Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu cung cấp bộ điều khiển ATS, máy phát điện như: ComAp, Smartgen, Sices, Deepsea,… Bộ điều khiển ComAp TTTT hiện đang là một trong các bộ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các bảng điều khiển đều có tính tương đồng với nhau và có thể thay thế cho nhau.

Giới thiệu chung về các bộ điều khiển ComAp

Bộ điều khiển ComAp của Cộng Hoà Séc với giá cả và chất lượng khá ổn và giao diện sử dụng thân thiện với người dùng. Nhưng vẫn còn những chức năng chưa được tối ưu hoá hiện đại. Các bộ điều khiển của ComAp nổi bật gồm: InteliLite NT MRS3, InteliLite NT AMF25, InteliCompact NT MINT (RFA), InteliCompact NT SPtM (RFA), InteliGen 500, InteliGen NT, InteliGen 200, InteliSys NTC Hybrid, InteliATS2 70,…

so sánh bộ điều khiển máy phát điện ComAp và Sices

Bảng điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3 và InteliLite NT AMF25

Bảng điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3 và InteliLite NT AMF25 là hai bảng điều khiển máy phát điện đơn của thương hiệu ComAp, với các chức năng khá đầy đủ, sử dụng thân thiện với người dùng và bao gồm các cổng kết nối, mở rộng.

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3

Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3 là bộ cơ bản của thương hiệu ComAp với những tính năng cơ bản để điều khiển máy phát điện có công suất vừa phải nhưng chưa được trang bị các cổng kết nối, mở rộng đầy đủ.

Màn hình điều khiển ComAp InteliLite NT AMF25

Màn hình điều khiển ComAp InteliLite NT AMF25 là màn điều khiển máy phát điện phổ biến nhất của thương hiệu ComAp với những tính năng cao ổn định để điều khiển máy phát điện có công suất vừa phải và lớn và được trang bị các cổng kết nối, mở rộng đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT MINT (RFA), InteliCompact NT SPtM (RFA), InteliGen NT, InteliGen 200 và InteliGen 500

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT MINT (RFA), InteliCompact NT SPtM (RFA), InteliGen NT, InteliGen 200 và InteliGen 500 là các bộ của ComAP dùng cho hoà đồng bộ máy phát điện với nguồn lưới hoặc các máy phát điện với nhau, được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng, các chức năng được nâng cấp qua từng phiên bản, các cổng kết nối và mở rộng đầy đủ với mọi hệ thống.

Bảng điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT MINT (RFA)

Bảng điều khiển hoà đồng bộ InteliCompact NT MINT (RFA) là bộ điều khiển hoà đồng bộ cơ bản của thương hiệu ComAp, tuy là bộ hoà đồng bộ ComAp cơ bản nhưng cũng đã có khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT SPtM (RFA)

ComAp InteliCompact NT SPtM (RFA) là bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện  tầm trung của thương hiệu ComAp, với khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ và các cổng kết nối đầy đủ.

Màn hình điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliGen NT

Màn hình điều khiển hoà đồng bộ InteliGen NT là bộ hoà đồng bộ khá tốt của thương hiệu ComAp, với khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ, giao diện thân thiện với người dùng và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliGen 200

Bộ điều khiển hoà đồng bộ InteliGen NT là bộ điều khiển hoà đồng bộ tốt của thương hiệu ComAp, với khá đầy đủ các tính năng hoà đồng bộ, giao diện thân thiện với người dùng và các cổng kết nối đầy đủ.

Bảng điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliGen 500

Bảng điều khiển hoà đồng bộ InteliGen NT là bộ hoà đồng bộ cao cấp của thương hiệu ComAp, với rất nhiều các tính năng hoà đồng bộ, giao diện thân thiện với người dùng và các cổng kết nối đầy đủ.

Bộ điều khiển năng lượng tái tạo ComAp InteliSys NTC Hybrid

ComAp InteliSys NTC Hybrid là bộ điều khiển năng lượng tái tạo như bộ điều khiển năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng gió,…. Giúp dễ dàng sử dụng, kiểm tra thông số, điều chỉnh hệ thống tốt nhất cho người sử dụng. Với khả năng điều khiển được nhiều hệ thống với nhau.

Bộ điều khiển ATS ComAp InteliATS2 70

Bộ điều khiển ATS ComAp InteliATS2 70 là bộ chuyển nguồn ATS của ComAp với nhiều tính năng hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng dễ sử dụng, dễ cài đặt và hiệu quả mang lại cao cho toàn bộ hệ thống.


So sánh ưu điểm và chức năng bộ điều khiển máy phát điện ComAp và  Sices

Dựa trên các thông tin thực tế trên thị trường, chúng tôi đưa ra 1 vài so sánh mà khách hàng quan tâm nhất, khi đặt 2 bộ điều khiển này bên cạnh nhau. Tuy nhiên mỗi thương hiệu đều có thể mạnh riêng. Quý khách có thể dựa trên các tiêu chí bên dưới để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

sices-genset-controllers-italy

So sánh về ưu điểm

ComAp Sices
Xuất xứ Cộng Hoà Séc Nước Ý
Giá cả Cao Hợp lý
Độ phổ biến Toàn thế giới Châu Âu
Giao diện Thân thiện với người dùng Thân thiện với người dùng
Tính năng Đầy đủ Đầy đủ

Tham khảo: Các bộ điều khiển Smartgen có để được thay thế bằng Sices

Tham khảo: Volvo của nước nào? Sản phẩm của Volvo sản xuất ở đâu ?

So sánh về chức năng bảo vệ

Chức năng chính ComAp Sices
Bộ điều khiển máy phát điện ComAp InteliLite NT MRS3 Sices GC250
ComAp InteliLite NT AMF25 Sices GC315
Bộ điều khiển hoà đồng bộ ComAp InteliCompact NT MINT (RFA) Sices GC400
ComAp InteliCompact NT SPtM (RFA) Sices GC600
ComAp InteliGen 500 Sices DST4602
ComAp InteliGen NT Sices MC400
ComAp InteliGen 200 Sices MC200
Bô điều khiển sạc ắc quy DC Sices HS315
Bộ điều khiển năng lượng tái tạo ComAp InteliSys NTC Hybrid Sices RN200
Bộ điều khiển ATS Bộ điều khiển ATS ComAp InteliATS2 70 Sices ATS115

Khi so sánh thay thế các bộ điều khiển ComAp trên thì các bộ của Sices nổi bật hơn hết so với các bộ Smartgen, Deepsea, ComAp về giá cả, chất lượng, độ thân thiện với người dùng và cả chế độ bảo hành (5 năm), bảng điều khiển thường được sử nhất của Sices là GC315 Plus và DST4602 sử dụng để điều khiển máy phát điện và hòa đồng bộ máy phát điện vào hệ thống. Sices có đầy đủ các dòng từ bộ điều khiển máy phát điện, hoà đồng bộ, sạc ắc quy DC, nguồn năng lượng tái tạo, chuyển nguồn tự động, hàng hải,…


Nhà uỷ quyền phân phối chính thức của Sices tại Việt Nam

TTTT Global là nhân phối chính thức của Sices Việt Nam cung cấp các bộ điều khiển của Sices với giá cả tốt nhất, sản phẩm có sẵn có thể cung cấp ngay cho khách hàng, chứng từ đầy đủ và dịch vụ tư vấn nhanh chóng cho quý khách hàng, cung cấp các ưu đãi tốt nhất đến với người mua và sử dụng.

SICES - Gen-set controller distributor

TTTT Global là đại diện ủy quyền chính thức và chuyên cung cấp:

  • Động cơ, phụ tùng Volvo Penta.
  • Đầu phát điện, phụ tùng, phụ kiện Mecc Alte.
  • Bbảng điều khiển, phụ kiện, rơle Sices.
  • Bộ điều khiển Deepsea.
  • Mạch sạc Mecc Alte.

TTTT Global xin hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC CÁC HÃNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (2 Reviews)
Please share, If its useful !!!
error: Content is protected !!