Bộ điều khiển Sices là thương hiệu đang rất có tiềm năng và đang được đẩy mạnh phát triển ở thị trường Việt Nam bởi giá thành cạnh tranh, chất lượng và tiêu chuẩn xuất xứ EU (Italy) và chế độ bảo hành dài hạn. Năm 2023, Đại diện Sices tại Italy đã có chuyến thăm TTTT tại Việt Nam để trao đổi và hoạch định nhiều chiến lược thị trường trong thời gian sắp tới. Dưới đây là một và tin tiêu biểu trong cuộc hợp giữa Sices và TTTT mời các bạn tìm hiểu.

hop sices-tttt
hop

Thông tin trong cuộc họp thường niên giữa Mecc Alte, Sices và TTTT

Bối cảnh cuộc họp giữa Sices và TTTT

Cuộc họp giữa hai đối tác Sices và TTTT là một cơ hội quan trọng để các bên thảo luận và đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến các hoạt động kinh doanh. Cuộc họp này có thể diễn ra để thảo luận về các vấn đề liên quan đến hợp tác, đàm phán các thỏa thuận mới, kiểm tra tiến độ dự án hoặc đánh giá hiệu quả của việc kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Tình hình chung của về thị trường bộ điều khiển tại Việt Nam

Hiện tại, tình hình thị trường về Bộ điều khiển trong ngành máy phát điện đang có chiều hướng giảm nhu cầu giảm so với các năm trước. Ngoài ra, vấn đề về mức độ cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn cả về giá cả và số lượng thương hiệu ra đời.  Chính vì thế, để đẩy mạnh được thương hiệu phải cần sự hợp tác cùng phát triển và sự phân tích thị trường đúng đắn giữa Mecc Alte, Sices và TTTT.

Điểm quan trọng trong cuộc họp

Trong cuộc họp này, Sices trình bày về các thông tin sản phẩm mới, dịch vụ hoặc kế hoạch của mình. Chúng tôi đã thảo luận về mục tiêu, sự phù hợp và tiềm năng của các đề xuất hoặc giải pháp được đề xuất cho tương lai sắp tới. Thông qua các cuộc trao đổi, thỏa thuận có thể được đạt được và kế hoạch cụ thể có thể được đề xuất để tiến tới hợp tác chặt chẽ hơn. Cuộc họp cơ hội quan trọng để xác định và thúc đẩy sự hợp tác và phát triển trong việc mở rộng quan hệ kinh doanh giữa các bên.

Giới thiệu chi tiết và một vài trao đổi cơ bản về Sices DST4602 Evolution

Trong cuộc họp lần này, Sices có mang theo bộ giả lập điều khiển Sices DST4602 Evolution Compact, đây là một bộ điều khiển hiện đại và tích hợp nhiều tính năng nhất của Sices cho việc giám sát và điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện. Bên cạnh đó, sắp tới, Sices sẽ cho ra mắt DST4603, đây là một phiên bản cực kỳ hiện đại được Sices nghiên cứu và tích hợp các tính năng digital vào bộ điều khiển giúp quản lý thiết bị tối ưu nhất

sices-tttt-2


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 (2 Reviews)
error: Content is protected !!