Trải qua một năm 2021 rất khó khăn vì dịch bệnh, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm đầy tiềm năng đối với các sản phẩm công nghiệp cụ thể là trong ngành máy phát điện và năng lượng tái tạo. Mecc Alte là một trong những tập đoàn củ phát điện hàng đầu của thế giới trong việc đi tiên phong trong vấn đề cải cách và xây dựng chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong hai lĩnh vực kể trên. Trong chuyến công tác để bàn giao chiến lược mới 2022-2023 của Giám Đốc Mecc Alte Đông Nam Á là Ông Meyer, Mecc Alte TTTT đã gặp nhau tại Việt Nam, TTTT vinh dự được đón tiếp và tiếp thu những dự định mới của Mecc Alte, một dự định đầy triển vọng.


Những điểm mới trong cuộc họp giữa Mecc Alte TTTT

tttt-mecc-alte-alternator

Tình hình về chất lượng sản phẩm Mecc Alte

Trong buổi họp vừa qua, Mecc Alte TTTT đã bàn về nhiều vấn đề để cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ – phụ tùng cũng như về giá thành đầu phát điện làm sao cho phù hợp nhất đến với khách hàng Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Việt Nam là một nước đặc thù rất chú trọng về độ chính xác trong chất lượng sản phẩm, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng khắt khe trong quá trình kiểm tra sản phẩm trước khi duyệt dự án, do đó trong buổi họp hai bên đã bàn về độ chắc chắn của hàng hóa.


Thông tin về giá cả đầu phát điện Mecc Alte trong năm 2022-2023

Năm 2022, giá nguyên vật liệu sản xuất đầu phát điện và phụ tùng Mecc Alte đã tăng nhanh chóng dẫn đến giá thành thành phẩm cũng tăng theo, Mecc Alte cũng không ngoại lệ, giá hiện nay đối với toàn bộ xuất xứ của Mecc Alte như: Trung Quốc, Ấn Độ, Ý và Anh đều tăng. Điều đáng nói là việc tăng giá như thế sẽ làm ảnh hưởng đến các dự án đã duyệt từ trước của khách hàng, TTTT và Mecc Alte cũng đang tìm giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng đó là giữ giá cũ đối với những đơn hàng quan trọng chốt sớm.

Tham khảo: Giá bộ chuyển nguồn ATS

Tham khảo: Củ phát điện 5kw giá rẻ


Nhu cầu hàng tồn Mecc Alte tại Đông Nam Á

Một điểm quan trọng nữa là việc tồn hàng xuất xứ Ý và UK được Mecc Alte chú trọng, hiện nay hàng EU đang bị khan hiếm, các đơn vị đang chuộng xuất xứ EU/G7 nên việc tồn hàng là cần thiết. So với năm 2021, 2022 thì Mecc Alte đã tăng sản lượng tồn hàng EU/G7 lên nhiều, góp phần hỗ trợ OEM Việt Nam tham gia dự án cần sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Vấn đề cũng khá quan trọng là để có được hàng hóa xuất xứ EU/G7 thì các đơn vị phải có định hướng và dự kiến chốt hàng nếu không với tình hình này khó giữ hàng cho khách hàng được.

Điểm mới trong cuộc họp năm 2022 là việc phát triển các thiết bị hỗ trợ cho nguồn cung điện từ năng lượng tái tạo, Mecc Alte Italy đã sẵn sàng phát triển và sản xuất các thiết bị hỗ trợ cho lĩnh vực trên bao gồm: Bộ điều khiển, bộ sạc ắc quy, biến tần, bộ điều khiển biến tần, bộ điều tốc và bộ truyền động đều sẽ được mang thương hiệu Mecc Alte. Đây là một gói sản phẩm rất tiện lợi và tiết kiệm đối với khách hàng sử dụng nguồn điện liên tục tại Việt Nam.

Nhìn chung, sau buổi họp TTTT và Mecc Alte đã thống nhất phương án triển khai kế hoạch cho năm 2022 và năm 2023, sắp tới đây sẽ có nhiều đổi mới trong công tác giới thiệu sản phẩm và nhiều chính sách cực tốt đến quý khách hàng. TTTT sẽ chịu trách nhiệm theo dõi và chăm sóc OEM Việt Nam để đưa thương hiệu Mecc Alte trở nên mạnh mẽ sau đại dịch.


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (4 Reviews)
error: Content is protected !!