Đại lý chịu trách nhiệm cung cấp đầu phát điện chính hãng 

TTTT đã xuất khấu 190 đầu phát điện 3 pha và 1 pha sang thị trường Cambodia để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về điện dự phòng cho sản xuất kinh doanh ở Cambodia. Trong thời điểm này, Campuchia đang chịu tình cảnh mất điện hàng loạt do nguồn cung ứng điện không đảm bảo, gây ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của các doanh nghiệp và sinh hoạt của người dân trên địa bàn. Lô hàng này được TTTT vận chuyển trong vòng 3 ngày kể từ khi xuất kho đến kho Đại lý ở Cambodia, chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – tiện lợi – chuyên nghiệp – chất lượng.

Các đại lý hiện đã hết hàng tồn và đang đợi đơn hàng mới sản xuất và chuẩn bị giao này. để phân phối đi các tỉnh của Cambodia. Với GDP luôn ở mức trên 7%/năm, kinh tế ở Cambodia luôn trong tình trạnh thiết điện cho sản xuất kinh doanh nên Đầu Phát Điện của TTTT luốn trong tình trạng thiếu hàng để bán. Đơn hàng này bao gồm các sản phẩm: Đầu Phát Điện Mecc Alte, Củ Phát Điện 3 Pha, Dynamo 1 Pha, Đầu Phát Công Suất Lớn, Củ Phát Điện Công Nghiệp …

TTTT được MECC ALTE cấp mới giấy ủy quyền làm đại lý chính thức tại Việt Nam để chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm của Mecc Alte bao gồm: Củ phát điện (Đầu phát điện) 3 pha, Dynamo 1 pha,…dùng lắp ráp máy phát điện và các hạng mục thiết bị cần thiết. Trong vòng 3 năm liên tục từ 2019 đến nay, TTTT đã và đang hoàn thành tốt chiến lược của Mecc Alte tại thị trường Việt Nam, có thể thấy để đạt được thành công ấy, đội ngũ TTTT đã nổ lực rất đáng kể.

Các sản phẩm đầu phát điện của TTTT cung cấp có thời hạn bảo hành từ 2 năm hoặc 2000 giờ sử dụng tính từ lúc bàn giao thiết bị, trong thời gian ấy, TTTT sẽ hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật về vấn đề sản phẩm. Đối với thời gian bảo hành dài như vậy, khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không lo sản phẩm có vấn đề. Điều đặc biệt, các linh kiện của Mecc Alte thay thế khi gặp sự cố đều được sản xuất từ Italy, điều này càng nâng cao chất lượng sản phẩm của Mecc Alte lên tầm cao nữa.

Bên cạnh đó, TTTT cũng sẽ thực hiện bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng như: Bộ điều chỉnh điện áp AVR: DSR, DER1, DER2 UVR6, ASR…Stator, Rotor, Mạch sạc ắc quy tự ngắt 12V/24V,…Đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7. Liên hệ: 0286 2728 334 để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất các sản phẩm của MECC ALTE.

motor tttt 1 min motor tttt min


Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!