Volvo Penta đến thăm TTTT Global họp đầu năm 2020

Kế hoach mở rộng hợp tác và triển khai thị trường 2020 cho sản phẩm động cơ dầu Volvo Penta ứng dụng cho Máy Phát Điện, Máy Bơm Công Nghiệp và Ứng dụng khác nên Volvo Penta đến thăm TTTT Global.

volvo-penta-engine-meeting

– Ngành công nghiệp trên thế giới hiện nay, chắc hẳn thương hiệu VOLVO PENTA (Thụy Điển) không còn xa lạ gì đối với khách hàng bởi chất lượng động cơ chuẩn châu Âu đi kèm với dịch vụ hỗ trợ cực kì chuyên nghiệp đã mang lại nhiều thành công tại thị trường Đông Nam Á.

– Tiếp tục con đường định hướng phát triển thương hiệu VOLVO PENTA chuyên về động cơ dầu cho ngành công nghiệp (Máy phát điện, Máy bơm, Máy cơ giới,…) năm 2019, năm 2020 là một năm đầy hứa hẹn cho TTTT – Đơn vị phân phối chính thức của VOLVO PENTA để thực hiện các chiến lược và đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Campuchia và Myanmar.

– Ngày 17/01/2020, Đại diện VOLVO PENTA Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore bay sang Việt Nam để thăm hỏi và chúc Tết toàn thể thành viên TTTT. Bên cạnh đó cùng bàn bạc về những định hướng phát triển. Đặc biệt, trong năm 2020, TTTT đã được Tổng Giám Đốc của VOLVO PENTA Đông Nam Á gửi lời ưu ái sẽ hỗ trợ hết mình để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

– TTTT sẽ đẩy mạnh khai thác những ứng dụng của động cơ VOLVO PENTA trong năm 2020 khi Volvo Penta đến thăm TTTT Global như sau:

+ Động cơ VOLVO PENTA sử dụng cho Máy phát điện dầu.

+ Động cơ VOLVO PENTA sử dụng cho Xe cơ giới (Xe nâng, xe cầu, xe khai khoáng,…).

+ Động cơ VOLVO PENTA sử dụng cho Máy bơm công nghiệp.


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (5 Reviews)
error: Content is protected !!