I. Nguồn điện đối với cuộc sống hiện nay:

1. Tình hình hiện tại:

Tình hình hiện nay, xã hội ngày càng phát triển một cách nhanh chóng, những nhu cầu chất lượng thiết yếu trong cuộc sống của con người ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự kéo theo những hoạt động văn hóa, xã hội và các hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển theo thì nguồn điện chính đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp và cá nhân. Nhu cầu lớn là thế, nhưng nguồn điện chính thường sử dụng hiện nay không thể đáp ứng một cách chắc chắn đủ 100% nhu cầu sử dụng của con người, sẽ có những lúc điện bị quá tải, đường truyền điện sẽ bị mất đột ngột ảnh hưởng rất lớn và nghiêm trọng đến việc sản xuất kinh doanh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

2. Những ảnh hưởng của việc cắt điện đến việc sản xuất kinh doanh và giải pháp máy phát điện công nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu:

Đối với Việt Nam hiện nay, nguồn điện chính không phải lúc nào cũng được truyền đầy đủ 100% để cung cấp nguồn điện cho cả nước sử dụng, đặc biệt là vào những mùa khí hậu nóng, mùa hanh khô thì tình trạng mất điện đột ngột xảy ra thường xuyên do thiếu hụt, điều này ảnh hưởng xấu đến việc sinh hoạt cũng như tình hình sản xuất, kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp bị trì hoãn, đảo lộn và tổn thất không hề nhỏ. Các đơn hàng phải xuất đúng thời hạn, các công trình phải nghiệm thu, nhiều dự định cần nguồn điện cấp kịp thời sẽ bị ảnh hưởng do việc mất điện, việc sản xuất hàng hóa và và giao hàng trì hoãn, kéo dài; Từ đó ảnh hưởng tới uy tín cũng như doanh thu kinh doanh của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vậy, việc kinh doanh của các doanh nghiệp chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng trong thời đại công nghệ số, cuộc cách mạng công nghệ đang bùng nổ. Do đó giải pháp lắp ráp máy phát điện công nghiệp của TTTT cung cấp cho OEM đê đáp ứng nhau cầu thực tế này.

II. Giải pháp máy phát điện công nghiệp sử dụng liên tục hoặc dự phòng:

1. Máy phát điện chuẩn chất lượng, xuất xứ, thương hiệu Châu Âu:

Để giải quyết vấn đề thiếu nguồn điện chính thì máy phát điện công nghiệp là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay vì tính cấp thời, linh động và ổn định. Với tư cách là Đại Diện Chính Thức của các Hãng cung ứng phụ tùng máy phát điện tiêu chuẩn Châu Âu để sản xuất và lắp ráp, máy phát điện công nghiệp như: Động cơ máy phát điện VOLVO PENTA (Thụy Điển), Đầu phát điện MECC ALTE (ITALY), Bộ Điều Khiển Máy Phát Điện SICES (ITALY), Mạch sạc Acquy MECC ALTE (UK) thì TTTT tự hào và tự tin có thể đem đến giải pháp hỗ trợ nguồn điện tốt nhất cho các nhà sản xuất, lắp ráp máy phát điện tại Việt Nam cũng như là khách hàng cuối. Tất cả thiết bị đều mang chất lượng, xuất xứ và thương hiệu đến từ Châu Âu, mang lại giá trị thương hiệu cũng như sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng cho khách hàng.

volvo-penta-ecu

Trong năm 2021, TTTT quyết tâm sẽ xây dựng nhiều chiến lược tốt nhất, cung cấp những thiết bị chất lượng nhất, phục vụ chế độ bảo hành toàn diện nhất, mang đến cho khách hàng cảm giác xứng đáng nhất với giá trị thương hiệu đến từ các hãng Châu Âu. Đến với TTTT – khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ không chỉ dừng lại ở việc mua bán mà là cả sự tận tình và cái tâm đặt bên trong. Bên cạnh chất lượng vượt trội từ Châu Âu, thì chế độ bảo hành của các phụ kiện máy phát điện của TTTT cũng dài hạn hơn các thương hiệu khác, vì sự thành công của khách hàng, cũng là sự thành công của TTTT, là sự thành công của cả tập đoàn lớn phía sau hỗ trợ: VOLVO PENTA, MECC ALTE & SICES.

2. Điểm mạnh của máy phát điện có các linh kiện chất lượng chuẩn Châu Âu:

Nhắc đến tiêu châu Châu Âu thì mọi người đều an tâm từ những khâu sản xuất đơn giản nhất, tất cả đều được gói gọn trong hai từ “Tuyệt vời”. Mọi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng một cách khắc khe nhất trước khi thương mại. Chất lượng từ thương hiệu Thụy Điển như VOLVO PENTA; Chất lượng từ thương hiệu ITALY như Đầu Phát Điện MECC ALTE và Bộ Điều KhiểnSICES ,…Tất cả các Hãng mà TTTT làm Đại Diện Chính Thức tại Việt Nam đều mang tầm vốc thương hiệu top đầu của thế giới trong lĩnh vực chính của mình, Chúng tôi tự hào về điều đó, vì thế cho nên, TTTT cũng sẽ dùng sự tự hào và điểm tựa về chất lượng lâu đời và đẳng cấp từ các thương hiệu trên để phục vụ khách hàng. Một lần nữa, giá trị sẽ mãi trường tồn khi sử dụng máy phát điện công nghiêp được lắp ráp bởi các linh kiện từ các Hãng nổi tiếng trên thế giới, những linh kiện tiêu chuẩn Châu Âu.

Tham khảo: Cách sửa máy phát điện

Tham khảo: Sửa chữa máy phát điện tphcm

3. Một số vấn đề liên quan đến máy phát điện sử dụng động cơ VOLVO PENTA:

Nhắc đến máy phát điện, người tiêu dùng thường gọi tên máy phát điện theo tên Hãng động cơ, ví dụ như: máy phát điện Volvo  hay máy Volvo để chỉ máy phát điện sử dụng động cơ Volvo Penta,…Động cơ Volvo Penta công suất nằm trong khoảng 80kVA/88kVA – 700kVA/770kVA mang lại hiệu năng về chất lượng và khả năng về tiết kiệm nhiên liệu tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo an toàn với môi trường. Volvo Penta không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ chính của nó là cấp điện cho khách hàng mà còn cả hệ thống hỗ trợ phía sau khi sử dụng sản phẩm từ Volvo. Tất cả khách hàng khi sử dụng động cơ Volvo đều sẽ được cập nhật thông tin, chế độ theo dõi theo lịch trình cụ thể, mỗi lỗi xảy ra đều được ghi lại vào lịch sử hệ thống làm tăng sự dễ dàng và khả năng quản lý của người sử dụng lên cao.

volvo-penta-diesel-engines

Nhưng câu hỏi thường gặp là Giá máy phát điện 200kva?  Đại diện bán Động cơ Volvo?  đây là những vấn đề được khách hàng quan tâm khi tin dùng sản phẩm từ Volvo Penta. TTTT hiện đang là Đại Diện Chính Thức của VOLVO PENTA Việt Nam thực hiện việc việc bán động cơ dầu Volvo và thực hiện bảo hành theo chính sách của VOLVO toàn thế giới.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  về sửa chữa máy phát điện công nghiệp:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TIN TỨC TTTT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!