hướng dẫn cài đặt Deepsea 7320 và các model DSE khác
Bộ điều khiển DSE có một loạt các giải pháp điều khiển máy phát điện đơn hoặc nhiều máy phát điện đi kèm rơ le bảo vệ nguồn điện (tiện ích), giải pháp điều khiển tháp chiếu sáng, bộ điều chỉnh điện áp tự động kỹ thuật số (AVR), thiết bị truyền thông từ xa và mô-đun mở rộng. Mỗi lĩnh vực đã được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành để cung cấp một loạt các tính năng và lợi ích tuân thủ các tiêu chuẩn mới trong toàn ngành.
Một số model phổ biến của DSE như: DSE9130, DSE9255, DSE4520, DSE6020, DSE6120, DSE7320, DSE8610, DEEPSEA 8620 (Hòa đồng bộ máy phát điện vào lưới)…

4. BỘ ĐIỀU KHIỂN SMARTGEN (Sices, Comap, Smartgen)

Năm 1998, các thành viên sơ khai của bộ điều khiển Smartgen bắt đầu nghiên cứu và phát triển bộ điều khiển máy phát điện đầu tiên tuy nhiên thương hiệu chỉ được đăng ký và thành lập vào năm 2003 tại Trung Quốc. SMARTGEN là một doanh nghiệp hiện đại hóa công nghệ, tập trung vào hệ thống điều khiển thông minh cho động cơ, máy phát điện và nguồn điện kép, cũng như các sản phẩm liên quan. Nhiệm vụ chính của thương hiệu là tập trung vào thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán và hỗ trợ dịch vụ.
Với đội ngũ bộ điều khiển Smartgen có gần 300 nhân viên và bán sản phẩm trên khắp thế giới. Hơn 30% nhân viên cống hiến cho R & D nỗ lực khám phá các giải pháp thông minh mới để cải thiện hiệu suất tổng thể của các thiết bị công nghiệp toàn cầu.
Là nhà sản xuất đình đám trong ngành công nghiệp của Trung Quốc, tập đoàn đã đầu tư số tiền lớn vào thiết kế sản phẩm, sản xuất thông minh và nâng cấp phòng thí nghiệm tiêu chuẩn hàng năm kể từ khi thành lập, để giữ vị trí hàng đầu trên thị trường quốc tế. Kim chỉ nam của tập đoàn Smartgen là sẽ tiếp tục đổi mới và tự vượt lên như mọi khó khăn, nỗ lực đáp ứng nhu cầu của đối tác về đa dạng hóa sản phẩm và chất lượng cao.
Một số model phổ biến: ATS HAT 530N (bộ điều khiển Ats Smartgen), ATS HAT 700N, HGM 420N, HGM 560N, HGM 1790N, HGM6110N, HGM7120,…

5. MUA BỘ ĐIỀU KHIỂN CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂU Ở VIỆT NAM? (Sices, Comap, Smartgen)

Là một nhà phân phối bộ điều khiển máy phát điện và bộ điều khiển sạc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện nói chung và ngành công nghiệp nói riêng, TTTT có trụ sở và kho hàng tại TP.HCM cam kết luôn cung cấp bộ điều khiển Chính Hãng với đầy đủ chứng từ nhập khẩu cùng với chế độ bảo hành tuân thủ đúng quy định nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

4.8/5 (5 Reviews)
error: Content is protected !!