Phụ tùng máy phát điện luôn được các nhà sản xuất máy phát điện chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng mỗi khi có sự cố xảy ra, đảm bảo được tính cấp thiết, duy trì được nguồn điện ổn định phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất của người dân. TTTT luôn tồn các phụ kiện máy phát điện chính hãng giá tốt như: Mecc Alte, Volvo Penta, DSE và Sices,…Bài viết dưới đây là sự phân tích tổng hợp các linh kiện máy phát điện đang được sử dụng rộng rãi.

generator spare parts 2

Linh kiện máy phát điện động cơ Volvo Penta

Nhắc đến Volvo Penta thì chắc hẳn mọi người đều biết đây là một Hãng sản xuất động cơ và phụ tùng máy phát điện TTTT tiêu chuẩn châu Âu nổi tiếng trên thế giới xuất xứ từ Thụy Điển. Động cơ luôn cho được hiệu suất ổn định, bền bỉ, an toàn môi trường và đảm bảo khả năng chịu tải tốt, tiết kiệm nhiên liệu rất nhiều. Phụ tùng máy phát điện Volvo Penta cũng chất lượng với thời hạn bảo hành dài lâu.

Chính vì thế, sản lượng động cơ Volvo Penta trên thế giới chiếm một phần tỷ lệ đáng kể làm cho nhà sản xuất phải chuẩn bị một lượng lớn phụ tùng thay thế kịp thời và đảm bảo tiến độ kinh doanh, sinh hoạt của người dân từ nhỏ đến quy mô lớn.

Thông thường khách hàng sẽ tìm đến mua linh kiện máy phát điện Volvo Penta từ Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức tại Việt Nam là TTTT. Chúng tôi luôn cung cấp phụ tùng chính hãng với giá đảm bảo và thực hiện dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho động cơ Volvo Penta.

Một số phụ tùng Volvo thường thay thế như: Lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió, ECU Volvo Penta, Bộ gioăng đại tu động cơ, nước làm mát, xi lanh, piston, dây cu roa,…


Phụ kiện máy phát điện Hữu Toàn – ráp củ phát điện Mecc Alte cho máy phát điện Honda Hữu Toàn

Củ phát điện Mecc Alte là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thế giới về sản xuất đầu phát điện công nghiệp. Chúng tôi đang hỗ trợ cung cấp và phân phối đầu phát điện tại thị trường Việt Nam công suất từ 10kVA đến 2800kVA. Một số nhà sản xuất máy phát điện thường sử dụng đầu phát điện Mecc Alte của chúng tôi có thể kể đến máy phát điện Hữu Toàn.

Phụ tùng Mecc Alte thường là mạch AVR – mạch điều chỉnh điện áp loại DSR, DER 1, Uvr6, Sr7 và Đi ốt máy phát điện T30, diode T18, chổi than,…Máy phát điện Honda Hữu Toàn sử dụng động cơ Honda (Nhật Bản) và đầu phát điện Mecc Alte (Ý) có sản lượng tốt, vì vậy chúng tôi luôn tồn sẵn phụ tùng đặc biệt nhiều. 

</p>
Nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để mua mạch AVR, Điốt T30 hoặc chổi than, phụ kiện máy phát điện,…thực chất chủ yếu là thay thế phụ tùng cho củ phát điện Mecc Alte. TTTT luôn đảm bảo tồn sẵn phụ tùng đầu phát điện Mecc Alte cho quý khách hàng, giao hàng ngay, đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.


Phụ tùng máy phát điện dùng bộ điều khiển Sices và Deepsea

Bộ điều khiển DeepseaBộ điều khiển máy phát điện SICES chắc không còn xa lạ gì trong ngành công nghiệp, đây là 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các thiết bị tự động hóa cho máy phát điện, các ứng dụng thuộc công nghiệp điện,…Máy phát điện Hữu Toàn cũng thường sử dụng đầu phát Mecc Alte và bộ điều khiển Deepsea để lắp ráp.

Dịch vụ TTTT 2

Thông thường với phụ tùng máy phát điện về bộ điều khiển chúng tôi hỗ trợ thay thế, lắp đặt và sửa chữa các lỗi cơ bản như: Hư màn hình bộ điều khiển máy phát điện, Hư board mạch bộ điều khiển, Liệt nút bấm bộ điều khiển máy phát điện,…TTTT cam kết bán hàng chính hãng và thực hiện bảo hành đúng và đầy đủ theo thời gian quy định với các chính sách hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình. Khi có yêu cầu về sửa chữa, thay thế bộ điều khiển máy phát điện, hãy liên hệ TTTT để được phục vụ chu đáo.


Cách lựa chọn phụ tùng, linh kiện và phụ kiện máy phát điện

Tìm hiểu về máy phát điện của bạn

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm phụ tùng, linh kiện hoặc phụ kiện nào cho máy phát điện của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ về máy phát điện đó như thương hiệu máy, thương hiệu động cơ và củ phát điện.  Hãy xem các thông số kĩ thuật của máy phát điện để đảm bảo sử dụng sản phẩm chính xác.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Khi mua sản phẩm phụ tùng, linh kiện hoặc phụ kiện, bạn cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy chọn các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, được đánh giá cao từ khách hàng. Tránh chạy theo giá thành sẽ chọn phải sản phẩm kém chất lượng.

Chọn sản phẩm phụ hợp với máy phát điện

Việc chọn sản phẩm phù hợp với máy phát điện là rất quan trọng vì mối loại động cơ, củ phát điện hay bộ điều khiển đều có phụ tùng khác nhau và không thê lắp lãn linh kiện cho nhau. Hãy xem kỹ thông số kĩ thuật của sản phẩm để đảm bảo phù hợp với máy phát điện của bạn.

Tham khảo: Sửa chữa máy phát điện công nghiệp


Những lợi ích và rủi ro của việc sử dụng phụ tùng, linh kiện và phụ kiện máy phát điện

Dịch vụ TTTT 4

Lợi ích

Việc sử dụng phụ tùng, linh kiện và phụ kiện máy phát điện giúp cho máy phát điện hoạt động ổn định hơn, giữ cho máy luôn trong tình trạng tốt nhất và tăng tuổi thọ của máy. Ngoài ra, dùng phụ tùng chính hãng cũng là yếu tối các hãng khuyên khích.

Rủi ro

Nếu bạn không chọn sản phẩm chính xác hoặc không đảm bảo chất lượng của sản phẩm, có thể gây thiệt hại cho máy phát điện của bạn và các hãng linh kiện sẽ từ trối bảo hành khi bạn dùng phụ tùng thay thế, kém chất lượng.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về  động cơ máy phát điện:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (5 Reviews)
error: Content is protected !!