GIỚI THIỆU TTTT GLOBAL

Giới thiệu TTTT Global: 10 năm hình thành và phát triển

TTTT-logo

Công Ty TNHH TTTT Global được hình thành từ năm 2015 tại Singapore và Việt Nam. Chúng tôi đã xuất hàng loạt đơn hàng đi các nước như Campuchia, Singapore, Indonesia, Laos, Philippines, Myanmar, Thailand…Để tiếp tục phát triển thị trường ở các nước Đông Nam Á, TTTT Global  đã thành lập các công ty con tại Cambodia, Laos, Myanmar. Nhiệm vụ là để tồn kho và đẩy mạnh mạng lưới bán hàng, tổ chức chăm sóc sau bán hàng.

Dịch vụ TTTT 4

Nhờ sự nỗ lực, Công Ty TNHH TTTT Global đã tạo được sự tin tưởng của các hãng sản xuất linh kiện máy phát điện lớn trên thế giới nên được các tập đoàn công nghiệp có tuổi đời hàng trăm năm, ủy quyền để trở thành Đại Điện chính thức chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu, phân phối sản phẩm và thực hiện bảo hành cho họ tại Việt Nam và Campuchia, đó là: Động cơ VOLVO PENTA (Thụy Điển),Đầu phát điện MECC ALTE (Italy), Bộ sạc ắc quy MECC ALTE (UK) và Bộ điều khiển SICES (Italy).


Sơ lược về sản phẩm và thương hiệu của Volvo Penta, Mecc Alte và Sices

Động cơ máy phát điện và máy công trình Volvo Penta

Video 1: Giới thiệu động cơ đầu VOLVO PENTA – Nguồn: Volvo Penta

Volvo Penta là một tập đoàn lớn của Thụy Điển tuổi đời hơn 150 năm trong ngành công nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm đã phủ sóng gần như toàn bộ các nước trên thế giới. Ví dụ như: Động cơ lắp ráp máy phát điện, Động cơ lắp ráp thiết bị công trình như máy bơm cứu hỏa, máy đào, máy xúc, máy ủi…

VOLVO PENTA luôn trú trọng thay đổi và tiến hành nâng cấp sao cho phù hợp nhất với môi trường và hiệu quả sử dụng cho khách hàng, tiêu chí số 1 của tập đoàn là “Customer success, We success” nói lên tầm quan trọng của khách hàng đối với VOLVO PENTA, sự thành công và hài lòng của khách hàng, sự thân thiện với môi trường, sự phát triển tiên tiến của khoa học công nghệ là những yếu tố đang được hướng đến.

Phụ tùng Volvo cũng vậy, chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn EU, mỗi loại phụ tùng đều được bảo hành lâu dài, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Từng linh kiện nhỏ nhất được sản xuất ra đều phải tuân theo quy trình công nghệ tiên tiến của hãng. 

Củ phát điện bộ điều khiển và mạch sạc bình ắc quy Mecc Alte

Video 2: Giới thiệu đầu phát điện MECC ALTE – Nguồn: Mecc Alte

Tập đoàn Mecc Alte (Italy) là một trong những ông lớn lâu đời trong ngành công nghiệp về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất đầu phát điện. Ý là nước có ngành công nghiệp phát triển tiên tiến, nên các sản phẩm luôn đạt những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của châu Âu và của thế giới.

Những sản phẩm chủ yếu của MECC ALTE, được coi là thế mạnh và bộ mặt của tập đoàn có thể kể đến như: Đầu phát điện, bảng điều khiển máy phát điện, bộ sạc bình acquy máy phát điện và Avr Mecc Alte. Mới đây nhất,để tạo nên một khối tiện ích nhất cho khách hàng MECC ALTE đã cải biên và nghiên cứu thành công mạch sạc ac quy 12V, mạch sạc acquy 24V tự ngắt (xuất xứ UK), đây là một bước tiến mới cực kỳ quan trọng trong chiến lược phóng đại khối linh kiện tiện dung với quy mô tầm cỡ.

MECC ALTE có tổng cộng 4 nhà máy lớn trên thế giới, bao gồm: Ý, Anh, Trung Quốc và Ấn Độ. Mỗi nhà máy đều sẽ áp dụng công nghệ sản xuất và tuân thủ những quy chuẩn khắt khe, để đảm bảo mỗi sản phẩm được tạo ra phải hoàn thiện và đạt chất lượng cao nhất như: củ phát điện và bộ sặc ắc quy Mecc Alte

Bộ điều khiển máy phát điện, hòa đồng bộ, sạc ắc quy và năng lượng tái tạo SICES.

Trong một máy phát điện hoàn chỉnh, nếu nói động cơ, đầu phát là thân thể thì bộ điều khiển máy phát điện như bộ não. Chúng được lập trình để có thể hiểu được những nguyên lý và chức năng của động cơ, đầu phát từ đó đưa ra những con số chính xác nhất về hiệu suất cũng những sự biến thiên thông số cơ bản của động cơ, đầu phát điện.

Bảng điều khiển máy phát điện sẽ cho chúng ta thấy được các thông số cơ bản của máy phát điện và đưa ra những cảnh báo khi máy phát điện bị lỗi. Các chức năng hiển thị trên màn hình điều khiển máy phát điện (màn hình LCD) cho phép máy tự động tắt khi máy có lỗi để bảo vệ các bộ phận có liên quan. Những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này như: Bộ điều khiển Deepsea, COMAP,  SMARTGEN, SICES 

Video 3: Giới thiệu bộ điều khiển SICES – Nguồn: Sices


TTTT Global được chỉ định là đại lý ủy quyền chính thức của Volvo Penta, Mecc Alte và Sices tại Việt Nam và Cambodia

Đầu năm 2021, TTTT tiếp tục được cấp giấy ủy quyền để làm Đại Diện Chính Thức của các hãng làm:

TTTT Distributor Certificate - Giới thiệu TTTT volvo-penta-dealer Giới thiệu TTTT SICES - Gen-set controller distributor Giới thiệu TTTT

  • Đại lý Volvo Penta Việt Nam cho mảng động cơ dầu lắp ráp máy phát điện, máy công trình, máy bơm công nghiệp, thiết bị nâng hạ cảng, thiết bị khai ngành khai khoáng, máy nông nghiệp và máy móc khai thác rừng.
  • Đại lý Mecc Alte Việt Nam cho mảng đầu phát điện và mạch sạc ắc quy máy phát điện tự ngắt.
  • Đại lý Sices Việt Nam cho mảng bảng điều khiển máy phát điện. Ngoài ra, TTTT còn đang là nhà phân phối của bộ điều khiển Deepsea Việt Nam.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TTTT Global

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com

Điện Thoại: 0286 2728334

Email: Info@ttttglobal.com

TTTT-logo

 HỒ SƠ NĂNG LỰC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

volvo-penta-engine-meeting

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

mecc-alte-tttt

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Bộ công thương

GIẤY CHỨNG NHẬN

Sự kiện Volvo penta

TRUYỀN THÔNG

THONG-BAO-TUYEN-DUNG

TUYỂN DỤNG