Hiện nay, trên thị trường máy phát điện nói chung và thị trường củ phát điện nói riêng, chúng ta đang có hàng loạt thương hiệu chất lượng như: Stamford, Mecc Alte, Leroy Somer, Marelli,…Đây là các thương hiệu củ phát điện chất lượng xuất xứ châu Âu, với tiêu chuẩn sản xuất chất lượng vượt trội, đảm bảo sự ổn định và bền bỉ. Bài viết dưới đây, TTTT sẽ cùng các bạn tìm hiểu về đầu phát điện Stamford.

Lịch sử hình thành của tập đoàn đầu phát điện Stamford

Cutting Brothers lần đầu tiên thành lập công ty của họ vào năm 1904, tại thị trấn Stamford, Vương Quốc Anh. Việc này không chỉ đưa thị trấn Stamford được hiện diện lên bản đồ máy móc điện, cụ thể là đầu phát điện Stamford TTTT, mà còn cung cấp điểm khởi đầu của một cuộc hành trình đưa một tổ chức từ khởi đầu khiêm tốn đến nay được công nhận là một trong những nhà sản xuất chất lượng nhất toàn cầu trong ngành sản xuất điện.

Stamford alternator

Năm 1986, Stamford được tập đoàn Cummins mua lại và có tên chính thức là – Cummins Generator Technologies Ltd,…Trong suốt lịch sử của mình, đầu phát Stamford đã điều hướng thành công cơ cấu tổ chức để thích nghi với thị trường rất năng động và kết quả là có một di sản đáng tự hào cả về phát triển sản phẩm trong suốt nhiều năm, để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, Stamford đã tạo ra nhiều dòng củ phát điện bao gồm: Củ phát điện tự điều chỉnh đầu tiên, Củ phát điện điện trường quay đầu tiên, củ phát điện nam châm vĩnh cửu PMG có AVR,…

Hiện nay, Stamford có 6 nhà máy trên thế giới có địa chỉ  tại: Xinrong (Trung Quốc), Xiangjiang (Trung Quốc), Craiova (Romania), Stamford (Anh Quốc), Ahmednagar (Ấn Độ) and Ranjangaon (Ấn Độ).

Series củ phát

Trung Quốc

Ấn Độ

Romania

Anh Quốc

S0/S1

x

 x

 

S4

x

x

x

x

S5

x

x

x

x

S6

x

 x

x

S7

x

 

S9

x

 

 x

P0/P1

x

 x

 

UC22/27

x

 x

x

HC4

x

x

HC5

x

x

x

x

HC6

x

x

x

x

P7

x

x

x

x

P80

x

 x

x


Các model tương đồng giữa đầu phát điện Stamford và Mecc Alte?

Thương hiệu máy phát điện StamfordMecc Alte có lẽ đã quá quen thuộc trong đời sống, cả hai đều mang tiêu chuẩn sản xuất châu Âu, đều có lịch sử hình thành lâu đời và luôn luôn song hành so kè với nhau về chất lượng, đẳng cấp. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê một vài model tương đồng của cả hai với xuất xứ EU cho quý khách hàng tham khảo.

Mecc Alte Italy

Công suất/Prime powerMecc AlteStamford
Củ phát điện 250 kVAECO38 1L4CS4L1D-C4
300kVAECO38 2L4CS4L1D-D4
350kVAECO38 3L4CS4L1D-E4
400kVAECO40 1S4CS4L1D-F4
Củ phát điện 500 kVAECO40 3S4CS5L1D-D4
680kVAECO40 2L4CS5L1D-G5
800kVAECO43 1S4AS6L1D-C4
900kVAECO43 2S4AS6L1D-D4
Củ phát điện 1000 kVAECO43 1M4AS6L1D-E5

Bảng trên thể hiện một vài model phổ biến trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây giữa Mecc Alte và Stamford, trong tương lai các loại tên model của củ phát điện có thể thay đổi.


Củ phát điện Stamford và Mecc Alte, đâu là lựa chọn tốt nhất?

Củ phát điện Mecc Alte

  • Về xuất xứ củ phát: Cả hai đều đều được sản xuất tại châu Âu, áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất, các sản phẩm của 2 thương hiệu đều đạt được nhiều chứng nhận cho tiêu chuẩn về sản xuất.
  • Về thời gian thành lập: Mecc Alte và củ phát điện Stamford đều có trên 70 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp sản xuất các thiết bị tạo ra điện.
  • Về giá cả: Đối với xuất xứ EU, Mecc Alte mang tiêu chuẩn và công nghệ đến từ Italy còn củ phát Stamford thì đến từ Anh Quốc, cả hai đều có giá thành tương đương nhau, nhưng Mecc Alte giá tốt hơn một chút do nhiều yếu tốt, và yếu tố chính đến từ con người, do ở Italy, chi phí nhân công thấp hơn Anh Quốc.
  • Về thời gian giao hàng: Đối với Stamford, thời gian giao hàng có thể từ 3-4 tháng tùy theo model, đây là một khoảng thời gian tương đối dài cho một dự án, còn đối với Mecc Alte, thời gian giao hàng nếu có sẵn tại Việt Nam sẽ giao trong vòng 1-3 ngày, nếu có sẵn tại Singapore thì giao trong 3-4 tuần, chậm nhất nếu cả hai đơn vị tồn hàng Mecc Alte đều hết hàng thì thời gian giao hàng mới có thể là từ 1-3 tháng.
  • Về Đại diện tại Việt Nam và chế độ bảo hành: Ở Việt Nam, Mecc Alte manual có đơn vị đại diện ủy quyền chính thức là Công Ty TNHH TTTT Global, phụ trách cung cấp và thực hiện bảo hành theo quy chuẩn của Mecc Alte, Stamford thì hiện tại chưa có đơn vị Đại Diện, chỉ là các đơn vị nhập thương mại.

Để tìm được một sản phẩm ưng ý, quý khách hàng cần phải kiểm tra hàng hóa một cách cẩn thận, từ khâu chứng từ nhập khẩu, tem sản phẩm, kết cấu sản phẩm từ ngoài vào trong và đặc biệt phải có sự chứng nhận của Đại diện ủy quyền. Nên, tốt nhất, khi lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng cứ liên hệ trực tiếp với đơn vị Đại diện Hãng.

Tham khảo: Sạc ắc quy Suoer

Tham khảo: Bộ điều khiển ComAp


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

4.8/5 (5 Reviews)
error: Content is protected !!