Hiện nay, khách hàng thường thắc mắc, nhầm lẫn giữa xuất xứ và thương hiệu của tập đoàn Volvo Penta, họ chưa nắm rõ và hiểu kỹ càng được thương hiệu động cơ dầu Volvo của nước nào hoặc Volvo sản xuất ở đầu trên thế giới. Thông qua bài viết bên dưới, TTTT sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu một cách chi tiết về công ty Volvo.

Tìm hiểu tập đoàn Volvo của nước nào ? Sản phẩm của Volvo sản xuất ở đâu ?

Volvo của nước nào?

Volvo Penta là một tập đoàn có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất động cơ dầu sử dụng cho ngành công nghiệp nặng như: máy phát điện, máy bơm cứu hỏa, máy xúc, máy ủi, xe nâng,…thông qua bức hình trên có thể thấy được Volvo của nước nào TTTT. Đúng vậy, Volvo Penta là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Thụy Điển, có trụ sở tại Gothenburg.

Tập đoàn Volvo Penta được chia ra làm nhiều khu vực trên thế giới, có thể kể đến tên các khu vực như:  Trung Quốc, Đông Nam Á, Tây Á, Châu Âu, Châu Đại Dương,…mỗi khu vực đều được phụ trách bởi giám đốc khu vực kèm các phòng ban liên quan.  Việt Nam trực thuộc khu vực Đông Nam Á và chịu sự quản lý của Volvo Penta Singapore.

Mạng lưới đại lý toàn cầu của Volvo Penta trải dài trên 130 quốc gia và khoảng 3.500 đại lý tận tâm luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Chúng tôi có các kho hàng trên toàn thế giới để đảm bảo có hàng, và với mạng lưới phân phối phụ tùng toàn cầu, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn các bộ phận phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm.

Volvo Penta original 3

Sản phẩm của Volvo sản xuất ở đâu ?

Để trả lời cụ thể cho cầu hỏi Volvo sản xuất ở đâu ? chúng ta cần chỉ ra rõ ràng sản phẩm nào chúng ta đang muốn nói tới vì Volvo có rất nhiều nhà máy trên thế giới. Ngay 1 sản phẩm động cơ Volvo Penta cũng đã có tới 3 nhà máy tại 3 nước khác nhau: Thụy Điển, Đức và Ấn Độ. Đa phần các sản phẩm của Volvo đều có nhà máy tại Thụy Điển.

Là một phần của công ty Volvo, TTTT chia sẻ mạng lưới phân phối động cơ trong khu vực Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp thay thế, bảo trì, bảo dưỡng phụ tùng và hậu cần đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn có được các bộ phận bạn cần.


Giá trị cốt lõi của công ty Volvo Penta

Volvo Penta original 2

Chất lượng và tiêu chuẩn mà công ty Volvo đạt được

Trong tất cả các khía cạnh kinh doanh của công ty Volvo Penta, từ phát triển và sản xuất sản phẩm đến giao hàng và hỗ trợ khách hàng, chúng tôi tập trung vào chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Về tiêu chuẩn trên thế giới thì từ năm 2008, chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001.

Công ty Volvo với tiêu chuẩn an toàn trong quá trình làm việc

Đối với công ty Volvo Penta, con người và sự an toàn của họ là trung tâm của mọi thứ. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng các quy trình và sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất có thể trên đất liền và trên biển.

Sản phẩm thân thiện nhất với môi trường

Chúng tôi cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường bằng các giải pháp của mình bằng cách thực hiện công nghệ tiên tiến trong sản xuất vào với động cơ để giúp động cơ an toàn cao nhất đối với môi trường. Tất cả các chức năng và cơ sở sản xuất của chúng tôi đều được chứng nhận ISO 14001.

Tập đoàn Volvo không ngừng phát triển một cách chiến lược

Tại Volvo Penta, chúng tôi hoàn toàn chuyên tâm vào việc phát triển các giải pháp điện năng mới. Không sử dụng nhiên liệu hóa thạch, pin nhiên liệu, chúng tôi sử dụng nhiên liệu thay thế và quá trình tạo năng lượng từ động cơ. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng và tận dụng kiến thức cũng như công nghệ đã được kiểm chứng của toàn bộ Tập đoàn Volvo – để hướng tới một tương lai đạt được tầm cao mới.

Tham khảo: Giá Volvo Penta TAD1346GE

Tham khảo: Dầu chạy máy phát điện


Volvo Penta tại Việt Nam

Volvo Penta chỉ định TTTT Global là đại diện Volvo Việt Nam có trách nhiệm phân phối động cơ, tồn kho phụ tùng và cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo hành cho toàn bộ các dòng động cơ sư dụng cho máy phát điện, máy công trình, máy bơm công nghiệp, các thiết bị nâng hạ cầu cảng, các thiết bị khai thác mỏ…

volvo-penta-dealer

Khi động cơ Volvo gặp sự cố hoặc đơn gian là cần tư vấn kỹ thuật liên quan đến động cơ Volvo, quý khách có thể liên hệ với TTTT Global để được tư vần miên phí và các dịch vụ và phụ tùng chính hãng, tránh sử dụng phụ tùng copy trên thị trường làm ảnh hưởng đến chất lượng đông cơ và có thể bị từ chối bảo hành, nếu dùng phụ tùng kém chất lượng làm ảnh hưởng đển hệ thống khác của động cơ.


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (2 Reviews)
error: Content is protected !!