Hiện nay trên thị trường máy phát điện công nghiệp nói chung và thị trường bộ sạc ắc quy nói riêng, có rất nhiều sản phẩm chính hãng và sản phẩm sao chép kém chất lượng với giá rất rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng và khi sử dụng rất nguy cho hệ thống. Do đó, TTTT Global xin được đưa ra so sánh các bộ sạc ắc quy hàng đầu thế giới. Bảng so sánh được dựa trên các yếu tố cốt lõi như chất lượng, giá cả, bảo hành, xuất xứ, hình thể, chức năng, thương hiệu,… để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của hệ thống sử dụng.

So sánh giá bộ sạc ắc quy tự ngắt

Bộ sạc ắc quyGiá (VND)
uCharge 12V-6A Relay 

2.674.000

DSE9130

2.897.000

uCharge 24V-3A Relay

2.942.000

DSE9255

3.187.000

Giá bên trên chỉ là giá tham khảo để có giá tốt hơn hãy liên hệ chúng tôi !!!

Giá trên chưa bao gồm VAT.

Nếu là đại lý của Mecc Alte uCharge thì giá chiết khấu sẽ cao hơn rất nhiều so với giá chiết khấu của Deepsea DSE.

Nếu so sánh các bộ sạc ắc quy TTTT về giá trị và các chức năng của 2 bộ sạc ắc quy tự ngắt uCharge 12V-6A và uCharge 24V-3A của Mecc Alte với DSE9130 và DSE9255 của Deepsea thì thương hiệu Mecc Alte rẻ hơn thương hiệu Deepsea khoảng 10% nhưng các tính năng và ứng dụng thì tương đồng nhau.

Còn nếu so về giá trị chức năng của hai bộ sạc ắc quy của hai thương hiệu trên thì dù Mecc Alte rẻ hơn so với Deepsea nhưng các chức năng và ứng dụng đều giống nhau và có phần tốt hơn giữa hai bộ mạch sạc ắc quy nên việc sử dụng bộ sạc ắc quy của Mecc Alte tốt hơn về giá cả.


So sánh về chất lượng, thương hiệu và xuất xứ

Về lịch sử hình thành thì Mecc Alte có hơn 70 năm so với Deepsea chỉ với hơn 40 năm. Cả hai thương hiệu đều có xuất xứ từ Châu Âu, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đều đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu. Trong đó Mecc Alte đến từ Ý thì Deepsea là đại diện đến từ Anh. Nên với bộ sạc ắc quy của hai thương hiệu này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chức năng hiện đại của chúng.


So sánh về chế độ bảo hành và độ tin cậy bộ 

Về mặt bảo hành thì Mecc Alte và Deepsea có thời gian bảo hành bằng nhau là 1 năm. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng về độ bền và hiệu năng của hai thương hiệu trên.

Về mặt tin cậy thì Mecc Alte là nhà sản xuất từ Ý và có hệ thống Đại Diện Uỷ Quyền Chính Thức trên toàn thế giới, trong đó tại Việt Nam là TTTT Global. Khi bạn mua và sử dụng sản phẩm của thương hiệu Ý được cung cấp từ TTTT Global thì quý khách được đảm bảo 100% sản phẩm là chính hãng. Deepsea thì không được tốt như vậy vì thương hiệu này có tràn lan trên thị trường nên độ tin cậy không cao, tuy có thể giá sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng rất kém và không có chính sách bảo hành chính hãng. Nhưng TTTT Global chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng cho khách hàng sạc ắc quy máy phát điện.

Tham khảo: Sạc ắc quy năng lượng mặt trời

Tham khảo: Bình ắc quy sạc không vào điện


So sánh về độ phổ biến và chức năng thân thiện với người dùng

Xét về mức độ phổ biến

Hiện nay, xét về bộ sạc ắc quy thì phổ biến trên thị trường là Deepsea có mặt trên hầu hết trên khắp các thị trường và được khách hàng sử dụng nhiều trong các hệ thống sạc. Thương hiệu Châu Âu này không chỉ thể hiện điểm mạnh về mặt chất lượng mà còn về thương hiệu và đội ngũ marketing cực kỳ tốt giúp họ phủ sóng trên khắp thế giới.

Về phần Mecc Alte vì không chỉ bán riêng bộ sạc ắc quy và không đẩy mạnh marketing nên không được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới nhưng về chất lượng và độ tin cậy không thua gì DEEPSEA trên thị trường bộ sạc ắc quy.

Xét về giao diện và chức năng

Bộ mạch sạc ắc quy Mecc Alte và Deepsea đều rất phổ biến ở Châu Âu bởi vì chất lượng và độ thân thiện với người sử dụng, với đầy đủ các tính năng, tiện lợi và sử dụng được cho nhiều hệ thống. Vì vậy khách hàng quan đến giao diện và chức năng của bộ sạc ắc quy của hai thương hiệu điều là những lựa chọn tốt nhất hiện nay.


So sánh về kỹ thuật bộ sạc ắc quy thông minh 12V và 24V của Mecc Alte và Deepsea

Xét về mặt kỹ thuật cả 2 bộ mạch sạc ắc quy đều có nhiều điểm tương đồng:

Đều có bộ sạc ắc quy 12V.

Đều cung cấp khả năng sạc nguồn nhanh và ổn định.

Có các biện pháp bảo vệ cho pin, ắc quy và bộ sạc mạnh mẽ.

Nhỏ gọn phù hợp cho nhiều hệ thống.

Nhiệt độ làm việc ổn định và có thể làm việc ở môi trường làm việc nhiệt độ cao.

Nhưng cũng có các điểm nổi bật của từng loại bộ sạc ắc quy sau:

Bộ sạc ắc quy thông minh uCharge 12V-6A so với DSE9130 12V-5A:

Bộ sạc ắc quy thông minh uCharge 12V-6A: Dòng điện tối đa cao (1,5A rms); độ gợn và tiếng ồn thấp (0,5%); hiệu suất chuyển đổi cao (90%); có bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ đảo ngược cực; điện áp DC đầu ra cao (13,8V); điện áp chịu được cao (1,5kVA); độ ẩm làm việc cao (10-90%); khối lượng thấp nhỏ nhẹ (400g).

DSE9130 12V-5A: Điện áp đầu vào AC cao (90-305 VAC); quy định dòng thấp 0,001%; có các bảo vệ ngắn mạch, quá điện áp, quá dòng, đảo cực; nhiệt độ làm việc rộng ( -30oC đến 55oC).

Bộ sạc ắc quy thông minh uCharge 24V-3A so với DSE9255 24V-5A:

uCharge 24V-3A: Dòng điện tối đa cao (1,5A rms); độ gợn và tiếng ồn thấp (0,5%); hiệu suất chuyển đổi cao (90%); có bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ đảo ngược cực; điện áp DC đầu ra cao (27,6V); điện áp chịu được cao (1,5kVA); độ ẩm làm việc cao (10-90%); khối lượng thấp nhỏ nhẹ (400g).

DSE9255 24V-5A: Điện áp đầu vào AC cao (90-305 VAC); quy định dòng thấp 0,001%; có các bảo vệ ngắn mạch, quá điện áp, quá dòng, đảo cực; nhiệt độ làm việc rộng ( -30oC đến 55oC).


Tổng kết về bộ sạc bình ắc quy 12V và 24V của Mecc Alte và Deepsea

Mecc Alte uCharge và Deepsea (DSE9130, 9255) đều có bộ sạc bình ắc quy 24V đủ các điều kiện cần và đủ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực bộ sạc ắc quy từ xuất xứ, thương hiệu, cách sử dụng máy sạc bình ắc quy dễ dàng, giá cả hợp lý và thời gian bảo hành phù hợp.

Sự so sánh các bộ sạc ắc quy của TTTT Global cung cấp cho quý khách là cái nhìn trực quan về những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng Mecc Alte hoặc Deepsea tuỳ theo nhu cầu của quý khách hàng. Nhưng theo đánh giá trực quan thì về tính năng, ứng dụng, giá cả và chế độ của Mecc Alte tốt hơn so mới Deepsea, nên nếu quý khách muốn có bộ mạch sạc ắc quy có tính năng và giá cả hợp lý thì hãy tới TTTT Global.

Mỗi thương hiệu đều mang nhiều thế mạnh riêng biệt và nhiều yếu tố cấu thành nét riêng, nên quý khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Đèn báo trạng thái Bộ sạc ắc quy Mecc Alte

Mỗi thương hiệu đều mang nhiều thế mạnh riêng biệt và nhiều yếu tố cấu thành nét riêng, nên quý khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra trên bộ sạc ucharge còn có đèn thông báo trạng thái:

Đèn chỉ có màu xanh: Sạc điện bình thường.

Đèn xanh rồi đỏ tần số 1Hz: Nguồn ra DC bị lỗi.

Đèn đỏ bật tắt tần số 10Hz: Nguồn ra AC bị lỗi hoặc sạc bị lỗi.

Đèn đỏ 0,1s: Pin đã bị ngắt.

Đèn xanh rồi đỏ tần số 5Hz: Đang ở chế độ hiệu chỉnh.

Đèn đỏ 0,5s: Quá nhiệt độ.


Mua mạch sạc ắc quy 3 giai đoạn của Mecc Alte và DEEPSEA ở đâu?

Để có giá tốt nhất, giá đại lý mạch sạc ắc quy 3 giai đoạn Mecc Alte và 24V tự ngắt cũng như dịch vụ lắp đặt hoàn chỉnh, quý khách hàng có thể liên hệ ttttglobal.com thông qua số điện thoại: +84 286 2728334 hoặc gửi mail về địa chỉ info@ttttglobal.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ chúng tôi. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm khi đến địa chỉ TTTT Global tại: L4-09.OT11 toà Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết bộ sạc bình ắc quy 24V : và so sánh các bộ sạc ắc quy:

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Pank, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com


CHUYÊN MỤC: TÀI LIỆU BỘ SẠC MECC ALTE

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


 

5/5 (3 Reviews)
error: Content is protected !!