Để đưa thương hiệu động cơ dầu chất lượng tới gần hơn tới khách hàng, bằng giá Volvo Penta TTTT phải chăng hơn thì hiện nay, tập đoàn VOLVO GROUP đã cho ra mắt dòng sản phẩm động cơ lắp ráp máy phát điện được sản xuất tại Ấn Độ, bao gồm các model: Volvo Penta TAD841GE, TAD842GE, TAD843GE. 3 models này tương ứng với 3 công suất định mức cho máy phát điện 250kVA, 300kVA và 325kVA. Chắc chắn đây là một tín hiệu vô cùng phấn khởi cho toàn bộ nhà sản xuất máy phát điện trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, đánh dấu bước đầu thực hiện chiến lược phủ sóng cạnh tranh toàn cầu.

TAD841-843GE

Để chuẩn bị cho tiền đề động cơ Volvo Penta Ấn Độ về Việt Nam thì TTTT xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi hỗ trợ OEMs Việt Nam với các nội dung dưới đây, đây là những chính sách hỗ trợ tối đa cho OEMs, TTTT cũng hy vọng thông qua chương trình này, Quý khách hàng sẽ tin dùng và thúc đẩy thương hiệu Volvo Penta cùng TTTT trở nên bền vững.


Chương trình giảm giá bán động cơ Volvo Penta – Ấn Độ

volvo penta tad841ge

  • Giảm giá 5% trên bảng giá bán động cơ Volvo Penta cho OEM.
  • Bên dưới là bảng giá Volvo Penta tham khảo, không áp dụng cho OEM. 
  • Hạn cuối nhận đơn hàng, áp dụng chương trình giảm giá: 01/06/2022
  • Số lượng áp dụng chương trình: 5 cái đầu tiên. (Hết số lượng sẽ hết chương trình)
  • Mỗi OEMs tại Việt nam được hỗ trợ mua 1 cái động cơ công suất tùy ý, tương ứng với models của dòng VOLVO Ấn Độ, từ 250kVA đến 325kVA, để làm mẫu giới thiệu khách.
  • Hình thức hỗ trợ thanh toán: Đặt cọc 50% sau khi xác nhận đơn hàng, 50% thanh toán trả chậm 3 tháng bằng việc mở bảo lãnh thanh toán trước khi nhận hàng.
VolvoPentaIndia – Model

Generator – Prime

Listed price – Euro

Volvo Penta TAD841GE

✅ 250kva

13.276

✅  Volvo Penta TAD842GE

✅ 300kva

14.358

✅  Volvo Penta TAD843GE

✅ 325kva

14.958


Điểm nổi trội của động cơ máy phát điện Volvo Penta – Ấn Độ

Động cơ mạnh mẽ, phù hợp với mọi dự án cần nguồn điện liên tục trong thời gian dài. Sở hữu hệ thống điều khiển EMS 2.4, tiên tiến nhất từ công nghệ của VOLVO PENTA, giúp hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu, ổn định hiệu suất và tạo ra nguồn năng lượng đáng tin cậy.

Toàn bộ phụ tùng Volvo sản xuất ra động cơ đảm bảo tiêu chuẩn RoHs2, tiêu chuẩn giảm thiểu tối đa chất độc hại trong việc sản xuất, góp phần đảm bảo môi trường và phù hợp với những dự án có tính chất khắt khe về môi trường.

Động cơ giá máy phát điện Volvo Ấn Độ còn được lợi thế về tổng chi phí sở hữu cũng như tổng kích thước lắp đặt, khi chúng được định hình nhỏ gọn, phù hợp với các diện tích nhỏ hẹp như văn phòng, khách sạn,…

Tổng thể về giá cả, các khía cạnh khác khi so sánh với các thương hiệu và xuất xứ khác trong cùng phân khúc công suất:

  • Giá trị thấp hơn Động cơ Volvo Penta xuất xứ Đức và Thụy Điển cùng dải công suất khoảng 10%.
  • So sánh với động cơ FPT: Động cơ Volvo Penta India có sẵn, giao nhanh, giá cả phù hợp tuy nhiên chất lượng vượt trội hơn.
  • Máy phát điện lắp ráp động cơ Volvo Penta India có giá thấp hơn máy phát điện Cummins nguyên chiếc Ấn Độ.
  • Giá Volvo Penta Ấn Đô cao hơn không nhiều khi so với động cơ Doosan – công nghệ cũ.

Tham khảo: Giá củ phát điện


TTTT cung cấp gói linh kiện lắp ráp máy phát điện Volvo Penta, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Một điểm lợi thế về giá và thương hiệu đến từ TTTT là Chúng tôi cũng tồn sẵn đầu phát điện thương hiệu Mecc Alte xuất xứ Ấn Độ từ 82.5kVA đến 300kVA và bộ điều khiển máy phát điện SICES (Ý) tại Việt Nam với giá cực kỳ tốt.

Bên cạnh việc đặt hàng đại lý Volvo chính hãng thì Quý khách hàng cũng có thể chọn gói sản phẩm lắp ráp máy phát điện trọn bộ từ TTTT bao gồm: Động cơ VOLVO PENTA + Đầu phát điện MECC ALTE + Bộ điều khiển máy phát điện SICES với giá cực kỳ ưu đãi. Toàn bộ gói sản phẩm sẽ được cung cấp cho khách hàng trong vòng từ 3-5 ngày làm việc nếu ở tỉnh thành khác và trong vòng 1-2 ngày nếu khách hàng ở TP.HCM hoặc Bình Dương.

Tất cả hàng hóa đều được cung cấp đầy đủ bộ chứng từ nhập khẩu hợp lệ, và các chứng nhận ủy quyền sử dụng sản phẩm cho các dự án Việt Nam. TTTT luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng bằng sự chủ động và nhiệt tình.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về động cơ máy phát điện và giá Volvo Penta:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


5/5 (4 Reviews)
error: Content is protected !!