1. TRUNG TÂM DỊCH VỤ & ĐẠI LÝ MECC ALTE TẠI VIỆT NAM & CAMPUCHIA

Trong năm 2021, đánh dấu một bước  phát triển mới trong mối quan hệ giữa MECC ALTE và TTTT GLOBAL khi TTTT được chính thức công bố giữ vai trò là trung tâm sửa chữa, bảo hành chính hãng trên hệ thống MECC ALTE dealer toàn cầu. Chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ nhanh và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng có yêu cầu về kỹ thuật cũng như yêu cầu về khắc phục lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của đại lý Mecc Alte tại Việt Nam và Campuchia.

logo mecc alte

Ấn và link để xem thông tin TTTT Global Việt Nam và TTTT Cambodia trên website Mecc Alte

Để có được công nhận làm thành viên của tập đoàn thì TTTT đã tạo một nên sự tin tưởng cực kỳ lớn trên bàn đàm phán. Mỗi bước đi, mỗi tiến độ phát triển và những thành tựu gặt hái được, chúng tôi đều tổng hợp và báo cáo một cách chi tiết nhất cho củ phát điện MECC ALTE nắm, sau quá trình nhìn nhận và hài lòng thì cuối cùng TTTT cũng đã tự hào và tự tin tiếp tục những chiến lược đã đề ra, những chiến lược nền tảng sơ khai mang tính vĩ mô mà đội ngũ lãnh đạo thống nhất.

Địa chỉ trụ sở chính của TTTT GLOBAL nằm ở tòa Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, mọi yêu cầu về bảo hành, sửa chữa đầu phát điện hoặc bộ sạc ắc quy của MECC ALTE sẽ được đội ngũ TTTT tại đây tiếp nhận và bố trí nhân sự hỗ trợ khách hàng sớm nhất có thể.

Với một đội ngũ kỹ sư lưu động và có chuyên môn, mỗi sự cố xảy ra trên sản phẩm của MECC ALTE như Củ Phát Điện và mạch sạc sẽ được xử lý theo các bước: Tiếp nhận, trao đổi ; Nghiên cứu, thẩm định sự cố ; Hướng dẫn cách khắc phục sơ bộ (nếu là lỗi đơn giản) sau cùng là Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp đến nơi đặt máy để khắc phục cho khách hàng. Trong vòng 24h – 36h làm việc, công việc sửa chữa có thể được hoàn thành.

Đối với  Dinamo MECC ALTE, nếu khách hàng thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định của Hãng thì chỉ xảy ra vài lỗi lặt vặt của phụ tùng có thể khắc phục được như lỗi bộ điều chỉnh điện áp Mecc Alte, lỗi Đi ốt T30 và lỗi Diode T18,… Ngược lại, nếu khách hàng không chăm sóc, bỏ hẳn không quan tâm có thể đầu phát sẽ gặp lỗi nghiêm trọng hơn dẫn đến trường hợp loại trừ bảo hành cho sản phẩm. Khi xác định nguyên nhân lỗi đến từ phía quy cách sử dụng của khách hàng thì mọi chi phí sửa chữa khách hàng phải chịu, vì thế cho nên khách hàng phải chú trọng vấn đề bảo quản, bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên đầu phát để có tuổi thọ và năng suất tốt nhất tránh hao tổn không đáng có.

2. TTTT – ĐẠI LÝ CUNG CẤP PHỤ TÙNG MECC ALTE CHÍNH HÃNG

Hiện nay, TTTT làm trung tâm dịch vụ, trung tâm bảo hành chính thức của MECCALTE để hỗ trợ khách hàng. Những sự cố, lỗi xảy ra của AVR Mecc Alte hay những vấn đề xoay quanh bộ sạc ắc quy máy phát điện sẽ được TTTT thay  Hãng  xử lý ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng tại Việt Nam và Campuchia.

Bộ điều khiển SICES, mạch sạc và đầu phát điện MECC ALTE

mecc alte - sices

Thương hiệu MECC ALTE đã không còn xa lạ gì trong ngành máy phát điện bởi chất lượng tuyệt vời và hiệu năng cực tốt mà nó mang lại. Số lượng máy phát điện sử dụng  Mecc Alte ở khu vực Đông Nam Á nói riêng đã lên đến con số cực kỳ khủng khiếp. Bên cạnh số lượng củ phát điện không chổi than hiện diện nhiều thì cũng cần phải có số lượng phụ tùng đáp ứng bảo trì bảo dưỡng gấp bội. Nhất là những phụ tùng thường xuyên thay thế do tuổi thọ như mạch điều khiển điện áp AVR, Đi – ốt,…

Biết được nhu cầu thiết yếu đó nên kho của TTTT lúc nào cũng tồn sẵn hàng phụ tùng, đa số là: AVR Mecc Alte: DER, DER1, DSR, Diode T18, Diode T30, Stator, Rotor. Tất cả hàng phụ tùng đều được bảo hành dài hạn đảm bảo cho việc sử dụng của khách hàng. Khi có yêu cầu về phụ tùng chính hãng thì nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất để khách hàng được hỗ trợ sớm nhất. Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của TTTT.

Phụ tùng củ phát điện MECC ALTE chính hãng

Mong rằng, năm 2021 sẽ là một năm phát triển của ngành máy phát điện, TTTT cam kết sẽ làm tốt nhất có thể để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó khăn. TTTT tin rằng chất lượng, uy tín và sự hỗ trợ hết mình sẽ khiến khách hàng hài lòng.

3. TTTT ĐẠI DIỆN MECC ALTE, VOLVO PENTA, SICES Ở ĐÔNG NAM Á

Xin trân trọng cảm ơn!


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về giá củ phát điện:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!