Củ phát điện Italia có phải chất lượng nhất thế giới không?

Mecc Alte Ià tập đoàn sản xuất củ phát điện với lịch sử lâu đời hơn 70 năm, cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng từ đầu phát điện áp thấp, trung bình và cao, có khả năng cung cấp công suất định mức chính (PRP) và công suất hoạt động liên tục (COP) từ 1kVA đến 5000kVA phù hợp với nhiều môi trường hoạt động. Dinamo phát điện được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu.

Chất lượng cao của các thành phần và hệ thống sản xuất của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm đồng thời cung cấp công suất tối đa liên tục. Mecc Alte có một loạt sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và xuất xứ và có tổng cộng 4 xuất xứ của củ phát điện TTTT gồm sản xuất tại Ý, Anh, Ấn Độ và Trung Quốc.

Củ phát điện Italia được nâng cao hiệu suất với thiết kế giàu tính năng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mà chúng hoạt động. Các tính năng này là tiêu chuẩn trên các phạm vi cho phép khách hàng của chúng tôi yên tâm, những người cần nguồn điện đáng tin cậy.

Mecc Alte đi đầu trong công nghệ sản xuất cu phat dien tiên tiến và đạt được nhiều chứng chỉ được được các cơ quan uy tín nhất trên thế giới công nhận, có thể kể đến: ISO9001, ISO14001…


Các xuất xứ của đầu phát điện chính hãng

Mecc Alte nam châm vĩnh cửu

Các tên gọi khác nhau

Xuất Xứ

 Củ phát điện

Ý – ITALY

 Đầu phát điện

 ANH QUỐC – UK

 Dinamo phát điện

 ẤN ĐỘ – INDIA

 Dynamo phát điện

 TRUNG QUỐC – CHINA


Tại sao chọn mua đầu phát điện từ TTTT?

Khi lựa chọn sử dụng một củ phát điện, chúng ta luôn chú trọng đến chất lượng thương hiệu, giá thành và chế độ bảo hành sản phẩm. Mecc Alte sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những trải nghiệm tốt nhất, đi kèm song song là chế độ hậu mãi được áp dụng trên toàn thế giới bởi tập đoàn, dưới đây là một vài thông tin cốt lõi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đầu phát điện Mecc Alte.

TTTT_MeccAlte

Ưu điểm của đầu phát điện Mecc Alte

 1. Đầu phát điện với lịch sử hơn 70 năm trong ngành công nghiệp sản xuất đầu phát điện.
 2. Đầu phát điện chất lượng và tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất tại Italy.
 3. Thời hạn bảo hành 2 năm hoặc 2000 giờ sử dụng.
 4. Hiệu suất vượt trội, bền bỉ, tuổi thọ lâu.
 5. Dau phat dien có thể lắp đặt ở những môi trường khí hậu khắc nghiệt như: Môi trường gió biển, nắng nóng, dầu khí,…
 6. Chứng từ nhập khẩu đầy đủ đi kèm: Chứng nhận xuất xứ sản phẩm, Chứng nhận chất lượng củ phát điện,…

Bảo dưỡng, bảo hành và thay thế phụ tùng đầu phát điện tại đâu?

mecc alte avr

Hiện nay, trên toàn thế giới, củ phát điện Mecc Alte hầu như đều có các Đại Diện ở các nước, điều này làm tăng tính tích cực, chủ động lắng nghe được nhu cầu của Khách hàng dễ dàng hơn. Mỗi đại diện đều có trách nhiệm thực hiện phân phối sản phẩm bảo hành, bảo dưỡng và bán phụ tùng đầu phát điện. Tất cả Đại Diện ủy quyền trước khi bổ nhiệm đều được kiểm tra, chọn lọc từ quy mô công ty, khả năng tổ chức thực hiện hỗ trợ khách hàng lẫn kinh nghiệm của đội kỹ thuật viên hậu mãi.

Chính vì thế, Quý khách hàng có thể yên tâm mà liên hệ để được hỗ trợ. Ngoài ra, thông tin Đại lý chính thức phân phối củ phát điện cũng được Mecc Alte công bố công khai trên hệ thống website, Quý khách hàng có thể kiểm tra để được hỗ trợ tốt nhất. Tại Việt Nam và Campuchia, TTTT đang đảm nhiệm vai trò chịu trách nhiệm phân phối, thực hiện bảo hành và bán phụ tùng Mecc Alte, nếu có bất cứ nhu cầu gì, xin liên hệ cho Chúng tôi.


Cấu tạo và thiết kế ưu việt của dinamo phát điện 

Mecc Alte ECO38 2 TTTT

 1. Stato điện kháng thấp
 2. DSR / DER, DER1 – bộ điều chỉnh điện áp kỹ thuật số với nhiều cài đặt và bộ nhớ thời gian thực, ghi lại bất kỳ lỗi nào trong quá trình vận hành của dinamo phát điện
 3. Bộ điều chỉnh đơn có thể được sử dụng cho toàn bộ dải công suất
 4. Thiết kế sáng tạo với trọng lượng thấp và kích thước nhỏ gọn
 5. Dễ dàng truy cập để kiểm tra điốt
 6. Dây quấn phụ hệ thống MAUX theo tiêu chuẩn cung cấp cường độ dòng điện ngắn mạch> 300%. Tiêu chuẩn PMG có thể được chọn để tích hợp cho dinamo phát điện có công suất trên 180kVA
 7. Thiết kế chắc chắn, có thể chịu được chấn động va chạm nhỏ và vừa.
 8. Thiết kế mạch từ được hỗ trợ bởi FEM để có hiệu suất tối ưu và hiệu quả tối đa
 9. Hệ thống MAUX của củ phát điện, cung cấp nguồn điện chuyên dụng và cách ly cho bộ điều chỉnh
 10. Cuộn dây cao độ 2/3 để loại bỏ sóng hài
 11. Thiết kế linh hoạt của dinamo phát điện Mecc Alte có thể chứa nhiều điện áp quanh co và nhiều loại khớp nối.

Đại lý ủy quyền củ phát điện của Ý chính hãng tại Việt Nam và Campuchia?

TTTT Distributor Certificate 

Hiện tại, TTTT GLOBAL đang là đại lý ủy quyền chính thức của Mecc Alte tại Việt Nam và Cambodia chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu sản phẩm, định hướng chiến lược thị trường. Bên cạnh đó, TTTT cũng là Trung Tâm Dịch Vụ thực hiện bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng (củ phát điện của ý, củ phát điện gió, củ phát máy xăng, củ phát điện nước…), cung cấp và thay thế phụ tùng chính hãng (Stator, Roto, AVR: DSR, DER, DER1, Diode T8, Diode T30,…).

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo từ Mecc Alte thì TTTT tự tin có thể hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Khi có bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào, Quý khách hàng nên liên hệ ngay với TTTT thông qua thông tin bên dưới, tránh trường hợp yêu cầu hỗ trợ bởi những đội ngũ thợ ngoài, điều này có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm và chất lượng về lâu về dài. 


Các loại củ phát điện nam châm vĩnh cửu

Củ phát điện nam châm vĩnh cửu – Made in Italy của Mecc Alte sửa dụng từ vĩnh viễn (PMG) mang lại những lợi ích đáng kể so với loại truyền thống. Lợi thế vật lý là giảm trọng lượng và chiều dài trong khi lợi thế điện tử là sử dụng công nghệ tiên tiến được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của toàn bộ hệ thống năng lượng. 

Củ phát điện nam châm vĩnh cửu

3 loại củ phát điện nam châm vĩnh cửu phổ biến:

 • Củ phát nam châm vĩnh cửu – điện 1 chiều DC – Tốc độ cố định.
 • Củ phát nam châm vĩnh cửu – điện 1 chiều DC – Tốc độ biến đổi.
 • Củ phát nam châm vĩnh cửu – điện xoay chiều AC

So sánh các loại củ phát điện nhật bãi, tua châm không chổi than và Hữu Toàn

mecc alte c type

Vài nét tổng quát về củ phát điện không chổi than, gắn máy nổ và củ phát điện tua chậm của chúng tôi.

Mecc Alte sản xuất nhiều loại dynamo phát điện như: củ phát điện tua chậm, tua nhanh, củ phát điện không chổi than và sài tụ điện. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất của Châu Âu, cụ thể là Italy, đảm bảo công suất luôn ổn định và vượt trội. Mỗi loại có một ứng dụng chuyên biệt khác nhau nhưng tất cả đều quy chụp lại một mục đích là tạo ra nguồn điện dự phòng hoặc liên tục hiệu quả.

Đối với củ phát điện gắn máy nổ, Mecc Alte phân bổ ra 2 loại là sử dụng cho máy xăng hoặc máy dầu, và chúng tôi khẳng định đây là hai loại tốt nhất với giá cả phải chăng nhất khi đặt chúng lên bàn cân đong đếm về một dynamo xuất xứ Châu Âu có thể có.

Củ phát điện Nhật bãi là gì?

Hàng Nhật bãi là hàng bị hao mòn, bị hư hỏng hoặc bị một vài sự cố nhỏ được Nhật tập kết và được thương nhân Việt Nam mang về tái chế và sử dụng hoặc phục vụ mục đích kinh doanh. Đối với loại củ phát điện Nhật bãi thì chất lượng không được Hãng kiểm chứng mà là do các thợ điện chế lại và đảm bảo, khi lựa chọn sử dụng, chúng ta phải xem xét cẩn thận.

Vì đây là hàng đã qua sử dụng và chắc chắn hết hạn bảo hành, chính vì thế, chế độ bảo hành của sản phẩm này gần như không có, khi mua phải lường trước được rủi ro gặp phải. Mà cũng vì giá thành của sản phẩm này rẻ, nên được nhiều người tin dùng một cách nhiều. Nhưng khi lựa chọn sử dụng thì tổng chi phí sở hữu của chúng lại tăng do tuổi thọ, thời gian sử dụng, chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Đặc biệt là khi sử dụng dynamo phát điện Nhật bãi thì giá trị bán lại gần như mất 50% giá trị mua vào.

Củ phát điện Hữu Toàn có gì tốt?

Củ phát điện Hữu Toàn được Công Ty TNHH Hữu Toàn Group nghiên cứu và sản xuất có trụ sở nhà xưởng tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thì Hữu Toàn là một trong những nhà máy sản xuất máy phát điện, dinamo phát điện lớn nhất Việt Nam.

Đầu phát điện thương hiệu Hữu Toàn có giá thành rẻ hợp lý, chất lượng tương đối tốt, về thiết kế có phần cứng cáp. Hữu Toàn đã nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm nhiều năm từ các thành tựu tốt trên thế giới trong quy trình sản xuất. Có thể nói, dynamo Hữu Toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.


Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá củ phát điện :

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com

error: Content is protected !!