Giới thiệu Bộ điều khiển Deepsea [Made in UK]

Bộ điều khiển Deepsea được thành lập từ những năm 1975 – thương hiệu Anh Quốc – là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ điều khiển máy phát điện, bộ điều khiển chuyển nguồn tự động ATS, bộ sạc bình (Mạch sạc bình), bộ điều khiển máy phát điện thủy, Bộ điều khiển hòa đông bộ (Bộ điều khiển hòa pha máy phát điện vào lưới).

Bộ điều khiển Deepsea TTTT cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn thiện nhất từ Anh Quốc. Bộ điều khiển máy phát điện Deepsea hiện nay là bộ điều khiển máy phát điện phổ biến trên toàn thế giới, là chỗ dựa đáng tin cậy cho các  khách hàng mua các model phổ biến như mua Deepsea 7320 để sản xuất tổ máy phát điện, tủ hệ thống hòa đồng bộ máy phát điện và tủ chuyển đổi nguồn tự đông ATS.
TTTT GLOBAL là nhà nhập khẩu bộ điều khiển máy phát điện DEEPSEA Việt Nam, Cambodia và Myanmar, luôn chỉ tồn và phân phối hàng chính hãng để giao hàng và bảo hành nhanh, giúp đại lý thực hiện dịch vụ tốt cho khách hàng. Các model phổ biến luôn tồn sẵn để bán Deepsea tại kho của chúng tôi tại Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lợi ích khi lựa chọn bộ điều khiển Deepsea chính hãng

Khác nhau về chức năng các bộ điều khiển Deepsea

Bộ điều khiển Deepsea chính hãng với công nghê, chất lượng và sản xuất tại ANH QUỐC – UK

– Bộ điều khiển Deepsea chính hãng 100%, là bộ điều khiển phổ biến nhất thế giới trong ngành máy phát điện công nghiệp, với chất lượng, công nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại Anh Quốc – UK.

Deepsea chứng từ nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng.

– Sản phẩm được xuất kèm với chứng từ nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ va chứng chỉ chất lương đầy đủ.

Bộ điều khiển Deepsea bảo hành dài hạn.

– Bảo hành 12 tháng kể từ lúc giao hàng.

Giao hàng trong ngày cho các model Deepsea 7320, 6020, 6120, 4520, 8610

– TTTT GLOBAL luôn có hàng sẵn để giao hàng nhanh chóng, phục vụ nhu cầu cấp bách sửa chữa máy phát điện hoặc ráp mới máy phát.          

Các loại bộ điều khiển Deepsea phổ biến nhất

Bộ sạc bình ắc quy máy phát điện Deepsea DSE 9130, DSE9255

Mạch sạc bình ắc quy Deepsea DSE9130 dùng cho điện 12V và Deepsea DSE9255 dùng cho điện 24V. Đây là 2 mạch sạc acquy máy phát điện phổ biến nhất của trong ngành máy phát điện với các chức năng bảo vệ và thông báo tối ưu nhất cho quá trình nạp bình ăc quy máy phát điện.

Bộ điều khiển ATS Deepsea 330, Deepsea 331, Deepsea 334

ATS Deepsea có nhiều model đáp ứng nhiều chức năng bảo vệ và thông báo khác nhau nhưng Deepsea 330Deepsea 331 là 2 models được ưu dùng nhất vì giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt và cơ bản đáp ứng được yêu cầu của người dùng. 

Bộ điều khiển Deepsea 7320, Deep sea 6020 MKII, Deepsea 6120 MKIII, Deepsea 4520

Bộ điều khiển Deepsea 4520 là model điều khiển máy phát điện cơ bản nhất của DSE với ưu thế là nhỏ gọn, giá thành rẻ và chất lượng tốt nên đây là bộ điều khiển dành cho máy phát điện công xuất nhỏ (khoảng dưới 100kva) vì kích thước nhỏ và chức năng hạn chế nên không phù hợp dùng cho máy phát điện lớn.

Bộ điều khiển Deep Sea 6020 MKII đa đước phát triển và tung ra thị trường từ rất lâu nên đã chiếm được ưu thế ở thị trường Châu Á đặc biệt là Trung Quốc. Đây là 1 tỏng nhưng model có sản lượng lớn nhất của Deepsea nên giá thành rất cạnh tranh và chức năng bảo vệ cũng tương đối đầy đủ. Kích thức và giao diện cũng có thể dùng cho máy phát điện lớn.

Bộ điều khiển Deepsea 6120 MKIII là model có độ tương thích với nhiều loại động cơ nhất trong dòng DSE6xxx. Do được phát triển mới nhất nên DSE6120 MKIII đã được cập nhật nhiều tính năng, có thể đọc được thông số và tương thích với nhiều động cơ mới hơn DSE6020.

Bộ điều khiển Deepsea 7320 có lẽ là model có sản lượng lớn nhất của DSE ở tất cả các thì trường trên thế giới ví đầy đủ tính năng bảo vệ, giao diện thân thiện với người dùng, khả năng tương thích tốt với các bộ điều khiển dùng bổ sung và luôn được Deepsea ưu tiên cập nhật để có thể kết nối tốt với và dòng động cơ có cộng nghệ mới nhất trên thế giới.

Bộ điều khiển hòa đồng bộ máy phát điện Deepsea 8610 MKII

Bộ điều khiển hòa động bộ Deepsea 8610 là bộ điều khiển hòa động bộ nhiều máy phát điện, phổ biến nhất của Deepsea. Model này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hòa động bộ 2 hay nhiều máy phát điện trong cùng 1 dự án. DSE8610 cũng có thể kế nối và tương thích với các bộ điều khiển khác để bô sung thêm chức năng hòa pha thêm như: Điều khiển hòa đồng bộ từ xa hay Hòa động bộ máy phát điện vào lưới…

DOWNLOAD TÀI LIỆU VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ ĐIỀU KHIỂN DEEPSEA

DOWNLOAD PHẦN MỀM CÀI ĐẶT THÔNG SỐ BỘ ĐIỀU KHIỂN DEEPSEA: Download phần mềm Deepsea


Xuất xứ duy nhất của bộ điều khiển Deepsea DSE chính hãng

ModelXuất Xứ
Deepsea 7320 MKIIAnh Quốc – UK
Deepsea 6020 MKIIAnh Quốc – UK
Deepsea 6120 MKIIIAnh Quốc – UK
Deepsea 8610 MKIIAnh Quốc – UK
Deepsea 4520 MKIIAnh Quốc – UK

Các giá trị cốt lõi của bảng điều khiển Deepsea DSE  

Bảng điều khiển Deepsea sản xuất tại Anh Quốc

Tất cả các sản phẩm bảng điều khiển Deepsea được sản xuất tại trụ sở chính tại Vương quốc Anh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về thiết kế và chất lượng Anh của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có duy nhất 1 nhà máy sản xuất tại Anh, tất cả hàng copy khác là hàng kém chất lượng, hàng giá rẻ. Hàng kém chất lượng có thể nhận thấy rõ ràng bằng mắt thường và một vài mẹo nhận biết nhỏ.

Bộ điều khiển ATS Deepsea có hệ thống phân phối khắc thế giới

Các sản phẩm của DSE, bao gồm cả ATS Deepsea, được giao hàng ngày đến hơn 150 quốc gia, trực tiếp từ trụ sở chính tại Vương quốc Anh của chúng tôi. Tại Việt Nam, bộ điều khiển DSE được TTTT cung cấp với số lượng lớn trong nhiều năm qua, hàng đảm bảo 100% chính hãng, đầy đủ chứng từ chứng minh xuất xứ hàng hóa UK.

45 năm xuất sắc phát triển (1975 – 2015)

Deep Sea Electronics là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ điều khiển máy phát điện, bộ điều khiển chuyển mạch tự động, bộ sạc pin và bộ điều khiển xe và đường cao tốc. Chúng tôi tuyển dụng hơn 200 nhân viên trên khắp NĂM châu lục và bán sản phẩm của mình đến 150 quốc gia trực tiếp từ trụ sở chính tại Vương quốc Anh và thông qua mạng lưới nhà phân phối toàn diện của chúng tôi. 

Thông điệp của CEO

Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. DSE lấy khách hàng là trọng tâm, lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến trân quý từ khách hàng. Mỗi sản phẩm bộ điều khiển được nghiên cứu và sản xuất ra phải là những sản phẩm tốt nhất. Lòng tin của khách hàng yếu tố then chốt đem đến thành công.

DSE – Thương hiệu Anh Quốc toàn cầu

Khám phá cách chúng tôi trở thành thương hiệu Vương quốc Anh toàn cầu hàng đầu như hiện nay. Với tiêu chuẩn và chất lượng trong khẩu sản xuất đã đạt được tại Anh Quốc, DSE tin rằng không có bất kỳ sản phẩm bộ điều khiển nào có thể vượt qua sản phẩm của chúng tôi về chất lượng lẫn giá trị thương hiệu.

Bộ điều khiển máy phát điện chất lượng Anh Quốc – UK

Đầu tư vào tương lai, chúng tôi đảm bảo chất lượng bộ điều khiển máy phát điện vẫn là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Những cập nhật mới nhất, những thay đổi mang tính giá trị nhất đến từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm bậc nhất trên thế giới góp phần tạo ra giá trị trường tồn.
Chúng tôi không ngừng tạo ra các ý tưởng cho các sản phẩm mới và luôn tìm cách cải tiến. Sự tích hợp của công nghệ và những lợi ích mà nó tạo ra sẽ thúc đẩy chúng tôi thành công. Chúng tôi muốn làm cho sản phẩm của mình hoạt động tốt hơn cho khách hàng và có một nhóm nghiên cứu và phát triển không ngừng làm việc để đạt được điều này.
Công nghệ kích thích chúng tôi và là trọng tâm của công việc kinh doanh của chúng tôi. Các kỹ sư phần mềm, kỹ sư phần cứng và chuyên gia mua sắm của DSE không ngừng xem xét những gì sắp tới trong công nghệ thành phần, màn hình, bộ xử lý và truyền thông để biến các khái niệm sản phẩm mới trở nên tốt nhất có thể.

Linh kiện cao cấp, lắp ráp nổi bật

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình ở một nơi, Vương quốc Anh. Các cơ sở trụ sở chính của chúng tôi, các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nhất quán và các quy trình chi tiết đảm bảo các sản phẩm cao cấp được sử dụng trên toàn thế giới.
Sự chú ý của chúng tôi đến chi tiết hình thành một phần trong văn hóa sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào độ chính xác trong từng giai đoạn riêng lẻ của quá trình sản xuất. Nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao và tự hào trong việc tạo ra các sản phẩm để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Vật liệu cao cấp

Chúng tôi sử dụng những vật liệu và thành phần tốt nhất để tạo ra dòng sản phẩm đẳng cấp thế giới. Mỗi linh kiện được tạo ra phải đạt chất lượng đạt chuẩn đầu vào, những vi mạch phải được xử lý đảm bảo không để xảy ra những sự cố không đáng có. Về chất lượng luôn luôn phải đảm bảo khi đến tay khách hàng.

Kết quả nổi bật qua quá trình nghiên cứu và phát triển

Chất lượng đã là nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi kể từ khi hành trình của chúng tôi bắt đầu cách đây 40 năm. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và quy trình kinh doanh của mình để đáp ứng mong đợi và yêu cầu của khách hàng.
Để củng cố cam kết này, chúng tôi liên tục phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao và thực hiện quan hệ đối tác nhà cung cấp chiến lược để hỗ trợ đầu tư của chúng tôi vào tăng trưởng, thực hành kinh doanh bền vững và đổi mới sản phẩm liên tục.

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com


error: Content is protected !!