GÓI TIỆN ÍCH MECC ALTE: BỘ ĐIỀU TỐC, MẠCH SẠC, ĐẦU PHÁT ĐIỆN, BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN

mecc-alte-package-2_optimized

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, tất cả mọi chi tiết, mọi thiết kế, mọi khâu chuẩn bị đều phải được làm tỉ mỉ và chau chuốt để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất và đặc biệt với giá thành phải tốt nhất. MECC ALTE cũng vậy, Chúng tôi đã và đang từng bước tung ra những sản phẩm đòi hỏi độ chuyên nghiệp trong khâu sản xuất phải đạt mức cao nhất từ những con ốc vít. Đối với MECC ALTE, sản phẩm hoàn hảo thì phải hoàn hảo từ khâu chuẩn bị.

Chính vì vây, trong những tháng cuối năm 2020, MECC ALTE quyết định giới thiệu đến khách hàng về chiến lược phát triển gói sản phẩm với tiêu chí “All in one” (Tất cả trong một, tất cả sản phẩm cần thiết của máy phát đều mang thương hiệu của MECC ALTE – dễ dàng sử dụng, tiện ích hàng đầu) bao gồm:

mecc-alte-package-2_optimized

Tham khảo:  Củ phát điện hữu toàn

Tham khảo: Củ phát điện cũ giá rẻ


1. BỘ ĐIỀU TỐC MANG THƯƠNG HIỆU MECC ALTE.

Bộ điều tốc đảm nhiệm nhiệm vụ duy trì vận tốc ổn định cho trục khuỷu động cơ trong khi mức tải thay đổi tăng/giảm đột xuất hay liên tục. Giúp giới hạn vận tốc quay tối đa của trục khuỷu nhằm tránh các hư hỏng tới động cơ; và ổn định được mọi tốc độ theo yêu cầu làm việc ở nhiều chế độ khác nhau

2. MẠCH SẠC MANG THƯƠNG HIỆU MECC ALTE.

Kiểm soát bộ sạc bình ắc quy máy phát điện, giúp bảo vệ bình tốt nhất; Dùng cho bình ắc quy máy phát điện, xe máy, oto, năng lượng mặt trời, năng lượng gió… đảm bảo luôn có nguồn điện để giúp động cơ khởi động tốt.

3. ĐẦU PHÁT ĐIỆN XOAY CHIỀU AC MECC ALTE.

Bao gồm một tập hợp các bộ phận tĩnh và các thành phần có thể di chuyển được, có chức năng sản xuất điện từ nhiên liệu cơ học được cung cấp. Các phần làm việc với nhau tạo ra chuyển động tương đối giữa từ và điện, do đó tạo ra điện.

Stata/phần cảm: là thành phần không thể di chuyển, gồm một tập hợp các dây dẫn điện quấn lại thành dạng cuộn trên một lõi sắt.

Rato/phần ứng: là thành phần chuyển động tạo ra từ trường quay.

4. BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN SICES.

Bộ điều khiển máy phát điện (hay bảng điều khiển máy phát điện) là một thiết bị giám sát, điều chỉnh các thông số lẫn chức năng của động cơ và đầu phát điện. Các điều kiện làm việc đặc trưng cho các biến đầu ra của hệ thống và có thể bị tác động bởi cách điều chỉnh các biến đầu vào đã biết.


Có thể nói, MECC ALTE đang dần từng bước tạo nên sự vững chắc trong quan niệm sử dụng hàng hóa trước đây của khách hàng, trong tương lai không xa, mong muốn toàn bộ sản phẩm cốt lõi trên máy phát sẽ mang thương hiệu MECC ALTE – một thương hiệu vững mạnh.

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (4 Reviews)
error: Content is protected !!