Đại lý chịu trách nhiệm cung cấp đầu phát điện chính hãng 

TTTT đã xuất khấu 190 đầu phát điện 3 pha và 1 pha sang thị trường Cambodia để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về điện dự phòng cho sản xuất kinh doanh ở Cambodia.

Các đại lý hiện đã hết hàng tồn và đang đợi đơn hàng mới sản xuất và chuẩn bị giao này. để phân phối đi các tỉnh của Cambodia. Với GDP luôn ở mức trên 7%/năm, kinh tế ở Cambodia luôn trong tình trạnh thiết điện cho sản xuất kienh doanh nên Đầu Phát Điện của TTTT luốn trong tình trạng thiếu hàng để bán. Đơn hàng này bao gồm các sản phẩm: Đầu Phát Điện Mecc Alte, Củ Phát Điện 3 Pha, Dynamo 1 Pha, Đầu Phát Công Suất Lớn, Củ Phát Điện Công Nghiệp …

TTTT được MECC ALTE cấp mới giấy ủy quyền làm đại lý chính thức tại Việt Nam để chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm của Mecc Alte bao gồm: Củ phát điện (Đầu phát điện) 3 pha, Dynamo 1 pha,…dùng lắp ráp máy phát điện và các hạng mục thiết bị cần thiết.

Bên cạnh đó, TTTT cũng sẽ thực hiện bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng như: Bộ điều chỉnh điện áp AVR: DSR, DER1, UVR6,…Stator, Rotor, Mạch sạc,…Đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7. Liên hệ: 0286 2728 334 để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất các sản phẩm của MECC ALTE.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.: Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.

5/5 - (1 vote)
Please share, If its useful !!!
error: Content is protected !!