Các tỉnh phía Bắc Việt Nam là nơi có nhiều dự án cần nguồn điện dự phòng và ổn định nhất hiện nay do xu thế phát triển nền kinh tế thị trường đi kèm là các khu công nghiệp lớn. Nguồn điện cực kì quan trọng, nếu gặp phải sự cố sẽ đem lại tổn thất không hề nhỏ trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở phía Bắc. Chính vì thế, ngoài bảo trì, bảo dưỡng nguồn điện chính thì nhu cầu bảo dưỡng, sửa máy phát điện tại Hà Nội cũng phải lưu ý thật kỹ, tuân thủ đúng nguyên tác mà Hãng đề ra.

Các tỉnh phía Bắc thường xuyên cần nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện có thể kể đến như: Bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội, máy phát điện tại Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh,…Để có cái nhìn thật tổng quát về nhu cầu máy phát điện, nguồn điện tiêu thu hoặc nhu cầu về dịch vụ máy phát điện chúng tôi xin tóm tắt bằng bài viết bên dưới.

Dịch vụ TTTT 1


Đội ngũ sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội của TTTT

generator service 2 

Đội ngũ kỹ thuật viên của TTTT thực hiện dịch vụ sửa máy phát điện tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, kỹ sư ứng dụng từ Volvo Penta, Mecc Alte và Sices, 3 thương hiệu lớn trong ngành máy phát điện chuyên cung cấp động cơ Diesel, đầu phát xoay chiều AC và bộ điều khiển máy phát điện. Tuy nhiên, về bản chất động cơ, đầu phát và bộ điều khiển thì tương tự nhau, nên chúng tôi có khả năng xử lý được các vấn đề liên quan máy phát điện.

Chúng tôi được trang bị từ kỹ năng, công cụ chuyên dụng kết nối và điều chỉnh riêng biệt theo công nghệ từng Hãng máy phát điện, đảm bảo sẽ khắc phục và hỗ trợ được cho khách hàng. Đội ngũ sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng và đảm bảo khả năng di chuyển thực nghiệm ngay tại khu vực đặt máy của quý khách ngay khi có yêu cầu.

Ngoài sửa máy phát điện tại Hà Nội TTTT, đội ngũ sửa máy phát điện tại Hải Phòng cũng luôn trong tư thế sẵn sàng mỗi khi nhận được thông tin từ khách hàng, tất cả đội ngũ đều được trang bị các thiết bị như nhau và trình độ đều chuyên nghiệp trong ngành máy phát điện.

Ngoài ra, TTTT còn thường xuyên hoạt động sửa máy phát điện tại Bắc Ninh, sửa máy phát điện tại Thanh Hóa và sửa máy phát điện tại Đà Nẵng, đây là 3 khu vực có lượng máy phát điện tương đối nhiều do nhu cầu cần điện dự phòng tương đối lớn. Địa bàn khó khăn hoạt động và di chuyển nhưng với khả năng linh hoạt và chủ động trong công việc nên TTTT luôn đảm bảo có mặt đúng lúc, đúng thời điểm.

Tham khảo: Phụ tùng máy phát điện

Tham khảo: Sửa chữa máy phát điện


TTTT cung cấp dịch vụ sửa máy phát điện tại Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Quảng Ninh

generator service

Ở miền Bắc, đa số các đội của TTTT Global luôn hỗ trợ lẫn nhau từ các dự án vừa và nhỏ, chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và khả năng đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ. Các khu vực thực hiện dịch vụ thường xuyên và cố định của chúng tôi bao gồm các tỉnh như:

  • Sửa máy phát điện tại Hà Nội
  • Sửa máy phát điện tại Thanh Hóa
  • Sửa máy phát điện tại Bắc Ninh
  • Sửa máy phát điện tại Hải Phòng
  • Sửa máy phát điện tại Đà Nẵng
  • Sửa máy phát điện tại Quảng Ninh

Hiện nay, do tình hình dịch COVID đang căng thẳng nên có thể chậm trễ hơn so với bình thường nhưng chúng tôi luôn đảm bảo hoạt động tối đa 100% năng suất để tiến hành giải quyết sự cố máy phát điện nhanh nhất có thể cho khách hàng miền Bắc, đặc biệt là những nơi khó khăn trong việc đi lại và nguồn điện không ổn định. Chúng tôi luôn thực hiện bảo vệ bản thân trước khi làm nhiệm vụ như test COVID trước và sau khi hoàn thành công việc nhanh nhất.

Do TTTT global là đại diện ủy quyền chính hãng nên giá cả phụ tùng Volvo Penta, Mecc Alte, Sices và Deepsea luôn ở mức hợp lý nhất thị trường và có thể giao phụ tùng ngày cho mục địch sửa chữa, thay thế và đảm bao tiến độ của khách hàng đề ra.

Dịch vụ TTTT 3


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về sửa chữa máy phát điện tphcmcách sửa máy phát điện:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!