VOLVO PENTA SINGAPORE HỌP TỔNG KẾT NỬA NĂM 2021

Như thông lệ hàng năm, cuộc họp các nhà phân phối chính thức VOLVO PENTA khu vực Đông Nam Á và Đông Á, sẽ được tổ chức tại 1 trong nhưng nước ở Đông Nam Á. Do tình hình dịch bệnh, năm nay 2021, VOLVO PENTA đã tổ chức họp online để cập nhật thông tin và thông báo kế hoạch tương lai của cả tập đoàn. Cuộc họp có sự có mặt của tất cả các thành viên Volvo Penta Singapore cùng tất cả thành viên là Đại Diện ủy quyền ở các nước trực thuộc.

Nửa năm 2021, dịch Covid-19 hoành hành nên tình hình kinh tế có chậm hơn so với các năm, tuy vậy tập đoàn vẫn năng nổ hoạt động và duy trì tình hình nghiên cứu và sản xuất ổn định. Các chiến lược mới, những nghiên cứu và phát triển các tiện ích về mọi mặt cho mảng động cơ được VOLVO PENTA đặt lên hàng đầu.

Tại cuộc họp, các Volvo Penta Singapore TTTT tập họp bởi Volvo Singapore đã gửi gắm những thông điệp tích cực và hữu ích cho toàn bộ thành viên của Volvo Penta Group. Bên cạnh đó, sắp tới đây, động cơ VOLVO PENTA sẽ tiến tới những bước cải tiến mới trong công nghệ để thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả mới nhất trên thế giới. Tập đoàn muốn trở thành là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ về động cơ diezen trong tương lai.

Ở sự kiện này, TTTT tham gia với tư cách là Đại Diện Ủy Quyền Chính Thức của Volvo Penta tại Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, TTTT và VOLVO PENTA đã hợp tác thuận lợi, tình hình và những biến động trong khuôn khổ ngành công nghiệp Việt Nam được cả hai tổng kết và cộng sinh cùng phát triển với nhau. Đây là niềm tự hào của TTTT, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới của động cơ diesel từ VOLVO PENTA đến với toàn thể khách hàng.


QUYẾT ĐỊNH CÔNG BỐ DÒNG ĐỘNG CƠ D8 (253KVA – 326KVA)

Phụ tùng volvo

Sự kiện phát triển và thương mại hóa dòng động cơ phát điện D8 có công suất định mức (Prime power) là 253kVA (TAD841GE), 303kVA (TAD842GE) và 326kVA (TAD843GE) kVA đã được hình thành từ lâu trong chiến lược của VOLVO PENTA, nếu không bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, thì có thể Quý Khách hàng đã được trải nghiệm sử dụng từ sớm.

Đây là một bước phát triển mới để cạnh tranh thị trường, vì điều đặc biệt nhất của dòng này là chúng được sản xuất tại nhà máy được đặt ở Pithampur Ấn Độ. Đây là điều chưa có tiền lệ đối với lịch sử của tập đoàn. Nhưng nhờ sự linh hoạt và nắm bắt thị trường một cách nhanh chóng mà ý tưởng cho ra đời dòng D8 xuất xứ Ấn Độ được triển khai.

Tuy vậy, tất cả dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để sản xuất phụ tùng Volvo Petna cũng sẽ được áp dụng trên dòng động cơ D8 này. Hệ thống điều khiển mới nhất EMS2.4, tiêu chuẩn an toàn với môi trường RoHs2, nhiều kích thước SAE để dễ dàng lựa chọn đầu phát phù hợp ( SAE 1/14, SAE 2/10 và SAE 2/11.5),…đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng kèm với chi phí thấp nhất.

Tham khảo: Mecc Alte Việt Nam

D8 – SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO TAD734GE VÀ TAD1341GE

Như đã thông báo ở trên Prime power của dòng D8 là 253kVA, 303kVA và 326kVA, điều này đồng nghĩa với việc trùng công suất với TAD734GE (250kVA, sản xuất tại Đức) và TAD1341GE-B (300kVA, sản xuất tại Thụy Điển). D8 sẽ có lợi thế hơn nhiều do được sản xuất ở Ấn Độ (Made in India), nên giá động cơ sẽ thấp hơn hai xuất xứ Đức, Thụy Điển, vì lẽ đó, tăng sự cạnh tranh và thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dòng D8 còn được thiết kế nhỏ gọn hơn, tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm tiêu hao nhớt nhưng hiệu quả về hiệu suất cho máy nổ diesel và có đầy đủ công nghệ từ VOLVO PENTA, điều này giúp cho quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi trải nghiệm. Thời điểm dự kiến tung ra thương mại dòng D8 là khoảng tháng 10/2021, tất cả thông tin mới nhất sẽ được TTTT cập nhật trên website ttttglobal.com cho quý khách hàng.

Rất hy vọng TTTT nói riêng và VOLVO PENTA nói chung sẽ cùng Quý khách hàng phát triển cùng nhau qua năm tháng. Để liên hệ cập nhật thông tin, 


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về động cơ máy phát điện:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (6 Reviews)
error: Content is protected !!