I. TÌNH HÌNH CHUNG

Năm 2020 vừa qua, tình hình kinh tế thế giới nói chung và ngành công nghiệp nói riêng có nhiều biến chuyển rõ rệt do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát dữ dội. Tổng quan, trong ngành máy phát điện thì sản lượng tại Việt Nam đã giảm phần nào đó so với nhu cầu thực, nhiều dự án bị đình trễ, dời đi. Là Đại diện của Hãng Mecc Alte (ITALY) và Sices (ITALY) tại Việt Nam và Campuchia thì TTTT đã và đang cùng Hãng vượt qua những khó khăn đã có trong năm 2020, cùng nhau xây dựng nhiều chiến lược mới để thúc đẩy sản lượng bán.

mecc alte - sices

Mặc dù cũng chịu ảnh hưởng phần nào đó do dịch, nhưng Chúng tôi vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình trong năm 2020 là tập trung phát triển và phân phối toàn bộ linh kiện máy phát điện : Mecc Alte, Sices, Volvo Penta và Deepsea..đồng thời, cũng thực hiện dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tốt cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam và Campuchia. Đội ngũ nhân viên của TTTT luôn sẵn sàng và chủ động trong công tác làm hài lòng khách hàng đến và thuận lòng khách hàng đi. Đầu Phát Điện Mecc Alte, Bảng Điều Khiển Máy Phát Điện Sices là những sản phẩm đạt chuẩn châu Âu, thương hiệu ITALY đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tham khỏa: Deep sea 6020

Tham khỏa: Deep sea 4520


II. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÚC ĐẨY NHU CẦU THỊ TRƯỜNG NĂM 2021

KHUYẾN MÃI: TTTT tặng miễn phí bộ điều khiển SICES (made in ITALY) & Bộ sạc ắc quy MECC ALTE (made in UK)

sices-gc315

Năm 2021, hứa hẹn là một năm đầy tiềm năng của ngành thiết bị công nghiệp. Vì thế cho nên, để thúc đẩy phát triển thị trường năm 2021, TTTT và MECC ALTE cũng như SICES đã hợp tác cùng tạo ra chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn dành cho khách hàng:

* ƯU ĐÃI: Khách hàng khi mua đầu phát điện MECC ALTE công suất từ 180kva trở lên sẽ được tăng miễn phí thêm 2 sản phẩm:

Bộ điều khiển máy phát điện SICES, model SICES GC315 (xuất xứ ITALY), bảo hành 5 năm. (Chất lượng và chức năng tương đương DEEPSEA 7320 MKII)

Bộ sạc Ắc Quy máy phát điện 12V/24V MECC ALTE : model uCharge (xuất xứ Anh Quốc), bảo hành 1 nắm.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.: Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!