Mecc Alte là thương hiệu đang rất có tiềm năng và đang được đẩy mạnh phát triển ở thị trường Việt Nam với các sản phẩm chủ chốt là củ phát điện Mecc Alte xuất xứ Ý, Anh, Trung Quốc và Ấn Độ; bộ điều khiển máy phát điện Mecc Alte xuất xứ Ý; bộ sạc ắc quy máy phát điện xuất xứ UK. Năm 2022 TTTT tới thăm Mecc Alte (FE) PTE LTD tại Singapore để bàn về tình hình thị trường sản phẩm và kế hoạch triển khai các sản phẩm mới hướng tới những công nghệ tiên tiến nhất hiện tại và trong tương lai. Các sản phẩm mới hiện đang được phát triển là bộ điều khiển máy phát điện và hệ thống điện hybrid.

TTTT thăm Mecc Alte tại Singapore

Những thông tin trong lần đến thăm Mecc Alte (FE) PTE LTD của TTTT Global

Tình hình chúng của Mecc Alte tại Việt Nam

Khi đến thăm Mecc Alte (FE) PTE LTD tại Singapore, TTTT đã trao đổi về các vấn đề về nhu cầu đầu phát điện tại thị trường Việt Nam hiện nay để mang lại giải pháp về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện này, các khách hàng tại Việt Nam khi mua củ phát điện Mecc Alte đều yêu cầu khắc khe về rát nhiều tiêu chí đặc biệt là về chất lượng củ phát và phải cung cấp đầy đủ các chứng từ chứng minh được chất lượng và xuất xứ của sản phẩm nhầm các mục địch khẳng định chất lượng sản phẩm cho việc sử dụng và các dự án tại Việt Nam.

Tình hình giá và thời gian giao hàng của các sản phẩm Mecc Alte (FE) PTE LTD

TTTT Global đối với củ phát điện Mecc Alte từ công suất từ 5kVA đến 750kVA luôn có có hàng tồn ở với đa dạng xuất xứ có thể giao hàng ngày hoặc thời gian giao hàng tối đa là 4 tuần. Các củ phát điện công suất khác tuỳ theo thời gian sản xuất sẽ có thời giao giao hàng cụ thể. Khách hàng liên hệ TTTT Global để nhận được thời gian giao hàng tốt nhất cho bạn.

Mecc Alte tại Singapore

Riêng bộ điều khiển Mecc Alte đã được đưa ra thị trường với các ứng dụng điều khiển máy phát điện, hoà đồng bộ, chuyển nguồn tự động ATS, điều khiển năng lượng mặt trời, sạc hỗn hợp nguồn hybrid,… TTTT và Mecc Alte luôn có các bộ điều khiển được tồn có thể giao hàng tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Đối với bộ sạc ắc quy máy phát điện là sản phẩm tiên tiến của Mecc Alte có thể ứng dụng trong mục địch khác nhau hiện nay. Bộ sạc 12V và 24V luôn được tồn ở TTTT Global và các bộ sạc khác có thời gian giao hàng theo quá trình sản xuất.

Giá của củ phát điện, bộ điều khiển, bộ sạc ắc quy máy phát điện, phụ tùng Mecc Alte cũng được TTTT Global và Mecc Alte thống nhất đưa ra mức giá phù hợp với thị trường Việt Nam.


Các sản phầm mới của Mecc Alte

Kho Mecc Alte tại Singapore

Bộ điều khiển Mecc Alte là sản phẩm mới được phát triển mang xuất xứ Ý, tuy hiện nay đã có rất nhiều hãng sản xuất ra bộ điều khiển từ khá lâu nhưng các bảng điều khiển máy phát điện và bộ điều khiển hybrid mang đến những công nghệ tiên tiến hàng đầu đi trước các bộ điều khiển khác trên thị trường hiện nay.

Hệ thống điện hybrid là công nghệ mới và đang được dần dần ứng dụng hiện nay và Mecc Alte đã đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ này cho hệ thống sử dụng củ phát điện, bộ điều khiển, bộ sạc, bộ biến tần, bộ điều tốc,… của Mecc Alte (FE) PTE LTD hợp thành một hệ thống điện hybrid đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đề ra.

Tham khảo: Sự kiện Volvo Penta 2022 tại Singapore

Tham khảo: Mecc Alte TTTT gặp nhau tại văn phòng chính của TTTT tại Hồ Chí Minh


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (4 Reviews)
error: Content is protected !!