Năm 2021 là một năm đầy biến động của thị trường công nghiệp máy phát điện, dịch bệnh tràn lan dẫn đến các dự án và nhu cầu máy phát điện cũng giảm đáng kể. Nhưng, không vì thế mà các sản phẩm đầu phát điện Mecc Alte bị hạ nhiệt bởi lượng hỏi hàng và mua hàng vẫn duy trì ở mức ổn định. Ngoài ra, đối tác của Mecc Alte tại Italy chính là bộ điều khiển máy phát điện Sices cũng phát triển thị trường khả quan nên Mecc Alte có chương trình ưu đãi Mecc Alte và Sices.

Trong năm 2021, nhiều OEMs tại Việt Nam đã biết và bắt đầu sử dụng bộ điều khiển máy phát điện SICES do TTTT cung cấp và tặng để lắp ráp máy phát điện, đa số phản hồi đều tích cực cho dòng bộ điều khiển xuất xứ Ý này. Tính năng tiện lợi, dễ dàng cài đặt và lắp đặt, vẻ ngoài cứng cáp, tương thích với tất cả các thương hiệu động cơ trên thị trường, SICES chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong năm 2022 và tương lai tại Việt Nam.

máy phát điện mecc

Chương trình ưu đãi Mecc Alte và Sices đã thành công thuận lợi trong năm 2021, đến năm 2022, với đà như vậy, Chúng tôi – TTTT Global – Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức của Mecc Alte và Sices tại Việt Nam tiếp tục hợp tác với cả hai Hãng trên để áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho năm 2022 đó là ưu đãi GC250 cho mỗi đơn hàng đầu phát điện mà khách hàng mua. Chính sách cụ thể, mời Quý khách hàng cùng TTTT xem nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn.


Chính sách chương trình ưu đãi Mecc Alte và Sices: Tặng Sices GC250, khi mua củ phát điện Mecc Alte

 • Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả các khách hàng của TTTT Global mua củ phát điện Mecc Alte có model từ ECP32 series trở lên (tức 37.5kVA trở lên).
 • Quà tặng ưu đãi: Tặng miễn phí bộ điều khiển SICES GC250 (Xuất xứ Ý, bảo hành 5 năm) / 1 đầu phát Mecc Alte.
 • Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi Mecc Alte & Sices TTTT: Từ 01/01/2022 đến 30/06/2022
 • Hình thức ưu đãi: Bộ điều khiển SICES GC250 sẽ được giao kèm đầu phát điện Mecc Alte khi cung cấp đến khách hàng.

Tham khảo: Giá Volvo Penta


Sices GC250 – bộ điều khiển thông dụng và phổ biến, made in Italy

sices-gc250

Lí do Sices GC250 được chọn là do mức độ thông dụng, giao diện phù hợp, sự ổn định và hiệu quả của chúng khi đi kèm lắp ráp với đầu phát điện Mecc Alte. Sices GC250 tương thích với các máy phát điện từ nhỏ đến lớn tầm 300kVA đổ lại, chúng tạo ra sự hài hòa trong giao diện của một máy phát điện và đặc biệt không thể không kể đến việc nâng tầm giá trị sản phẩm.

Với tất cả tính năng như bật/tắt, kiểm tra thông số, điều chỉnh sự ổn định điện áp và dòng tải, GC250 là một sự lựa chọn hoàn hảo để khách hàng cân nhắc sử dụng, chính vì thế TTTT luôn muốn cung cấp một gói sản phẩm thật tối ưu cho khách hàng để không phải đắn đo, cân nhắc khi lựa chọn.

SICES GC250 hiện nay được TTTT phân tích và hướng dẫn rất cụ thể về hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, cài đặt, sơ đồ đấu điện để quý khách hàng dễ dàng thao tác và sử dụng. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành cực tốt cho 1 bảng điều khiển đó là 5 năm, thì đây đúng là sự an toàn tuyệt đối khi lựa chọn. Chắc chắn GC250 sẽ làm hài lòng những khách hàng về mảng máy phát điện khó tính nhất.


Bộ điều khiển SICES GC250 và DSE4520 – Đâu là lựa chọn tốt nhất?

SICES GC250 và DSE4520 MKII đều là những bảng điều khiển nhỏ gọn và cực kì tốt khi lắp ráp máy phát điện công nghiệp cho dòng máy phát điện từ 300kVA trở xuống, nhưng trong năm 2022, SICES GC250 đã có nhiều ưu điểm để khách hàng có thể cân nhắc hơn như:

 • Giá thành rẻ hơn DSE4520MKII
 • Chế độ bảo hành SICES (5 năm) tốt hơn bộ điều khiển Deepsea (1 năm)
 • SICES có TTTT Global hiện đang là Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức, đảm bảo thực hiện bảo hành, bảo dưỡng khi có sự cố kịp thời.
 • SICES chắc chắn không có hàng Copy, hàng nhái kém chất lượng, chỉ có duy nhất một xuất xứ Italy.
 • Luôn tồn sẵn tại kho TTTT Global có địa chỉ tại TPHCM.
 • Chứng từ nhập khẩu CO,CQ rõ tàng và hợp lệ.
 • Chính sách phân phối và ưu đãi tốt hơn cho các đại lý và cộng tác viên.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về củ phát điện không chổi than va chương trình ưu đãi Mecc Alte và Sices:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trang web: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!